Liên Minh Huyền Thoại: Người chơi đầu tiên đạt Thông Thạo 5 toàn bộ tướng

Mới đây, một người chơi ở máy chủ Tây Âu đã có một thành tích khá thú vị là sở hữu toàn bộ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại với cấp Thông Thạo 5. Và đương nhiên, tên tài khoản trong Liên Minh Huyền Thoại của anh chàng này cũng khá phù hợp với thành thích của anh ta: Ma5tery.

ZMC4vhL

Hình ảnh phía trên là bằng chứng của việc anh chàng này đã đạt được Thông Thạo 5 toàn bộ tướng. Có thể thấy việc nhiều người chơi chỉ chơi một vị tướng lên hàng triệu điểm Thông Thạo là chuyện thi thoảng chúng ta có thể bắt gặp, nhưng việc chơi được toàn bộ tướng Liên Minh Huyền Thoại như anh chàng này thì chắc không phải ai cũng có thể làm được.

Một người chơi đi được toàn bộ vị trí và biết chơi mọi tướng thì quả thực là rất đáng nể phải không nào. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng thêm một vài hình ảnh về tài khoản của anh chàng này.

thongthao5all

Tài khoản của Ma5tery không có điều gì quá đặc biệt, chỉ dừng lại ở hạng Kim Cương 5 và có một vài vị tướng Thông Thạo 6 là Akali và Jayce.

Chia sẻ về quá trình “cày cuốc” của mình, Ma5tery cho biết anh đã phải mất đến một năm trời để đạt được thành tích này. Anh cũng tự hào nhận mình là người đầu tiên đạt được Thông Thạo 5 toàn bộ tướng trong Liên Minh Huyền Thoại.

top 5

Người đứng thứ 2 là một người chơi ở máy chủ Bắc Mỹ với 117 tướng Thông Thạo 5. Người chơi đứng cuối trong top 5 là một thanh niên bạc đoàn với 61 vị tướng.

Ma5tery cũng nói thêm rằng mỗi ngày anh sẽ chơi khoảng 12 trận đấu, và mỗi trận thì thường được trung bình 700 điểm thông thạo. Để lên được Thông Thạo 5 cho toàn bộ 131 vị tướng, anh đã phải cày 2 triệu 800 nghìn Điểm Thông Thạo tương đương với 4000 trận đấu. Kể từ khi tính năng Thông Thạo Tướng được ra mắt hồi tháng 5 năm 2015, Ma5tery đã bắt đầu nảy lên ý tưởng điên rồ này và cuối cùng thì anh cũng đã thực hiện thành công.

Chàng trai ở máy chủ Tây Âu này còn nhớ rõ trận đấu anh được nhiều điểm Thông Thạo nhất là với Caitlyn. Sau một trận đấu kéo dài hơn 65 phút đồng hồ thì Ma5tery đã đạt được 2165 điểm với cô nàng Cảnh Sát Trưởng Piltover. Vị tướng đầu tiên mà Ma5tery đạt được Thông Thạo 5 là Aatrox, cũng chỉ bởi vì vị tướng này đứng đầu bảng chữ cái trong những vị tướng Liên Minh Huyền Thoại.

Aatrox_0

Vì đứng đầu trong danh sách các tướng nên Aatrox được “cày” lên Thông Thạo 5 đầu tiên.

Vị tướng cuối cùng mà Ma5tery hoàn thành việc lên Thông Thạo 5 là Tahm Kench. Rất nhiều người chơi khác đã bình luận về thành tích có một không hai của anh chàng này:

  • “Xin chúc mừng, quả là một thành tích đáng nể”.
  • Có người hỏi: “Liệu anh có định lên Thông Thạo 7 cho toàn bộ vị tướng không?”.
  • Một game thủ khác chia sẻ: “Mình chơi từ mùa 2 mà mới chỉ lên Thông Thạo 5 được cho 50 tướng “.
  • Hay còn có những bình luận chẳng hề liên quan: “Tôi còn chưa mở khóa được hết tướng đây!”.

jb-intro-divider-2

Dù sao thì đây cũng là một thành tích đáng nể và chắc nhiều người cũng thèm muốn có một tài khoản đẹp “long lanh” như của Ma5tery. Những người chơi ở máy chủ Việt Nam liệu có ai sở hữu một thành tích cao về số tướng đã Thông Thạo hay không? Cùng chia sẻ với Liên Minh 360 để xem ai là người có nhiều tướng Thông Thạo 5 nhất nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored