HomeeSportsLMHT: Những điều nên biết về chế độ Huyền Thoại Vua Poro...

LMHT: Những điều nên biết về chế độ Huyền Thoại Vua Poro cuối tuần này!

Published on

Phép Bổ Trợ

Khác với chế độ chơi ARAM thông thường thì chế độ Vua Poro chỉ có duy nhất 2 Phép Bổ Trợ là Ném PoroHộ Giá! Người người, nhà nhà ai cũng bắt buộc phải sử dụng 2 Phép Bổ Trợ đó nên mọi thứ sẽ trở nên khá thú vị khi giao tranh đấy.

nemporo Ném Poro: Ném một chú Poro đi một quãng xa, xa hơn bạn nghĩ nhiều. Nếu có kẻ địch trúng chiêu, kích hoạt lần nữa để lướt tới nạn nhân. Giống như Sóng Âm của Lee Sin vậy, nhưng đáng yêu hơn nhiều. Cuối cùng, khi ném đủ 10 lần, đội bạn sẽ triệu hồi được 1 Vua Poro.

poro king

Một fun fact nho nhỏ cho các bạn nào chưa biết, đó là Phép Bổ Trợ nemcautuyet Đánh Dấu được xuất hiện trong bản đồ ARAM chính là do người xem đã quá thích thú với Phép Bổ Trợ Ném Poro ở chế độ Vua Poro, và Riot đã chiều lòng người chơi bằng cách thêm một Phép Bổ Trợ gần giống vậy vào. Có một vài khác biệt nho nhỏ đó là Phép Bổ Trợ Ném Poro có thời gian hồi chiêu nhanh hơn, sát thương cao hơn và đương nhiên, thêm cả khả năng tích góp để triệu hồi vị Vua Poro tối thượng nữa.

 

hogia Hộ Giá!: Khi Vua Poro xuất hiện ở đội bạn, kích hoạt kĩ năng Hộ Giá để lao tới gần. Giống như Hộ Thể của Lee Sin vậy, nhưng thú vị hơn rất nhiều. Phép Bổ Trợ này nhiều khi dùng để đẩy trộm nhà khá vui nhộn đấy.

 

Những điểm quan trọng cần ghi nhớ

  • Các điểm đặc biệt của Vua Poro

Vua Poro sẽ xuất hiện khá giống với chiêu cuối Trời Sập của pantheon Pantheon nên nếu đội địch có triệu hồi được Vua Poro thì bạn nên tránh khu vực đó ra nhé. Ngoài ra, Vua Poro sẽ xuất hiện ở bên cạnh chỗ vị tướng đứng gần phía nhà địch nhất, dĩ nhiên là ở bên triệu hồi được ngài rồi. Vậy nên cần cẩn thận với những kẻ địch đứng núp trong bụi hay tàng hình vì chúng có thể gọi Vua Poro lên và sau đó kéo cả đội lên phá nhà bạn một cách bất ngờ đấy. Ngoài ra khả năng hồi máu và gây sát thương lan trong khu vực của Vua Poro thì chắc hẳn ai cũng đã biết nên không cần bàn đến quá nhiều.

 

Anh chàng Shaco đem lại chiến thắng cho cả đội khi nắm rõ được đặc điểm của Vua Poro.

  • Điểm Bổ Trợ nên dùng

sangsuot Sáng Suốt: Điểm Bổ Trợ ở nhánh Kiên Định này giảm 15% thời gian hồi Phép Bổ Trợ, và đó cũng là điều cần nhất ở chế độ Vua Poro. Thời gian hồi Phép Bổ Trợ nhanh đồng nghĩa với việc bạn sẽ có cơ hội triệu hồi ra Vua Poro nhanh hơn, khả năng bay nhảy bằng Hộ Giá! cũng sẽ được dùng nhiều hơn.

Expose-Weakness-Final-Icon Công Kích Điểm Yếu: Điểm Bổ Trợ này cho đồng minh gây thêm 3% sát thương lên tướng địch mà bạn vừa tấn công. Với một bản đồ lúc nào cũng giao tranh như thế này thì Điểm Bổ Trợ này sẽ phát huy tối đa hiệu quả của nó.

tin mới nhất

GIGABYTE ra mắt thùng máy gaming AORUS C400 GLASS

GIGABYTE, nhà sản xuất hàng đầu thế giới về linh kiện chơi game cao...

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

tin liên quan

Tổng kết thể thao điện tử tại ASIAD 19 ngày 27/09/2023

Lại là một ngày thi đấu thăng hoa của...

LMHT sẽ không còn được phát hành bởi Garena tại Đông Nam Á

Riot Games đã có thông báo mới nhất về...

Lịch thi đấu cho các bộ môn esports tại SEA Games 2022

Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games...

Tất tần tật về MSI 2022

MSI thứ 7 trong lịch sử LMHT sẽ được...