Liên Minh Huyền Thoại: Top thông thạo tướng ở tất cả các máy chủ LMHT (Phần 1)

MMOSITE.vn – Một người tốt bụng nào đó đã tổng hợp từ hơn 300 triệu người chơi LMHT trên khắp thế giới và có được danh sách khá đầy đủ về những người chơi có điểm thông thạo một vị tướng cao nhất (có thể có sai sót vì dữ liệu các máy chủ cập nhật không đầy đủ). Trong phần 1 này, Liên Minh 360 sẽ giới thiệu 1 vài vị tướng trong danh sách đó:

1.5 triệu điểm thông thạo Yasuo

Một người chơi có tên 야 찰 đã và đang sở hữu 1 con số rất ấn tượng cho vị tướng được yêu thích nhất tại Việt Nam: Yasuo. Không chỉ có một điểm số thông thạo rất cao, người chơi này cũng đạt được ngưỡng kim cương  Bạch kim V tại máy chủ hàn Quốc với tỉ lệ thắng 51,82% và tỉ lệ thắng Yasuo 56%

yasuo

1.512.725 điểm thông thạo ~~

yasuo1

Cứ thắng tằng tằng thế này thì chả mấy mà lên Thách Đấu

1.2 triệu điểm thông thạo Zed

Lại một người chơi khác đến từ Hàn Quốc với một lượng điểm thông thạo rất ấn tượng. Tuy nhiên người chơi này có trình độ khá khiêm tốn khi chỉ dừng lại ở mức Vàng 5. Dẫu vậy, tỉ lệ thắng của anh chàng này với Zed tại chế độ Xếp hạng cũng đạt 60%

ZED

1.277.752 điểm thông thạo

3 triệu điểm thông thạo Ashe

Một cao nhân nào đó ở máy chủ Thổ Nhĩ Kỳ tên là mihabe đã đạt mức 3 triệu với vị tướng tưởng chừng như rất khó để yêu thích là Ashe. Đặc biệt hơn người chơi này cũng không chơi Xếp Hạng mà chủ yếu cày Normal để có được lượng điểm thông thạo khổng lồ của mình.

Ashe

Có hơn 3 triệu điểm thôi mà !!

2.9 triệu điểm thông thạo Tryndamere

“Best Tryndamere Hàn Quốc” 캐리해야만이기냐 sở hữu số điểm thông thạo lên tới 2.929.309. Người chơi này cũng đạt hạng Bạch Kim 5 tại máy chủ Hàn Quốc. Một thông tin khá thú vị khác là anh chàng này cũng sở hữu điểm thông thạo Soái ca Taric lên tới 291.247.

tryn

Thông thạo cả Tryn 5s và Soái Ca Taric

Trong danh sách này chắc chắn vẫn còn nhiều thiếu sót nên các độc giả của Lm360 nếu có bạn bè hoặc biết được “cao nhân” nào ở Việt Nam có số điểm thông thạo ấn tượng như trên thì hãy comment dưới bài viết để chúng tôi bổ sung vào danh sách!!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored