[LMHT] Công bố danh sách 10 tuyển thủ tham gia giải Solo Yasuo

Sau khi giải đấu Solo Yasuo được công bố, các đội tuyển đã nhận được lời mời tham dự cũng như thời gian thảo luận để đề cử một tuyển thủ trong danh sách đội hình để tham gia đăng kí thi đấu. Sau đây, chúng tôi xin được công bố danh sách 10 tuyển thủ sẽ tham gia giải Solo Yasuo lần này.

 

MMOsite.VN

Sofm – đại diện của GIGABYTE Full Louis

GFL Sofm

Không ngoài dự đoán khi tuyển thủ được đánh giá có kỹ năng cá nhân tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam hiện tại là Lê “Sofm” Quang Duy được GIGABYTE Full Louis đề cử tham gia thi đấu. Mặc dù vị trí thường được biết đến khi thi đấu của Sofm là đi rừng nhưng trong các trận đấu xếp hạng, tuyển thủ này thường xuyên đổi sang các vị trí khác nhau. Đã không ít lần chúng ta được thấy highlight của Sofm sử dụng Yasuo, ở cả máy chủ Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Với lối chơi hung hãn, hổ báo không ngại va chạm, đặc biệt là khả năng né chiêu thiện nghệ sẽ biến Sofm là một ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch của giải Solo Yasuo lần này. Tuy nhiên, đôi khi lối chơi có phần hung hãn quá mức này sẽ phản tác dụng nếu đối thủ là một kẻ lì đòn, biết chờ đợi và khai thác sai lầm của Sofm. Hãy cùng chờ xem liệu thần đồng trẻ này có thể lên ngôi tại giải Solo Yasuo lần này không

QTV – đại diện của Boba Marines

BM QTV

Một điều đáng tiếc của giải đấu Solo Yasuo lần này là mỗi đội chỉ có một đề cử đại diện tham gia và Boba Marines đã quyết định đề cử Nguyễn Trần “QTV” Tường Vũ tham dự chứ không phải người chơi đường giữa Trần “Optimus” Văn Cường của đội. Nếu như các bạn còn chưa biết, QTV chính là nhà vô địch của giải solo Siêu Sao Đại Chiến năm 2015 với câu nói đã thành huyền thoại: “mình tham gia cho vui” Mặc dù bị nhận xét là hay để chết lẻ nhằm tạo khoảng trống cho đồng đội nhưng không thể phủ nhận việc bản thân QTV có một lối chơi solo rất quái và rất khó để bắt bài. Và với một vị tướng có bộ kỹ năng cần khả năng phán đoán và hack não đối phương rất cao, đây rất có thể sẽ là thế mạnh của QTV. Liệu QTV có một lần nữa “tham gia cho vui” và rinh luôn giải Nhất về tại giải Solo Yasuo tới đây?

Auzeze – đại diện của Saigon Jokers

SAJ Auzeze

Khi mà tất cả còn đang tranh cãi việc Saigon Jokers sẽ cử ai trong số 3 người chơi đường giữa của đội tuyển này là Mai “Lovida” Nhật Long, Nguyễn “Henry” Thành Phúc và Đoàn Văn “Warzone” Ngọc Sơn thì cái tên được chốt cuối cùng lại là tuyển thủ đường trên Lê Hoàng “Auzeze” Nguyên. Chúng ta chưa bao giờ được thấy Auzeze đưa Yasuo vào sử dụng khi thi đấu nên chưa thể bình luận gì về khả năng cầm Yasuo của người chơi này. Tuy nhiên, nếu dựa trên lối chơi thì Auzeze có một phong cách đánh khá toàn diện, anh hoàn toàn có thể chơi thủ để farm hòa nhưng cũng không ít lần chàng trai này mang Fizz lên đường trên cùng lối chơi hổ báo ép đường. Đây chắc chắn sẽ là một ẩn số khó lường của giải solo này.

Jinky – đại diện của Hải Anh T Team

HAT Jinky

Hải Anh T Team là đội tuyển có nhiều sự thay đổi nhất ở giai đoạn lượt về của Coca-Cola Championship Series khi đón nhận gần như nguyên bộ khung của ASUS Imba Fate. Và đại diện cho đội tuyển đến từ Hà Nội thi đấu giải Solo Yasuo lần này sẽ là tuyển thủ trẻ tuổi và đầy tài năng Phạm “Jinky” Trường Giang. Trước đây Jinky hay được biết đến với lối chơi có phần khá “trẩu” ở đường giữa với lựa chọn điển hình Alistar đường giữa. Tuy nhiên, theo thời gian thi đấu, chàng trai này đã bắt đầu rèn luyện thêm được cho bản thân sự kiên nhẫn cùng khả năng tính toán tốt hơn so với trước đây. Với lối chơi hổ báo nhưng đã bổ sung thêm sự tính toán, Jinky sẽ là một đối thủ đáng gờm tại giải Solo Yasuo lần này.

Dwarf – đại diện của An Phat Ultimate

APU Dwarf

Đội tuyển đang đứng thứ 5 trên bảng xếp hạng Coca-Cola Championship Series sẽ không cử Trịnh “Dragon” Xuân Long thi đấu mà sẽ là tuyển thủ dự bị Đinh “Dwarf” Trọng Quyết. Điều này cũng không có gì bất ngờ khi nếu kiểm tra hồ sơ tài khoản trong game, vị tướng được Dwarf sử dụng nhiều nhất chính là Yasuo với Độ Thông Thạo cấp 5. Với lối chơi thiên hướng về phòng thủ, farm khá nhiều để chờ giao tranh tổng, chúng ta sẽ khó có thể mong chờ những tình huống đột biến mạnh đến từ tuyển thủ này. Tuy nhiên, nên nhớ rằng farm đủ 100 lính trước hoặc phá trụ đối thủ trước cũng có thể giành chiến thắng nên không nhất thiết cứ phải chơi hổ báo.

Beyond – đại diện của Tora 269

269 Beyond

Đúng như dự đoán, tuyển thủ đại diện cho Tora 269 đến tham gia giải Solo Yasuo lần này là Trương “Beyond” Vĩnh Thanh. Tại Coca-Cola Championship Series, Beyond nổi tiếng là một người chơi với những lựa chọn mang tính an toàn, đa dụng với khả năng farm lính tốt như Lulu hay Lissandra. Với lối chơi thiên hướng chắc chắn, ít khi hổ báo trừ khi đã giành được ưu thế vượt trội, Beyond nhiều khả năng sẽ tận dụng kỹ năng farm lính rất tốt của mình để chơi phòng thủ phản công trước các đối thủ.

Potm – đại diện của ZOTAC United

ZOT Potm

Đề của của ZOTAC United tham dự giải Solo Yasuo lần này chính là Văn “Potm” Hữu Bảo. Tuyển thủ này có kỹ năng cá nhân khá tốt cũng như toàn diện về khá nhiều mặt, nhưng không có mặt nào thực sự nổi bật cả. Trước đây Potm hay mắc phải nhược điểm tự tin quá mức dẫn đến những tình huống bất lợi ngược lại cho bản thân nhưng dạo gần đây anh chàng này đã cải thiện được khá nhiều khi đang chuyển dần sang lối chơi thiên về farm hòa để chờ giao tranh. Mặc dù không phải là ứng cử viên nặng ký cho chức vô địch ở giải Solo Yasuo lần này nhưng các đối thủ khác chắc chắn vẫn phải dè chừng tuyển thủ này.

Sunny – đại diện của CyberCore Anonys

CBC Sunny

Có phần tương tự Saigon Jokers khi CyberCore Anonys cũng không cử tuyển thủ đang chơi đường giữa của họ là Lâm Trịnh “Imba” Nhân Kiệt mà lại là tuyển thủ hỗ trợ Nguyễn “Sunny” Thanh Phong đến thi đấu tại giải Solo Yasuo này. Dĩ nhiên là chúng ta chưa từng được thấy Sunny sử dụng Yasuo hỗ trợ bao giờ nên cũng không có nhiều tư liệu về cách chơi Yasuo của tuyển thủ này. Đây có lẽ là ẩn số lớn nhất của giải đấu lần này.

PetLand – đại diện của Saigon NG Esports

NG PetLand

Đại diện cho đội tuyển Saigon NG Esports là tham giai giải lần này là Võ Huỳnh “PetLand” Quang Huy. Được biết, PetLand là tuyển thủ cũng có lối đánh khá giống với Potm của ZOT khi cũng thiên nhiều về lối chơi farm hòa phòng thủ. Nhược điểm của tuyển thủ này chính là ở khả năng di chuyển phối hợp đồng đội trong các trận đấu nhưng nhược điểm này sẽ bị giảm xuống đáng kể trong những giải đấu dạng solo kiểu này do bạn chỉ phải tập trung ở duy nhất đường giữa.

Eazy – đại diện của Saigon Hoàng Long

SHL Eazy

Thành viên cuối cùng trong số 10 tuyển thủ tham dự giải lần này chính là Trần “Eazy” Công Quý của đội tuyển Saigon Hoàng Long. Eazy được đánh giá là một tuyển thủ ưa thích những vị tướng sát thủ hoặc nhiều sát thương và có lối chơi có phần khá hổ báo. Rất có thể Eazy sẽ tạo nên nhiều bất ngờ tại giải Solo Yasuo tới với lối chơi mang khá nhiều tính đột biến này.

Video bốc thăm phân nhánh của giải đấu Solo Yasuo sẽ sớm được công bố. Các bạn hãy nhớ chú ý đón xem nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored