HomeeSportsLMHT: Giao diện mới sẽ được thử nghiệm trên máy chủ PBE...

LMHT: Giao diện mới sẽ được thử nghiệm trên máy chủ PBE trong thời gian tới!

Published on

CapnBranFlakes có thông tin rằng giao diện mới sẽ được sớm thử nghiệm trên máy chủ PBE!

Việc cập nhật giao diện client thực ra chưa sẵn sàng ở thời điểm hiện tại, nhưng trong thời gian tới, những người chơi sở hữu tài khoản tại máy chủ PBE sẽ có thể trải nghiệm việc thử nó, giúp đỡ chúng tôi trong việc hoàn thiện nó. Các “kỹ sư” của chúng tôi cần phải đảm bảo những thứ mà họ thiết kế ổn định và có thể áp dụng tại mọi máy chủ. Về cơ bản, chúng tôi cần các bạn thử nghiệm nó. Đây là những cái nhìn sơ khai nhất về việc cập nhật giao diện, vì thế dĩ nhiên rồi, có khả năng sẽ có lỗi. Và theo dự kiến, thì sau một vài tuần thử nghiệm, chúng tôi sẽ đóng nó lại.

1-Game-Lobby-PBE

Trong vòng 1 hoặc 2 tuần tới, một vài người trong số các bạn sẽ nhận được email từ phía chúng tôi, trong email đó sẽ có đường link để tải về bản cập nhật client này cho PBE. Hãy nhớ rằng, chúng tôi chỉ cho một vài người chơi thử nghiệm giao diện này mà thôi; những người chơi sở hữu tài khoản ở máy chủ PBE sẽ nhận được một được link để xác nhận, những tài khoản ở máy chủ chính thức cũng có cơ hội nhận được chúng. Chúng tôi cũng ưu tiên những người chơi tầm trung – cao hơn để thử nghiệm hệ thống mới này. Nếu bạn nhận được lời mời, thì nó chỉ hoạt động với tài khoản của bạn mà thôi (chia sẻ đường link này cho bạn bè của bạn nó cũng sẽ không hoạt động).

2-Ready-check-PBE

Mục đích của lần thử nghiệm này là để cho những chuyên gia đánh giá client mới của Liên Minh, bao gồm cả hàng chờ ARAM – nó có một số phần khó khăn hơn Summoner Rift. Những người tham gia vào quá trình này sẽ có thể thấy được giao diện mới của hàng chờ, giao diện chọn tướng, cũng như bảng kết quả của client mới. Chúng tôi vẫn tiếp tục chỉnh sửa nó để chuẩn bị cho bản alpha sắp tới.

3-ARAM-champ-select-PBE

Chúng tôi rất mong nghe được những góp ý của các bạn về lần cập nhật client này. Khi bản alpha chính thức lên kệ, chúng tôi sẽ tiếp tục đào bới những vấn đề còn lại để khắc phục nó, sẽ lắng nghe những góp ý từ cộng đồng nhằm cải thiện nó một cách nhanh nhất.

4-Scoreboard-PBE

Client mới sắp được thử nghiệm, và theo như thông tin thì sau khi bản nháp này xong thì sẽ có một bản alpha để tiếp tục thử nghiệm, chỉnh sửa trước khi cho lên các máy chủ chính thức. Trong khoảng thời gian đó, chúng ta hãy chờ đợi những hệ thống, những tính năng mới hơn từ Riot như Câu Lạc Bộ hay Chế Tạo Hextech nhé.

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

CFS 2023 Grand Finals: Đội Việt Nam gặp khó, game thủ có cơ hội cổ vũ tại Viewing Party

CFS 2023 Grand Finals đã trải qua 2 ngày thi đấu mở đầu. Các...

UEC Đột Kích 2023 khu vực phía Nam – Lộ diện 3 đội tuyển tham gia Chung Kết Toàn Quốc

Sau một cuộc tranh tài được đánh giá là chất lượng cao, UEC Đột...

Metal Slug: Awakening khởi động giải đấu eSports đầu tiên cho dòng game Run ‘n Gun

Game thủ yêu thích Metal Slug: Awakening tại Việt Nam sẽ có cơ hội...
Sponsored

tin liên quan