Liên Minh Huyền Thoại: Meddler nói gì về chiêu cuối – Vòng Xoáy Không Gian của Ryze?

Published on

Quảng cáo

MMOSITE.vn – Nhất là ở chiêu cuối độc đáo có khả năng dịch chuyển mới này, Meddler đã xuất hiện và giải đáp như sau:

“Về góc độ trò chơi của Ryze:

    • Ở quá khứ, một trong những lý do khiến cho Ryze rất khó cân bằng đó là bởi lượng sát thương mà vị tướng này đem tới là cực kì khủng khiếp. Cho Ryze thêm một chút đa dụng, và chơi theo thiên hướng đồng đội nhiều hơn, sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong việc cung cấp sức mạnh cho Ryze mà không cần phải tăng khả năng tay đôi quá mạnh.
    • Khả năng dịch chuyển nhóm là một kĩ năng chúng tôi đã muốn làm từ rất lâu rồi. Lần đầu tiên mà chúng tôi thử nghiệm nó, ít nhất là lúc tôi ở Riot, chính là Lulu. Lúc đầu, kết quả khá nhiều hứa hẹn, nhưng chúng tôi quyết định rằng nó sẽ hoạt động tốt hơn trên một tướng khác – tướng mà kể cả không dịch chuyển cùng đồng đội, cũng có thể làm được tốt (lúc đó, chúng tôi vẫn giả định rằng Lulu là một hỗ trợ và không có đủ các chỉ số để tay đôi tốt).

Về góc độ chủ đề của Ryze:

    • Từ xa xưa, Ryze là một pháp sư – người đã đi khắp các vùng trên Runeterra để tìm kiếm Cổ Ngữ Thế Giới. Ông ấy đã làm công việc này được một thời gian rất dài rồi (cả thế kỷ?). Và dạng phép thuật dịch chuyển có vẻ rất hợp với một pháp sư liên tục di chuyển như Ryze.
    • Không giống như phần lớn những pháp sư khác trong Liên Minh Huyền Thoại, Ryze có rất nhiều thời gian để luyện tập phép thuật của mình. Annie hay Syndra là một ví dụ, những nhân vật này có sức mạnh tiềm tàng và tài năng từ đầu. Ryze thì khác, ông đã tập luyện và rèn giũa những phép thuật trong bản thân, vì thế, ông có thể di chuyển nhiều thứ với sức mạnh của mình.”

Có thể thấy, với chiêu cuối này của mình, độ đa dụng của Ryze đã tăng lên rất nhiều. Lượng sát thương cũng như khả năng hồi chiêu trước kia đã được bỏ đi và thay bằng khả năng dịch chuyển, tạo đột biến mới. Trong meta mà 1 đội có tới 2 dịch chuyển, cùng với việc đảo đường liên tục của tướng đường giữa ở giai đoạn giữa trận đấu, thì sự bổ sung của Ryze là cực kỳ hợp lý và mạnh mẽ. Nó sẽ giúp cho Ryze có thể tiếp cận đối phương, ép góc chúng và tạo ra những pha giao tranh đẹp.

Tuy chỉ nâng được 2 cấp ở 6 và 11, nhưng với tầm bay 3000 đơn vị, cùng với khả năng dịch chuyển cả đồng minh theo, thì Ryze mới chắc chắn là một mối hiểm họa cho bất cứ đội nào ở giai đoạn giữa – cuối trận đấu. Còn về phần cốt truyện, thì không thể nào hợp lý hơn với một người như Ryze. Sau khi phải xuống tay với sư phụ của mình, ông đã phải làm mọi cách để có thể kiểm soát được Cổ Ngữ Thế Giới. Chính vì vây, phép thuật cao siêu là điều không thể thiếu với một pháp sư như Ryze.

Tin mới

Xiaomi ra mắt robot hút bụi 6 Series và máy lọc không khí tại Việt Nam

Xiaomi giới thiệu Robot Vacuum 6 Series và Mijia Smart Air Purifier 6 Plus tại Việt Nam, tích hợp công nghệ lau hút thông minh và lọc không khí đa lớp, giá từ 9,49 triệu đồng.

GIGABYTE ra mắt card đồ họa AORUS GeForce RTX 5060 ARI 8G

Thương hiệu phần cứng đình đám GIGABYTE vừa tiếp tục mở rộng dải sản...

ASUS giới thiệu laptop TUF Gaming 16 trang bị RTX 50 Series tại Việt Nam

ASUS ra mắt TUF Gaming 16 – laptop gaming phổ thông trang bị RTX...

AMD chính thức tăng giá GPU Radeon RX 9000 lên tới 20%

Trong Quý 3/2026, AMD đã chính thức nâng mức giá bán lẻ đề xuất...

CHUỘT MMO BIỂU TƯỢNG NÂNG CẤP SỨC MẠMH: RAZER GIỚI THIỆU NAGA V3 PRO

Biểu tượng của dòng chuột MMO chính thức tiến hoá. Razer Naga V3 Pro...

Nikon thua kiện bằng sáng chế ngàm Z trước Viltrox tại Trung Quốc

CNIPA tuyên bằng sáng chế ngàm Z của Nikon không hợp lệ, khiến hãng mất cơ sở đòi Viltrox trả tiền bản quyền ống kính đã bán.

Cloudflare: AI agent có thể chiếm 1.000 lần hoạt động con người trên internet

Cloudflare dự báo trong 5 năm tới, hoạt động từ AI agent trên internet có thể cao gấp 1.000 lần con người, khiến người dùng chỉ còn là "sai số làm tròn".

ASUS mở rộng hệ sinh thái ProArt cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp

ASUS phát triển ProArt thành hệ sinh thái phần cứng đồng bộ, bổ sung bốn màn hình mới cùng loạt linh kiện, thiết bị ngoại vi dành cho nhà sáng tạo chuyên nghiệp.

Galaxy Z Fold8 và Z Flip8 lập kỷ lục đặt trước tại thị trường châu Âu

Samsung vừa chính thức công bố các mẫu smartphone màn hình gập thế hệ...

Motorola chính thức ra mắt Moto Pad 70: Màn hình 12.1 inch 90Hz, hỗ trợ 5G

Tiếp nối sự xuất hiện của Moto Pad 70 Pro vào tháng 6 và...

tin liên quan