LMHT – [NÓNG] Tin đồn: Sofm sẽ thi đấu tại LPL?

Cách đây vài giờ đồng hồ, trên trang Twitter của Sheng Yi – một nhân vật có tiếng trong làng Esports Trung Quốc đã đăng tải dòng trạng thái với nội dung như sau:

sofm-lpl-tin-don

“Chúng ta sẽ chào đón game thủ Việt Nam đầu tiên thi đấu tại LPL (bên cạnh Gogoing, haha). Đó là SofM, một người đi rừng”.

Những nguồn tin mà Sheng Yi cung cấp có độ chính xác khá cao, bởi anh chàng này có mối quan hệ rất rộng. Anh cũng cho biết thêm về đội tuyển mà Sofm có thể sẽ gia nhập, đó là Team Snake.

Nếu như đây vẫn là một điều quá khó tin, thì dòng trạng thái của huấn luyện viên đội tuyển Hà Nội Fate – Tinikun, người rất thân với Sofm sau đây sẽ là bằng chứng rõ ràng nhất cho việc Sofm chuẩn bị được bước ra biển lớn.

sofm 2

sofm 123

Cách đây một năm, Sofm cũng từng nhận được lời mời sang thi đấu tại đội tuyển Flash Wolves tại Đài Loan. Đáng tiếc rằng trở ngại về VISA cũng như chưa đủ tuổi lao động đã khiến chàng trai trẻ đánh mất cơ hội. Tuy nhiên, đó cũng là một tín hiệu đáng mừng khi tài năng của Sofm đã được công nhận trên tầm cỡ thế giới. Nếu như tin đồn này trở thành sự thật, đó sẽ là một bước ngoặt rất lớn cho nền LMHT Việt Nam nói chung cũng như cá nhân Sofm nói riêng. Chúng ta hãy cùng hy vọng vào một điều tuyệt vời sẽ đến với Sofm nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored