HomeeSportsLMHT: 9 Cách xây dựng trang bị cho pháp sư “lực” nhất...

LMHT: 9 Cách xây dựng trang bị cho pháp sư “lực” nhất phiên bản 6.9

Published on

MMOSITE.vn – Phiên bản giữa mùa giải, bản 6.9 dành cho các pháp sư mang tới cho chúng ta rất nhiều sự thú vị, nhưng ngược lại số thông tin mà nó đem lại quả thực quá khổng lồ đi mà. Đối với những người chơi đường giữa thì chắc đa phần đều đang ngụp lặn trong đám pháp sư mới. Vậy thì hãy để tôi giúp các bạn nhé, tham khảo một vài cách xây dựng trang bị cho pháp sư yêu thích xem sao.

Pháp sư tay dài/ Kém cơ động – Sát thương theo thời gian (Ziggs, Xerath, Ahri…)

 


Quy Thu Morellomu phu thuyTruong hu vo0503-ludensecho-1Gay dau lautruong pha le
Đám trang bị này thì chắc khỏi phải bàn cãi rồi nhé. Tuy nhiên nếu đối phương có các sát thủ như Zed, bạn nên mua 1 trang bị như Đồng Hồ Cát Zhonya chẳng hạn, bỏ cái Gậy Đầu Lâu đi cũng được.

 

skin-syndra

Ném cầu tuyết kèm theo Trượng Pha Lê Rylai thì còn gì tuyệt bằng.

Ngoài ra, một vài vị tướng có thể thay đổi trang bị để phù hợp hơn, như Veigar chẳng hạn, có thể bỏ cái Trượng Pha Lê Rylai. Nhưng các pháp sư như Ahri, Syndra thì lại hợp với nó. Nói chung, bạn nên tự cân nhắc việc mua trang bị cho các tướng theo kinh nghiệm của bản thân nhé. Những vị tướng cấu rỉa máu này thường cần phải có ít nhất 30% giảm thời gian hồi chiêu, do vậy bảng ngọc và trang bị của bạn nên mua sao cho đủ để gia tăng ngưỡng sức mạnh của các vị tướng nhé.

Pháp sư tầm trung cần các trang bị phòng thủ (Malzahar, Swain…) 


Truong truong sinhimageGay dau lauTruong hu vomu phu thuydong ho cattruong pha le
Những pháp sư có kỹ năng ảnh hưởng tầm trung này cần các trang bị có chỉ số phòng thủ bởi họ sẽ rất dễ bị đối phương tiếp cận. Cho nên, việc có thêm 1 chút chống chịu sẽ giúp họ khó bị hạ gục hơn. 

Nếu bạn chơi Ryze hay Cassiopeia, hãy mua thêm cả Quyền Trượng Thiên Sứ nhé, bởi 2 vị tướng này cần khá nhiều năng lượng đấy. Trong đám trang bị này thì Trượng Trường Sinh tương đối quan trọng, cần lên càng sớm càng tốt để nó tăng sức mạnh theo thời gian. Súng Ngắn Hextech cũng tương tự như Trượng Trường Sinh, cho máu và năng lượng, còn cho thêm cả 1 kỹ năng làm chậm để thả diều đối phương nữa, còn gì tuyệt vời bằng.

Pháp sư kém cơ động – Kỹ năng khống chế tốt và sát thương mạnh (Veigar, Lux…) 


Quy Thu Morelloimage (1)Gay dau lauTruong hu vomu phu thuytruong pha le0503-ludensecho-1
Đặc biệt, trong đống trang bị này có sự góp mặt của Đai Lưng Hextech. Tác dụng của nó chắc mọi người cũng thử nghiệm hết rồi hả, nó sẽ giúp bạn lướt về phía trước và tạo ra đống cầu lửa làm chậm. Sát thương phép của trang bị này hơi thấp, nhưng bù lại nó sẽ cho bạn thêm 1 chút cơ động để làm đối phương bất ngờ, chẳng hạn như Annie không có tốc biến thì dùng cái Đai Lưng này cũng khá hay đấy chứ. À còn 1 vị tướng nữa khá hợp với trang bị này, đó là Twisted Fate đấy nhé. 

 

Những pháp sư này đòi hỏi rất nhiều sát thương, nhưng nếu bạn chơi Brand chẳng hạn thì Trượng Pha Lê Rylai khá phù hợp đấy.

Pháp sư kém cơ động – Kỹ năng khống chế tốt và cần chống chịu (Annie, Anivia…) 


Quy Thu Morelloimage (1)Gay dau lauTruong hu vomu phu thuytruong pha ledong ho cat
Không khác lối lên đồ ở bên trên là mấy, có điều chúng ta nên bỏ cái Vọng Âm Luden đi và thêm vào đó Đồng Hồ Cát Zhonya. Đặc biệt Cassiopeia với Ryze thì cần có Quyền Trượng Thiên Sứ nhé. 

Pháp sư hỗ trợ (Karma, Lulu…) 


athenesimageGay dau lauTruong hu vomu phu thuydong ho cat
Pháp sư hỗ trợ như Lulu với Karma chẳng hạn, họ vốn dĩ là 1 hỗ trợ, cho nên việc được mang ra đường giữa, vai trò của họ vẫn là 1 hỗ trợ, kiêm pháp sư. Với các kỹ năng tạo giáp và hồi phục máu, Cốc Quỷ Athene sẽ tạo giáp và hồi máu thêm cho đồng đội, 1 trang bị phù hợp cho pháp sư kiêm hỗ trợ, vừa có sức mạnh phép thuật, vừa có khả năng hồi máu và năng lượng. 

Pháp sư giao tranh tổng – Khống chế tốt và sát thương mạnh (Orianna, Zyra…) 


Quy Thu MorelloimageGay dau lauTruong hu vomu phu thuy0503-ludensecho-1
Các pháp sư giao tranh tổng mạnh đa phần phụ thuộc vào chiêu cuối gây sát thương trên diện rộng của mình, do vậy họ sẽ cần farm để có trang bị đạt ngưỡng sức mạnh của mình. Trước tiên chắc chắn là phải có Quỷ Thư Morello rồi. Với 20% hồi năng lượng sau khi hạ gục hoặc hỗ trợ sẽ giúp các pháp sư này tránh việc bị hết năng lượng trong giao tranh. Ngoài ra nó còn cho khá nhiều sức mạnh phép thuật nữa. 

 

 

Các trang bị sau nên cho nhiều sức mạnh phép thuật nhất có thể, bởi với 1 chiêu cuối thôi, kết quả trận đấu có thể được định đoạt ngay lập tức.

Pháp sư giao tranh tổng – Khống chế tốt và cần chống chịu (Morgana, Anivia…)

 


Truong truong sinhQuy Thu MorelloimageGay dau lauTruong hu vomu phu thuytruong pha ledong ho cat
Khá giống bên trên, nhưng lối chơi của tùy từng người sẽ khiến cho các pháp sư thay đổi vai trò của mình. Những pháp sư này vẫn có khả năng kiểm soát giao tranh, nhưng họ cần phải xông pha chiến trường hơn một chút để gây thêm nhiều sát thương, cho nên các trang bị chống chịu sẽ giúp họ sống sót. 2 trang bị quan trọng nhất đó là Đồng Hồ Cát Zhonya và Trượng Trường Sinh, nếu có thêm Súng Ngắn Hextech thì càng tốt. 

Pháp sư tầm trung – Sử dụng kỹ năng liên tục (Karthus, Ryze, Cassiopeia…) 


Truong truong sinhQuyen truong thien thanimage (1)Gay dau lauTruong hu vomu phu thuytruong pha ledong ho cat
Trước tiên, với việc là pháp sư tầm trung, họ sẽ cần một chút chống chịu như Trượng Trường Sinh và Quyền Trượng Thiên Sứ để sống sót trước những kẻ địch càn lướt mạnh. Ngoài ra, 2 trang bị này cho rất rất nhiều năng lượng, vì vậy họ sẽ thoải mái dùng kỹ năng liên tục mà không phải lo hết.

Trượng Pha Lê Rylai cũng là 1 trang bị quan trọng, khống chế kẻ địch lại để gây càng nhiều sát thương càng tốt.

Vladimir 

image (1)Spirit_Visage_itemtruong pha leGay dau lauTruong hu vomu phu thuy

Vladimir có lẽ là 1 pháp sư độc nhất trong phiên bản lần này, bởi hắn không có năng lượng… Với lại, vai trò của Thần Chết Đỏ không hẳn là pháp sư, mà mang một chút thiên hướng chống chịu. Bộ kỹ năng hút máu để hồi phục đòi hỏi khá nhiều chỉ số giảm thời gian hồi chiêu, cho nên trang bị Đai Lưng Hextech quá hợp với hắn luôn. Ngoài ra bạn có thể mua Đồng Hồ Cát Zhonya để thay thế trong tùy trường hợp nếu đối phương có quá nhiều sát thương vật lí nhé. 

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan

Danh sách các tựa game thể thao điện tử thi đấu tại SEA Games 31

Vừa qua, Bộ trưởng Bộ VHTTDL – Trưởng BTC...

Percent Esports chính thức chuyển mình với hai nhà đầu tư mới

Từ một đội tuyển vô danh Percent Gaming đã...

5 điều cần biết về Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Vậy là Liên Minh Mobile cuối cùng cũng đã...

Giải Giao hữu giữa mùa Mid-Season Invitational chính thức khai mạc tại Việt Nam

Đội tuyển Phong Vũ Buffalo của Việt Nam đã giành chiến thắng ở Vòng bảng để tiến vào vòng trong đối đầu với đương kim vô địch Bắc Mỹ - Team Liquid