HomeeSportsLiên Minh Huyền Thoại: Meddler nói gì về chiêu cuối – Vòng...

Liên Minh Huyền Thoại: Meddler nói gì về chiêu cuối – Vòng Xoáy Không Gian của Ryze?

Published on

MMOSITE.vn – Nhất là ở chiêu cuối độc đáo có khả năng dịch chuyển mới này, Meddler đã xuất hiện và giải đáp như sau:

“Về góc độ trò chơi của Ryze:

    • Ở quá khứ, một trong những lý do khiến cho Ryze rất khó cân bằng đó là bởi lượng sát thương mà vị tướng này đem tới là cực kì khủng khiếp. Cho Ryze thêm một chút đa dụng, và chơi theo thiên hướng đồng đội nhiều hơn, sẽ giúp chúng tôi rất nhiều trong việc cung cấp sức mạnh cho Ryze mà không cần phải tăng khả năng tay đôi quá mạnh.
    • Khả năng dịch chuyển nhóm là một kĩ năng chúng tôi đã muốn làm từ rất lâu rồi. Lần đầu tiên mà chúng tôi thử nghiệm nó, ít nhất là lúc tôi ở Riot, chính là Lulu. Lúc đầu, kết quả khá nhiều hứa hẹn, nhưng chúng tôi quyết định rằng nó sẽ hoạt động tốt hơn trên một tướng khác – tướng mà kể cả không dịch chuyển cùng đồng đội, cũng có thể làm được tốt (lúc đó, chúng tôi vẫn giả định rằng Lulu là một hỗ trợ và không có đủ các chỉ số để tay đôi tốt).

Về góc độ chủ đề của Ryze:

    • Từ xa xưa, Ryze là một pháp sư – người đã đi khắp các vùng trên Runeterra để tìm kiếm Cổ Ngữ Thế Giới. Ông ấy đã làm công việc này được một thời gian rất dài rồi (cả thế kỷ?). Và dạng phép thuật dịch chuyển có vẻ rất hợp với một pháp sư liên tục di chuyển như Ryze.
    • Không giống như phần lớn những pháp sư khác trong Liên Minh Huyền Thoại, Ryze có rất nhiều thời gian để luyện tập phép thuật của mình. Annie hay Syndra là một ví dụ, những nhân vật này có sức mạnh tiềm tàng và tài năng từ đầu. Ryze thì khác, ông đã tập luyện và rèn giũa những phép thuật trong bản thân, vì thế, ông có thể di chuyển nhiều thứ với sức mạnh của mình.”

ryze-divider

Có thể thấy, với chiêu cuối này của mình, độ đa dụng của Ryze đã tăng lên rất nhiều. Lượng sát thương cũng như khả năng hồi chiêu trước kia đã được bỏ đi và thay bằng khả năng dịch chuyển, tạo đột biến mới. Trong meta mà 1 đội có tới 2 dịch chuyển, cùng với việc đảo đường liên tục của tướng đường giữa ở giai đoạn giữa trận đấu, thì sự bổ sung của Ryze là cực kỳ hợp lý và mạnh mẽ. Nó sẽ giúp cho Ryze có thể tiếp cận đối phương, ép góc chúng và tạo ra những pha giao tranh đẹp.

Tuy chỉ nâng được 2 cấp ở 6 và 11, nhưng với tầm bay 3000 đơn vị, cùng với khả năng dịch chuyển cả đồng minh theo, thì Ryze mới chắc chắn là một mối hiểm họa cho bất cứ đội nào ở giai đoạn giữa – cuối trận đấu. Còn về phần cốt truyện, thì không thể nào hợp lý hơn với một người như Ryze. Sau khi phải xuống tay với sư phụ của mình, ông đã phải làm mọi cách để có thể kiểm soát được Cổ Ngữ Thế Giới. Chính vì vây, phép thuật cao siêu là điều không thể thiếu với một pháp sư như Ryze.

tin mới nhất

Tổng kết thể thao điện tử tại ASIAD 19 ngày 27/09/2023

Lại là một ngày thi đấu thăng hoa của thể thao điện tử Việt...

Tóm tắt kết quả thi đấu ngày thứ 3 của thể thao điện tử tại ASIAD 19

Trong ngày thi đấu thứ 3 của môn thể thao điện tử tại ASIAD...

Tóm tắt kết quả thi đấu ngày thứ 2 của thể thao điện tử tại ASIAD 19

Trong ngày thi đấu thứ 2 của môn thể thao điện tử tại ASIAD...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan