LITE – EnerGi thương hiệu đứng sau những dây cáp và cổng USB trên toàn thế giới

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng đằng sau những đầu cắm USB type A, type C, cổng cắm mạng LAN, đầu đọc thẻ nhớ v.v…. LITE chính là đơn vị OEM đã có 39 năm tuổi thực hiện những công việc đó. Thông thường thì trong mỗi dịp Computex, chúng ta thường để tâm đến những giải pháp, thiết bị mà quên đi mất những đơn vị đã gia công chúng.

Trước tiên, hãy nói về LITE vì không nhiều người quen thuộc với cái tên này. Công ty bắt đầu hoạt động kinh doanh tại Đài Bắc từ năm 1982 và hiện có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất với bề dày kinh nghiệm trải dài trên các danh mục đầu nối cho máy tính, ăng-ten và máy biến áp.

Với phương châm ‘Dẫn đầu ngành, Đổi mới, Tin cậy và Xuất sắc’, thương hiệu sản xuất các mặt hàng mà bạn có thể tìm thấy trên và cho các thiết bị hàng ngày như PC, máy tính xách tay và điện thoại thông minh như cáp USB, bộ điều hợp, trung tâm, đầu đọc thẻ, cổng RJ45, chỉ đến tên một vài. Với gần như một dây chuyền quy trình đầy đủ có sẵn để sử dụng, LITE đang thực hiện tất cả chúng từ thiết kế, đúc, tiêm đến dập và lắp ráp để các đối tác có thể nhận được sản phẩm hoàn chỉnh và giao cho họ chỉ bằng cách tương tác với LITE. Do đó, đối tượng cốt lõi của công ty mẹ Liteconn bao gồm cả người tiêu dùng và không gian trong ngành với đối tượng sau là LITE giao dịch phần lớn thời gian.

EnerGi Logo

Mặt khác, công ty EnerGi có trụ sở tại Đài Bắc tương tự chuyên cung cấp các giải pháp năng lượng tùy chỉnh để sử dụng trong ngành, đặc biệt trong lĩnh vực máy tính, mạng, động cơ, quang điện tử và thiết bị bán dẫn liên quan. Với các yêu cầu và tiêu chuẩn nghiêm ngặt, EnerGi có khả năng thiết kế và sản xuất dây cáp điện hạng nặng để đáp ứng nhu cầu của nhiều lĩnh vực khác nhau, từ khả năng chống nước nói chung cho đến việc sử dụng thiết bị y tế hoặc ô tô độc quyền cần phải bền, đáng tin cậy và được làm bằng vật liệu chất lượng cao. Họ cũng có thể tạo ra các khuôn đặc biệt theo yêu cầu của quy trình sản xuất của khách hàng hoặc in mạch PCB và áp dụng SMT để gắn các linh kiện điện tử. Nói một cách đơn giản hơn, EnerGi tập trung vào việc đảm bảo rằng các thiết bị trong ngành được cung cấp năng lượng vào chúng theo thời trang chất lượng cao với giải pháp chuyên dụng có sẵn bất cứ lúc nào.

YuYu
YuYu
Grrrr Grrrr

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored