LMHT: 3 thay đổi về trang bị khiến người chơi “bực” nhất tại bản 6.9

Trong bản cập nhật giữa mùa giải vừa rồi cũng có khá nhiều thay đổi lớn về các trang bị dành cho Pháp Sư lẫn các vị trí khác. Một số sự thay đổi về trang bị đã khiến cho người chơi cảm thấy chưa thể thích nghi nổi vì quá lạ lẫm, hãy cùng liệt kê xem đó là những thay đổi nào!

Thay thế Phù Phép Đồ Tể bằng Phù Phép Huyết Đao

Những người chơi Đi Rừng có tướng tủ là Master Yi, Xin Zhao hay Aatrox chắc chắn cảm thấy rất tồi tệ khi mà trang bị Phù Phép Đồ Tể bị xóa bỏ khỏi trò chơi. Khả năng dồn sát thương của những vị tướng đó đã bị hạn chế đi khá nhiều khi không có hiệu ứng Đòn Đánh Bóng Ma đến từ Đồ Tể No Nê nhưng dù sao thì Phù Phép Huyết Đao mới cũng sẽ giúp đem lại khả năng gây sát thương ổn theo thời gian, nhất là lên những tướng Đỡ Đòn của kẻ địch.

Riot muốn những người chơi Đi Rừng thay vì chỉ tập trung đi ăn quái và tích điểm cộng dồn cho Phù Phép Đồ Tể thì này cần tập trung gank các đường nhiều hơn để phát huy hiệu quả của Phù Phép Huyết Đao. Hãy cùng xem trong thời gian tới có thay đổi gì tích cực hơn đến từ trang bị đi rừng mới dành cho những tướng cần tốc độ đánh này hay không.

 


 

Kindred được đánh giá là mạnh hơn khi sở hữu Phù Phép Huyết Đao so với sử dụng Phù Phép Đồ Tể.

Sự chỉnh sửa về 3124_Guinsoos_Rageblade Cuồng Đao Guinsoo

Vấn đề này cũng khá liên quan đến việc chúng ta vừa bàn tới ở trên. Cuồng Đao Guinsoo nay đã nhận được hiệu ứng Đòn Đánh Bóng Ma đến từ Đồ Tể No Nê trước kia. Tuy nhiên giá thành của nó tăng lên khá nhiều, và cũng mất đi một khả năng đáng giá đó là hiệu ứng gây sát thương diện rộng bằng những đòn đánh thường khi tích đủ điểm.

cuong-dao-guinsoo-69

Giá thành mới của Cuồng Đao Guinsoo khá cao.

Thay đổi này dường như sẽ có lợi hơn dành cho các tướng Xạ Thủ vì trước kia họ không có cách nào để nhận được hiệu ứng Đòn Đánh Bóng Ma do Phù Phép Đồ Tể là một trang bị Đi Rừng. Những tướng cận chiến nay cũng không được tăng điểm cộng dồn nhanh với những đòn đánh thường, vì vậy việc tích đủ điểm trước khi bước vào giao tranh cũng là một điều khó khăn.

Ao choang lua Áo Choàng Lửa tăng giá thành, 0403-bami-2 Tàn Tích Bami giảm lượng máu

Trang bị luôn cần có của những tướng Đường Trên đã chính thức bị giảm sức mạnh. Áo Choàng Lửa bị tăng thêm 200 Gold sẽ khiến người chơi khó sở hữu nó hơn. Sau những lần giảm sức mạnh của Găng Tay Băng Giá ở những phiên bản trước thì này nửa còn lại cũng đã bị chỉnh sửa sẽ khiến cho cặp trang bị này bớt được để ý hơn đôi chút.

Tàn Tích Bami là trang bị thành phần của Áo Choàng Lửa cũng bị giảm 20 máu. Tuy rằng điều này không quá ảnh hưởng đến trận đấu nhưng đôi khi 20 máu cũng có thể giúp một vị tướng sống sót đấy. Nói ngoài lề một chút về trang bị Đi Rừng Phù Phép Quỷ Lửa thì nó vừa được chỉnh sửa để có lượng sát thương tốt hơn trong giai đoạn giữa và cuối trận. Liệu những vị tướng như Ekko có thể trở lại với vị trí Đi Rừng để tận dụng điều này sau khi Áo Choàng Lửa vừa bị giảm sức mạnh nặng hay không, chúng ta hãy cùng chờ xem.

Kết

3 thay đổi về trang bị ở trên có lẽ là những điều mà đại đa số người chơi Liên Minh Huyền Thoại không mong muốn. Nhưng để hướng đến một trận đấu cân bằng hơn thì những thay đổi đó có lẽ đã được Riot suy tính khá kĩ. Một người chơi giỏi sẽ cần có khả năng thích nghi với mọi biến động trong trò chơi, vậy bạn có tự tin rằng mình sẽ được như vậy hay không?

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored