LMHT: Những trang bị được ưa thích nhất chế độ U.R.F

hextech_gunblade Kiếm Súng Hextech

Đây là một trang bị mà những tướng sức mạnh phép thuật hay thậm chí những tướng “lai tạp” như 1410-Ezreal-3 Ezreal, Jax_Square_0 Jax ưa thích. Với việc sử dụng kĩ năng liên tục trong chế độ U.R.F thì lượng hồi máu đến từ Kiếm Súng Hextech sẽ cực đáng kể. Và sau giao tranh khi bạn chỉ còn ít máu thì cũng chỉ mất một thời gian ngắn để tấn công lính, quái vật để hồi phục máu lại.

Khả năng Kích Hoạt của Kiếm Súng Hextech cũng mới được chỉnh sửa để mạnh mẽ hơn hẳn. Với thời gian hồi chiêu chỉ 8 giây trong U.R.F, sát thương đến từ việc Kích Hoạt Kiếm Súng Hextech lên kẻ địch sẽ là cực kì khủng khiếp đấy.

Evelynn vừa mạnh vừa khó giết khi có Kiếm Súng Hextech.

Dao thuy ngan Đao Thủy Ngân/ khan giai thuat Khăn Giải Thuật

Khi gặp những kẻ địch như lux Lux, morgana Morgana thì chắc chắn ít nhất bạn phải sở hữu trang bị Khăn Giải Thuật nếu không muốn bị “trói đến chết” rồi. Chỉ số 30 kháng phép đến từ Khăn Giải Thuật cũng sẽ giúp cho bạn sống sót tốt hơn một chút trong cái bản đồ mà kĩ năng bay tứ phía này.

Nếu là tướng sát thương vật lí, chắc chắn rằng việc nâng cấp lên Đao Thủy Ngân là cần thiết. Nó không chỉ cho nhiều kháng phép hơn, nhiều sát thương hơn mà còn cho khả năng hút máu là thứ mà ai cũng cần trong U.R.F. Dù người người đều sở hữu phép Dịch Chuyển với thời gian hồi chiêu ngắn tại U.R.F nhưng chẳng ai muốn sau một giao tranh mà lại phải về nhà hồi máu phải không nào.

khan-giai-thuat-69

Khăn Giải Thuật bị giảm sức mạnh ở phiên bản 6.9 nhưng vẫn được ưa chuộng trong U.R.F.

Dong ho cat Đồng Hồ Cát

Trang bị có khả năng phòng thủ lẫn tấn công này chắc chắn sẽ là thứ mà Pháp Sư nào cũng phải sở hữu trong chế độ U.R.F. Trang bị này cũng vừa được chỉnh sửa ở phiên bản 6.9 vừa rồi và nếu xét trong U.R.F thì Đồng Hồ Cát bị giảm sức mạnh đôi chút. Giảm giá tiền nhưng Đồng Hồ Cát cũng bị giảm thêm cả sức mạnh phép thuật và tăng thời gian hồi chiêu. 10% giảm thời gian hồi chiêu mới xuất hiện cũng không có tác dụng gì trong U.R.F nữa!

Dù sao thì những Pháp Sư muốn có khả năng sống sót lâu hơn thì sẽ vẫn cần lựa chọn trang bị này. Tuy rằng hiện giờ nó hơi không hợp với U.R.F nhưng khả năng Kích Hoạt của Đồng Hồ Cát để bảo vệ bản thân vẫn là cần thiết.

Katarina chuyên “lật kèo” với những pha sử dụng Đồng Hồ Cát.

protobelt Đai Lưng Hextech

Dù chỉ mới được ra mắt nhưng trang bị này hứa hẹn sẽ được ưa chuộng trong chế độ U.R.F. Với thời gian hồi chiêu chỉ 8 giây, Đai Lưng Hextech khi kết hợp với những tướng có khả năng bay nhảy đầy hoa mỹ như fizzicon Fizz hay diana Diana sẽ khiến cho kẻ địch phải chóng mặt. Tuy rằng chỉ số giảm 10% thời gian hồi chiêu không có tác dụng gì trong U.R.F nhưng bỏ qua điều đấy thì đây vẫn là một trang bị mạnh.

dai-lung-hextech

Trang bị Đai Lưng Hextech lần đầu tiên xuất hiện trong U.R.F sẽ được nhiều người để ý tới.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored