HomeeSportsLiên Minh Huyền Thoại: Làm lại Taric, cập nhật các pháp sư...

Liên Minh Huyền Thoại: Làm lại Taric, cập nhật các pháp sư và Dạ Kiếm Draktharr

Published on

Meddler chia sẻ về Taric, Jax và các vấn đề khác nữa!

Chúng ta đã có thêm một chút thông tin về khoảng thời gian cập nhật Taric do Meddler đã nói ra, Jax chuẩn bị nhận đợt giảm sức mạnh trên PBE, và các vấn đề liên quan!

Khi được hỏi về bao giờ thì Taric sẽ được cập nhật, Meddler trả lời:

taric

“Taric đã gần như hoàn thành rồi, và sẽ ra mắt sớm thôi. Thời gian chính xác thì tôi chưa thể cung cấp được, bởi vẫn cần phải tính toán thêm. Nếu tất cả suôn sẻ, Taric sẽ ra mắt sau tướng mới kế (Jhin), nhưng sẽ ra trước vị tướng mới sau đó.”

Về kế hoạch cập nhật dòng nhân vật sát thủ, Meddler cho hay:

“Chúng tôi sẽ tiến hành cập nhật các pháp sư ở giai đoạn giữa năm nay. Sát thủ là một nhóm nhân vật chúng tôi muốn nhắm tới sau đó, có một vài những tinh chỉnh cũng rất tốt cho dòng nhân vật sau pháp sư. Chúng tôi sẽ không ghép lại thành một dòng nhân vật, cũng có khả năng là sẽ có những thay đổi có thể xảy ra tới một vài tướng nhất định.”

Jax đã được thay đổi trên PBE (nội tại cộng dồn nhiều hơn & tốc độ đánh mỗi điểm cộng dồn thì được điều chỉnh, tỉ lệ theo sức mạnh phép thuật của R bị giảm), Meddler giải thích:

jax

“Chúng tôi cảm thấy, ở thời điểm hiện tại, Jax đi rừng đang khá mạnh ở các bậc xếp hạng cao, bên cạnh đó, sự thể hiện của Jax cũng rất mạnh ở tầm kĩ năng trung bình – yếu của trò chơi. Cụ thể là, Jax có thể tối đa cộng dồn khá nhanh, hơn là thực tế.

Như bình thường, tỉ lệ thắng trung bình là điều mà chúng tôi luôn để mắt tới, và dĩ nhiên, cùng với sức mạnh của tướng đó. Nhìn vào những dữ liệu, chúng tôi nhận ra rằng, tỉ lệ thắng của Jax ở đường trên là 48% và rừng là 53%, tính trung bình trên tất cả trình độ.”

Khi được hỏi về việc tại sao những tướng xạ thủ lại có những kĩ năng tỉ lệ theo sức mạnh phép thuật, Meddler trả lời:

jinx

“Những tướng sát thương vật lý đôi khi có những kĩ năng tỉ lệ theo sức mạnh phép thuật, hoặc có một vài trang bị lại có một chút sức mạnh phép thuật trên đó (ví dụ như Tam Hợp Kiếm trước kia vậy). Lượng tỉ lệ sức mạnh phép thuật đó về cơ bản gần như là không ảnh hưởng gì tới cách xây dựng sát thương vật lý cả, vì thế, việc loại bỏ nó cũng không tác động nhiều.

Về việc tại sao Lựu Đạn Ma Hỏa lại không tỉ lệ theo sát thương vật lý ngay từ đầu, đó là bởi chúng tôi có ý định cho kĩ năng này là một kĩ năng khống chế đa dụng. Lượng sát thương lớn mà Jinx có được phần lớn đến từ những đòn đánh thường, và nếu để cho E tỉ lệ theo trang bị tốt nữa, thì điều đó sẽ rất… các bạn biết rồi đấy.”

Cập Nhật Pháp Sư và Yorick được thêm vào danh sách cập nhật

Với việc Shen và Poppy đã được cập nhật, chuẩn bị tới máy chủ chính thức (Shen), thì trang hỗ trợ của Riot đã cập nhật “lịch làm việc” của mình, trong đó bao gồm việc cập nhật pháp sư giai đoạn giữa năm và cập nhật lớn cho Yorick!

otw

Axes nói về Dạ Kiếm Draktharr

Khi được hỏi về trang bị sát thủ mới trên PBE – Dạ Kiếm Draktharr, Axes giải thích:

Không hẳn. Nó cho đội cân bằng thứ để có thể định vị rõ ràng và làm việc tốt hơn với các sát thủ sát thương vật lý, một trong những dòng nhân vật khó cân bằng nhất, và phải chia sẻ cách xây dựng trang bị với các đấu sĩ cũng như xạ thủ. Trước đây, bởi sự rủi ro của việc bị bỏ lại (bạn không thể ám sát bất cứ thứ gì, và trở thành gánh nặng cho cả đội), phần thưởng (hạ gục thành công chủ lực đối phương) khá khó để xác định. Vì vậy, với trang bị này, sự rủi ro trong việc cân bằng các sát thủ sát thương vật lý gần như không còn, phần thưởng sẽ có thể điều chỉnh dễ dàng hơn, nhờ đó, các sát thủ sẽ được cân bằng thường xuyên và dễ dàng hơn.

“Đây chắc chắn là mục tiêu chúng tôi hướng tới.

Bằng một cách nào đó, cách xây dựng trang bị cho sát thủ sát thương vật lý hiện tại đang khá nghèo nàn. Nếu dòng nhân vật này có ít nhất một lối lên trang bị, thì chúng tôi không cần phải cân bằng bộ kĩ năng của chúng nữa.”

efefefe

Axes tiếp:

Tôi không hiểu lắm, tại sao đây lại không phải là một thứ tăng sức mạnh ‘bá đạo’ cho sát thủ?

Tôi hiểu rằng lượng sát thương cộng thêm đó sẽ giúp cho những tướng bị dẫn trước, nhưng với những tướng đã dẫn trước, thì đó lại là một lượng sát thương khủng khiếp, và nó giúp cho những tướng như vậy hạ gục đối phương dễ hơn bao giờ hết.

Những sát thủ phải kích hoạt nội tại đó sẽ không thể hồi lại nó để tiêu diệt thêm những mục tiêu khác.

Việc phân biệt này là như nào?

“Về việc trang bị này sẽ tốt hơn khi bị dẫn trước – có một vài người chơi Sát Thủ đã nói trong các bài viết liên quan, một Sát Thủ xanh xao sẽ không cần phải sử dụng tới hiệu ứng Màn Đêm Buông Xuống. Họ tiêu diệt những mục tiêu mỏng manh trong nháy mắt khiến cho hiệu ứng kia không kịp nổ, rồi sau đó, họ sử dụng hiệu ứng đó trên các mục tiêu khác, lúc mà họ không còn lượng sát thương dồn nữa và lúc mà mục tiêu đó không phải là thứ các sát thủ tìm kiếm.

Trang bị này vừa ra mắt và nó không làm cho vấn đề này bớt phức tạp đi, nhưng việc cân bằng sẽ trở nên dễ dàng hơn với món trang bị sát thủ này.”

Đây là phiên bản hiện tại của trang bị Dạ Kiếm Draktharr trong ngày cập nhật 29/01:

new

tin mới nhất

TTĐT tại SEA Games 32: Chủ nhà Campuchia giành huy chương vàng nội dung PUBG Mobile cá nhân, kết thúc một kỳ SEA Games...

Ngày 15/05/2023, thể thao điện tử tại SEA Games 32 kết thúc ngày thi...

HCV đầu tiên của thể thao điện tử Việt Nam tại SEA Games 32

Chiều 09/05, Đội tuyển Thể thao điện tử Quốc gia Việt Nam đã vượt qua...

SEA Games 32 – Ngày “săn vàng” đầu tiên của đội tuyển Đột Kích Việt Nam

Đội tuyển đại diện Đột Kích Việt Nam đã có một ngày thi đấu...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Lịch thi đấu cho các bộ môn esports tại SEA Games 2022

Đại hội Thể thao Đông Nam Á (SEA Games...

Tất tần tật về MSI 2022

MSI thứ 7 trong lịch sử LMHT sẽ được...

Danh sách các tựa game thể thao điện tử thi đấu tại SEA Games 31

Vừa qua, Bộ trưởng Bộ VHTTDL – Trưởng BTC...

GAM eSports là đội tuyển Đông Nam Á đầu tiên gia nhập Monster Energy Gaming

Monster Energy chính thức xác nhận đội tuyển GAM...

LMHT Tốc Chiến: Lộ trình các giải đấu lớn sẽ diễn ra vào 2021

Ngày 07.01.2021 vừa qua, Công ty cổ phần VNG...

Percent Esports chính thức chuyển mình với hai nhà đầu tư mới

Từ một đội tuyển vô danh Percent Gaming đã...