HomeeSportsLiên Minh Huyền Thoại - Reav3: “Sion, Fiora và Yorick sẽ được...

Liên Minh Huyền Thoại – Reav3: “Sion, Fiora và Yorick sẽ được làm lại hình nền!”

Published on

tristana trundle nidalee

MMOSITE.vn – Lần lượt là Trundle, Nidalee, và Tristana đã được làm lại hình nền trong thời gian vừa rồi, Reav3 đã xuất hiện và nói rằng trong thời gian tới, Sion và Fiora cũng như Yorick trong đợt làm lại sẽ được cập nhật hình nền:

“Trích:

Khi nào thì chúng tôi mới có thêm những hình nền mới?

Chào bạn!

Chúng tôi vừa cho làm lại 9 hình nền của Ryze và đưa nó tới các bạn! Khối lượng công việc đó đã được chúng tôi hoàn thành sau khi ra mắt hình nền mới của Nid/Trist/Trundle tới các bạn.

Tin tốt ở đây, đó là Yorick không có tới 9 trang phục, vì thế, chúng tôi có thể nhanh chóng quay lại cập nhật những hình nền cũ. Ở thời điểm hiện tại, chúng tôi đã bắt tay vào việc làm lại các hình nền của Sion và Fiora cũng như Yorick.

Tôi biết rằng một vài bạn sau khi đọc tới đây sẽ hỏi, tại sao lại là Fiora mà không phải Twitch? Vấn đề ở đây là, như tôi đã nói trước đó, chúng tôi phải xen kẽ những đợt làm lại hình nền cũ vào giữa những đợt cập nhật hình nền cho những tướng mới được làm lại, và những hình nền của các tướng nằm trong danh sách làm lại luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chính vì thế, trước khi bắt tay vào Warwick (có tới 9 hình nền!), chúng tôi nhận ra rằng mình không có đủ thời gian để làm tất cả hình nền của Yorick, Sion, và Twitch kịp. Tuy nhiên, Fiora chỉ có 2 hình nền cần phải cập nhật (Ngự Lâm Quân và Quạ Đêm) mà thôi, và chúng tôi cảm thấy rằng mình hoàn toàn có thể làm xong nó trước khi tiến tới cập nhật hình nền cho Warwick. Twitch vẫn là ứng cử viên sáng giá và chúng tôi sẽ bắt tay vào làm hình nền của vị tướng này trong thời gian sớm nhất.

Hi vọng rằng, những thông tin này sẽ giải đáp được thắc mắc của bạn!”

Có người chơi cũng thắc mắc rằng, liệu các trang phục di sản có quay trở lại và được làm hình nền mới không, Reav3 trả lời như sau:

Twitch_MedievalSkin

“Trích:

Liệu các anh có kế hoạch mở lại những trang phục di sản của Twitch và làm lại chúng không (bởi chỉ những hình nền này cần phải làm lại)? Hay Twitch sắp có trang phục mới? Tôi hỏi câu này là bởi hiện tại, chỉ có duy nhất 2 trang phục của Twitch mở bán và tôi muốn mua một thứ gì đó mới (tôi đã có trang phục Móc Túi rồi, nhưng tôi không thích trang phục Mafia lắm).

Đúng vậy, đó sẽ là kế hoạch, cũng giống như những gì chúng tôi làm với Trist/Trundle/Nidalee (tạm thời là như vậy). Trang phục duy nhất mà chúng tôi không thể mở lại là Twitch Trung Cổ.”

Về khoảng thời gian lý tưởng của đợt cập nhật hình nền Twitch, Reav3 nói:

“Ý tôi là, chúng tôi sẽ bắt tay ngay vào làm các hình nền của Twitch sau khi hoàn thành với Warwick, chứ không phải làm cùng lúc. Và thứ “bất thường” ở đây chính là Taric Tiệc Bể Bơi. Tôi biết rằng mình đã nói với các bạn trước đó, rằng chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra những khoảng thời gian phù hợp giữa những đợt làm lại tướng, từ đó, trang phục mới sẽ được ra mắt thường xuyên hơn. Tôi có thể hiểu được tại sao các bạn lại cẩn thận như vậy, tuy nhiên, đó là thứ mà chúng tôi tiếp tục muốn làm trong tương lai. Hoặc ít nhất, là thứ gì đó chúng tôi có thể tiếp tục thúc đội trang phục :)”

Khi được hỏi rằng liệu Gangplank có trong danh sách những tướng được làm lại hình nền không, Reav3 phản hồi:

Gangplank_Splash_0

“Trích:

Vậy cuối cùng thì liệu Gangplank có được làm lại hình nền không?

Hắn sẽ được làm lại!”

tin mới nhất

Tổng kết thể thao điện tử tại ASIAD 19 ngày 27/09/2023

Lại là một ngày thi đấu thăng hoa của thể thao điện tử Việt...

Tóm tắt kết quả thi đấu ngày thứ 3 của thể thao điện tử tại ASIAD 19

Trong ngày thi đấu thứ 3 của môn thể thao điện tử tại ASIAD...

Tóm tắt kết quả thi đấu ngày thứ 2 của thể thao điện tử tại ASIAD 19

Trong ngày thi đấu thứ 2 của môn thể thao điện tử tại ASIAD...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan