HomeeSportsLMHT: Những vị tướng bá đạo khi chơi URF 2016

LMHT: Những vị tướng bá đạo khi chơi URF 2016

Published on

Tuy chỉ mở trong ba ngày ngắn ngủi nhưng một tin vui cho các tín đồ của URF là chế độ này sẽ còn quay trở lại một lần nữa trong năm nay (thay vì chỉ một lần duy nhất vào ngày Cá Tháng Tư các năm trước). Còn giờ, chúng ta hãy cùng quay trở lại chủ đề chính: Những vị tướng tỏ ra quá bá đạo về hàng tấn sát thương, độ khó chịu khi bạn không biết làm cách nào hạ gục được chúng…

Thánh lặn Vladimir – Đến Diana cũng phải bó tay

vladimir-fan-art

Đẹp trai soái ca, yêu màu đỏ

Nhờ giảm thời gian hồi chiêu lên đến 80% trong chế độ URF, khi bạn cộng tối đa chiêu W (Hồ Máu) của Vladimir khiến chiêu này chỉ mất 3 giây là đã hồi lại, giúp bạn vừa miễn nhiễm sát thương của kẻ địch (tất nhiên là không tính số máu bạn tự mất đi khi phải dùng rồi), không có cách nào chạm vào được người bạn, mà bạn vẫn gây ra sát thương đều đều…

 

Đến Diana cũng phải chào thua hồ máu này

Còn hướng lên trang bị ư? Khá đơn giản, vì nội tại của Vladimir là Huyết Thệ, cứ có máu là có sức mạnh phép thuật và ngược lại, nên bạn có thể chọn Giáp Máu Warmog, Giáp Tâm Linh, Súng Hextech. Để chắc cú nữa thì đóng thêm cả Giày Thủy Ngân vào để giảm hiệu ứng khống chế. Nếu đội đối phương mà không có các hiệu ứng khống chế mạnh như choáng, sợ hãi, câm lặng…thì họ cứ xác định với bạn đi là vừa.

Thánh bất tử Galio – Hồi máu điên cuồng

Galio thực sự là một vị tướng không nhiều người biết đến nên vì vậy nhân có chế độ URF này trở lại, các bạn hãy thử làm quen với Ma Dơi này xem sao. Lý do mà Galio có trong danh sách này ư? Hãy xem video ở dưới đây trước nhé:

 

Điều khốn nạn gì mà Galio lại không mất máu? Câu trả lời nằm ở kĩ năng W (Ma Dơi Bảo Hộ), cơ chế hoạt động thì bạn cứ hiểu đơn giản là bạn nhận sát thương từ địch thì bạn lại được hồi máu ?! Một cơ chế khá là “mất dạy” phải không? Lưu ý là hãy buff liên tục cho chính bản thân mình nhé.

Chưa hết đâu, nội tại của Galio là chuyển 50% tổng kháng phép thành sức mạnh phép thuật, do đó bạn có thể chọn những trang bị vừa có sức mạnh phép thuật, vừa có kháng phép như Gậy Đầu Lâu, Giáp Tâm Linh, Giày Thủy Ngân… Nói chung họ muốn dứt điểm bạn thì cũng đến sáng mai. Một vị tướng khá lầy lội trong URF mà bạn nên thử.

galio-fan-art

Thường thất nghiệp dài hạn, may mà có URF để còn tỏa sáng tí!

Thánh lỗi sát thương – Gai Căm Hận của Evelynn

Thêm một vị tướng nữa mà có thể rất nhiều bạn không biết hoặc ít chơi, hoặc gần như còn chả biết đến sự tồn tại của Evelynn. Thật sự thì từ những mùa giải trước, cô nàng này khá HOT, theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng: trang phục thì sexy, đi rừng thì mạnh khỏi nói dưới tay của game thủ chuyên nghiệp Diamondprox, và khả năng tàng hình thật khó chịu.

evelynn-fan-art

Cuối cùng “chụy” đã trở lại!

 Trở lại với URF, kĩ năng đáng nói nhất của Evelynn là Gai Căm Hận và sau khi được buff bỏi URF thì thời gian hồi chiêu của chiêu này chỉ còn 0,3 giây. MỘT CON SỐ THẬT KINH DỊ! Bạn cứ tưởng tượng đó là một gã Yasuo có kĩ năng E (Quét Kiếm) vào mặt bạn liên tục vậy, tuy nhiên rất tiếc thì Yasuo không lướt được trên cùng một mục tiêu, vì vậy chàng lãng tử này khá phế trong URF. Còn Evelynn thì lại là một câu chuyện khác.

Tiếp tục nào, chúng ta đã có một kĩ năng nhấn thủng nút Q trên bàn phím, sát thương gây ra là phép, vậy thì còn gì nữa? Công thức đơn giản là Kiếm Súng Hextech và Di Thư Cổ – hai món đồ tuyệt hảo giúp bạn hồi phục lại lượng máu từ sát thương gây ra như kiểu “hồ máu phải lạy bạn bằng… bố”. Bạn có thể lên thêm Trượng Pha Lê Rylai để tăng khả năng làm chậm, Giáp Tâm Linh cho khả năng phục hồi máu và kháng phép. Còn việc còn lại thì cứ Q-W nháy liên tục để dí!

 

Minh họa sát thương khủng của Evelynn thôi nha!

Các kĩ năng còn lại của Evelynn bổ trợ khá tốt khi bạn nhận được tốc độ di chuyển liên tục từ W (Bóng Đêm Cuồng Loạn), khả năng tàng hình bất ngờ xuất hiện với Vũ Điệu Bóng Tối và chiêu cuối Thống Khổ, giúp bạn vừa làm chậm kẻ địch, vừa có thêm một lượng giáp kha khá sau khi gây ra sát thương.

Thánh Nhảy Múa Tung Tăng – Fizz

Tương tự với Vladimir, chiêu E của Fizz giú chú cá tinh nghịch này miễn nhiễm với mọi thể loại sát thương khi đang đứng trên ngọn đinh ba của mình. Còn sát thương ư? Fizz lên toàn bộ trang bị tăng sức mạnh phép thuật là hiệu quả và “lỗi” sát thương nhất rồi còn gì: Song Kiếm Tai Ương, Đồng Hồ Cát, Mũ Phù Thủy…

 

Những gì bạn cần làm là W – Q – E để gây ra hàng tấn sát thương. Ngoài ra, bạn hãy lưu ý khả năng vượt địa hình khá tốt của Fizz với chiêu E, sẽ giúp trốn thoát hoặc ra vào nhà đối phương như chỗ không người.

Thánh thông Xin Zhao – Đừng quay lưng lại với hắn

Đây là vị tướng mà hầu hết các bạn đã khá quen tay vì có tỉ lệ chơi khá nhiều ở máy chủ Việt Nam. Vậy bước sang URF, Xin Zhao sẽ cần thay đổi thế nào cho phù hợp? Trước tiên là bạn cần chú ý vào chiêu W (Tiếng Hét Xung Trận) của Xin Zhao có khả năng hồi phục máu nhờ lên sức mạnh phép thuật.

xinzhao-fan-art

Vậy công thức phù hợp của chúng ta ở đây là: Tốc độ đánh + Sức mạnh phép thuật + Hút máu = Thánh Thông.

Với chiêu Q (Liên Hoàn Tam Kích) của Xin Zhao sẽ giúp các chiêu thức khác của hắn hồi chiêu lại nhanh hơn, và bạn biết đấy, cộng thêm môi trường của URF nữa thì các kĩ năng của Xin Zhao gần như có thể bật được liên tục. Bình thường hắn chỉ dùng E (Can Trường) để áp sát và thông, nhưng trong trường hợp này, bạn gần như không thể bỏ chạy nổi vì Can Trường dùng được liên tục và chỉ có cách mua bảo hiểm phần dưới của bạn mà thôi…

Về trang bị để bá đạo, tôi khuyên bạn nên lên: Cuồng đao Guinsoo, Nanh Nashor… và các trang bị hút máu khác như: Gươm Của Vua Vô Danh, Huyết Kiếm, Vũ Điệu Tử Thần… Việc còn lại nhấn điên cuồng là việc của bạn nhé!

 

Không dành cho trẻ em dưới 18+

Và còn rất nhiều vị tướng lỗi khác như Alistar lên hoàn toàn sức mạnh phép, Sona đánh đàn gẫy tay… Hãy đóng góp thêm cho chúng tôi phần bình luận vị tướng mà bạn đã bá đạo trong URF 2016 nhé!

tin mới nhất

Innodisk trình làng giải pháp AI tại biên và chiến lược thương hiệu mới tại Computex 2024

Innodisk, nhà cung cấp giải pháp AI hàng đầu toàn cầu, đang trưng bày...

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

tin liên quan