[LMHT] Lustboy trở lại với TSM !!

TSM đã chính thức thông báo về sự gia nhập của Kim “SSONG” Sang-Soo và Ham “Lustboy” Jang-sik vào băng ghế chỉ đạo của họ

Thông tin về SSONG đã được đồn lan từ khá lâu nhưng về Lustboy hay tên thân thuộc khi còn là hỗ trợ của TSM là Lust Cena  thì sự trở lại của anh là khá bất ngờ. Như vậy SSONG sẽ là huấn luyện viên trưởng, trong khi Parth Naidu sẽ trờ về vị trí quản lý sau 2 năm làm huấn luyện viên của TSM.

MMOSITE.VN

SSONG được mong chờ sẽ đem lại một hình ảnh mới cho TSM với kinh nghiệm với việc từng giúp Rox Tiger vô địch LCK và á quân chung kết thế giới, đưa Immortals đến chung kết thế giới, SSONG có thể đem TSM vươn tới tầm cao hơn .  SSONG vui mừng nói “Tôi cảm thấy vui và tự hào khi được là một phần của gia đình TSM” “TSM là đội tuyển số một tại Bắc Mỹ, tôi sẽ cố hết sức để biến TSM thành số 1 thế giới”

Về Lustboy anh cũng hào hứng khi được trở về TSM “Hãy xem tôi và SSONG giúp TSM tuyệt vời lần nữa” (Watch us make TSM Great Again – phối từ câu của tổng thống Mỹ Donald Trump”.

MMOSITE.VN

Trọng trách của 2 người mới tại năm nay là rất cao khi TSM thật sự đang có một đội hình rất mạnh với sự tham gia của cặp đôi đường dưới vô địch Châu Âu, nên kì vọng vào TSM là rất cao – với một đội hình mới việc gắn kết họ sẽ là một thách thức thật sự. 

Cùng xem SSONG và Lustboy sẽ giúp TSM “great again” như thế nào nhé, vì với fan TSM bây giờ, lọt vào chung kết thế giới là không bao giờ đủ.  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored