Liên Minh Huyền Thoại: Top tướng đỡ đòn mở giao tranh mạnh nhất ở máy chủ Việt Nam

MMOSITE.vn – Nếu bạn thắc mắc những vị tướng đỡ đòn nào được người chơi tại máy chủ Việt Nam ưa chuộng nhất, thì hãy tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

Tảng Thiên Thạch Malphite

Một trong những vị tướng an toàn và cũng “trâu bò” nhất ở khu vực đường trên. Tảng đá di động này có thể đối đầu cực tốt với mọi vị tướng khác nhau, từ các thể loại cấu rỉa máu như Quinn, cho tới những đấu sĩ sát thương mạnh như Fiora. Sau những thay đổi ở Nắm Đấm Dung Nham, giúp Malphite có thể đánh lan, kèm theo Áo Choàng Lửa gia tăng sát thương lên lính, giờ đây, điểm yếu duy nhất của Malphite là farm chậm đã được cải thiện hoàn toàn.

Malphite_5

Cứng như tảng đá.

Trong những pha giao tranh lớn, chiêu cuối Không Thể Cản Phá của Malphite là một trong những kỹ năng dạng lướt hiếm hoi có thể xuyên thủng toàn bộ các chiêu thức khống chế, càn thẳng vào tuyến sau và phá nát xạ thủ đối phương. Nếu như có thêm một vài kỹ năng kết hợp với đồng đội như Trăn Trối của Yasuo, hay Lệnh: Sóng Âm của Orianna thì còn gì tuyệt vời bằng.

Cỗ Máy Chiến Đấu Blitzcrank

Mặc dù Blitzcrank chỉ là một vị tướng hỗ trợ, nhưng hắn ta lại khỏe mạnh không khác gì một tướng đỡ đòn thực thụ. Không phải bộ kỹ năng gia tăng máu hay giáp, mà hắn có thể chuyển hóa năng lượng của mình thành một lượng khiên khổng lồ. Nói tóm lại, năng lượng càng nhiều thì sức chống chịu càng lớn.

Blitzcrank_BoomBoomSkin

Hỗ trợ, pháp sư, đỡ đòn đều rất phong phú.

Còn xét về khả năng mở giao tranh, xin khẳng định luôn, Blitzcrank là số 2 thì không ai là số 1 cả. Khả năng kéo đối thủ về phía mình, chỉ cần chính xác một lần thôi có thể xoay chuyển cả trận đấu. Nếu kiểm soát tầm nhìn tốt, việc Blitzcrank gánh đội là điều hoàn toàn có thể.

Xác Ướp U Sầu Amumu

Với sự ra mắt của trang bị đi rừng mang tên Thần Vọng, Amumu đã có thể “vẻ vang” quay trở lại đấu trường công lí. Với bộ kỹ năng cộng thêm rất nhiều từ sức mạnh phép thuật, Amumu không còn mang cái danh “bịch bông di động” nữa. Hắn có thể tiếp cận đối phương ở mọi lúc mọi nơi và gây ra cả tấn sát thương khủng khiếp.

Amumu_Splash_8

Thân hình nhỏ bé không hợp lắm với vai trò.

Bạn đừng tưởng Quăng Dải Băng của Amumu là chiêu thức mở giao tranh chính nhé. Nó chỉ là kỹ năng giúp hắn tiếp cận mục tiêu tốt hơn thôi. Lời Nguyền Của Xác Ướp U Xầu mới là kỹ năng mạnh nhất, trói chân toàn bộ kẻ địch trong chu vi 550 (tương đương với tầm đánh của xạ thủ tầm trung), sát thương 350 cộng thêm tới 80% sức mạnh phép thuật.

Thợ Săn Quái Vật Sejuani

Không được may mắn như các đồng nghiệp khác, cô nàng cưỡi lợn này dường như đã bị “thất nghiệp” ở vai trò đi rừng. Sau một số chỉnh sửa mang tính chất giảm sức mạnh, kèm theo trang bị đi rừng Quỷ Lửa bị lép vế, tỉ lệ chọn của Sejuani đã bị tụt xuống tận vị trí 100.

sejuani-darkrider

Chỉ mới nhìn cô ta lao tới là đã thấy khiếp sợ rồi.

Tuy nhiên, nếu không chơi theo đường “trâu bò”, bạn hãy nghĩ cho mình một lối đi mới, điển hình là Sejuani sức mạnh phép thuật. Bạn đừng coi thường cô ta ở khoản này, riêng với chiêu cuối Nhà Ngục Buốt Giá đã cộng thêm 80% sức mạnh phép thuật rồi, và thậm chí đó còn là kỹ năng diện rộng. Với tầm sử dụng cực xa kèm theo khả năng khống chế, Sejuani có thể mở giao tranh rất tốt. Cứ thử lên các trang bị sức mạnh phép thuật đi, bạn sẽ khiến đối phương bốc hơi trong nháy mắt.

Bò Điên Alistar

Từng được sử dụng ở đường trên như 1 vị tướng đấu sĩ cực mạnh, nhưng sau những chỉnh sửa nho nhỏ thì Alistar đã được quay trở lại ở vị trí hỗ trợ. Con bò tót này đang làm mưa làm gió tại các giải đấu chuyên nghiệp và các trận đấu xếp hạng đơn nhờ bộ kỹ năng cực khỏe.

 UnchainedAlistar

Sức mạnh phép thuật tiềm ẩn trong con bò này?

Bộ combo Bò húc – Nghiền nát (W-Q) có thể giúp Alistar tiếp cận kẻ địch ngay lập tức, hất tung 1 số kẻ địch trong đó, như 1 chiêu cuối của Malphite Không thể cản phá (R) ở dạng thu nhỏ vậy. Ngoài ra chiêu cuối Bất khuất của Alistar có thể giúp hắn giảm 70% sát thương vật lý và phép, khiến hắn không thể bị hạ gục trong giao tranh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored