HomeGiải tríLiệu tôi có đang mơ? The Sandman vừa phát hành một tập...

Liệu tôi có đang mơ? The Sandman vừa phát hành một tập bonus gồm hai phần trên Netflix

Published on

Netflix vừa phát hành một tập cho The Sandman, loạt phim live-action được giới phê bình đánh giá cao dựa trên loạt phim cùng tên của Neil Gaiman’s DC Comics. Tập mới này được chia thành hai phần, mỗi phần bao gồm một câu chuyện ngắn độc lập từ bộ truyện tranh giả tưởng đen tối.

Đầu tiên là bộ phim hoạt hình chuyển thể từ “A Dream Of A Thousand Cats”, bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của chính Neil Gaiman, cũng như Sandra Oh, Rosie Day, David Gyasi, David Tennant, Michael Sheen và James McAvoy.

Nửa sau của tập phim mang tên “Calliope”, với sự tham gia của Melissanthi Mahut trong vai chính, cùng với Arthur Darvill, Nina Wadia và Derek Jacobi. Tom Sturridge thể hiện vai diễn Morpheus / Dream of The Endless cho cả hai.

Một số người có thể nhận ra những diễn viên quen thuộc này từ các bản chuyển thể khác của tác phẩm Gaiman, vì hầu hết các diễn viên trước đây đã từng góp mặt trong bản chuyển thể sách nói của Audible về The Sandman. David Tennant và Michael Sheen cũng lần lượt đóng các vai chính là Crowley và Aziraphale, trong bộ phim chuyển thể Good Omens của Amazon, một cuốn sách khác mà Gaiman đồng viết với Terry Pratchett.

The bonus 11th dựa trên hai câu chuyện độc lập và không kết nối trực tiếp với bộ truyện chính, giống như trong truyện tranh. Điều này cũng là một điểm tốt vì sẽ không tiết lộ nội dung của mạch truyện chính, vì vậy vẫn còn nhiều điều để khám phá nếu The Sandman được làm phần thứ hai.

Tập phim đầu tiên sử dụng một số kỹ thuật hoạt hình rất lạ để nắm bắt được phong cách biến đổi của truyện tranh gốc, như được nêu trong một cuộc phỏng vấn hậu trường với nhà làm phim hoạt hình người Hà Lan Hisko Hulsing. “Chúng tôi đã cố gắng làm cho phiên bản hoạt hình của‘ A Dream of a Thousand Cats ’trở nên mê hoặc và thôi miên hết mức có thể bằng cách sử dụng sự kỳ diệu của những bức tranh sơn dầu thật trên vải,” Hulsing giải thích.

“Chúng tôi đã kết hợp các bức tranh với hoạt hình 2D được vẽ theo phong cách cổ điển, dựa trên hoạt hình 3D của những chú mèo thần giao cách cảm để tạo ra một thế giới trippy vừa mang cảm giác mơ mộng vừa chân thực. Untold Studios ở London đã tạo ra hoạt ảnh 3D ngoạn mục về những chú mèo. Hoạt ảnh 2D thì tuyệt vời, tranh sơn dầu và cách tạo hình đều được thực hiện tại Submarine Studios ở Amsterdam. ”

Netflix's The Sandman Is a Fan's Dream. Is That Good Enough? - The Atlantic

Những dự án xoay quanh The Sandman đang được đánh giá cao, điều này là một tin tuyệt vời cho Netflix, vài tuần trước đã thông báo rằng dịch vụ này đã mất 1,3 triệu người đăng ký trên khắp Hoa Kỳ và Canada chỉ trong ba tháng. Mặc dù chương trình chỉ xuất hiện trên dịch vụ vào ngày 5 tháng 8, nhưng một thông báo đã chỉ ra rằng cho đến nay, bộ phim đã tích lũy được tổng thời gian xem là “196,98 triệu giờ”, khiến bộ phim trở thành một trong những show truyền hình tiếng Anh phổ biến nhất kể từ khi phát hành.

Nguồn: theverge

tin mới nhất

Phim hoạt hình Alice to Therese no Maboroshi Koujou của MAPPA sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 9

Sự kiện MAPPA Stage 2023 được tổ chức vào chủ nhật đã tiết lộ...

Series K-Drama kinh dị “Bloodhounds”: Sẽ ra mắt trên Netflix vào tháng 6 năm 2023

Là một trong số hàng chục bộ phim và chương trình truyền hình Hàn...

The Last of Us đạt trung bình hơn 30 triệu lượt xem mỗi tập tại Mỹ

Chương trình truyền hình "The Last of Us" của HBO đã gặt hái được...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan