Liên Minh Huyền Thoại: Hàng chờ luân phiên sắp ra mắt!

MMOSITE.vn – Sau một thời gian dài chờ đợi, Riot cũng đã chuẩn bị cho ra mắt một hệ thống mới, giúp bạn có thể tiếp cận với những chế độ chơi một cách dễ dàng hơn. Một tin buồn nhé, C

rgm

“Từ Một cho Tất Cả tới URF, các chế độ chơi phụ đã đem đến cho Liên Minh Huyền Thoại truyền thống một làn gió mới. Sau hơn hai năm kể từ ngày chế độ chơi đầu tiên ra mắt, chúng tôi xin trân trọng thông báo về một hàng chờ luân phiên sẽ đem đến nhiều hoạt động thay thế cho ngày cuối tuần của các bạn cùng một loạt những chế độ chơi quen thuộc và có thể là một hai gương mặt mới nữa.

Chúng tôi đã thực hiện những điều chỉnh đặc biệt ở mỗi chế độ để các bạn vẫn sẽ nhận được điểm Thông Thạo Tướng, dù các bạn triệu hồi lãnh chúa poro trong Truyền Thuyết Về Vua Poro, hay xả Cầu Vồng Tối Thượng trong buổi hòa âm ánh sáng của Một Cho Tất Cả. Đồng thời, khi Chế Tạo Hextech và Báu Vật xuất hiện, bởi hàng chờ luân phiên đã được cải tiến cho Thông Thạo Tướng, các bạn cũng sẽ có thể kiếm được chìa khóa khi thắng và rương báu khi các bạn (hoặc đồng đội) đạt hạng S-, S và S+ trong các chế độ trên.

hextech_crafting_banner

Hàng chờ luân phiên sẽ tham gia cùng Truyền thống và ARAM trong bản tới, nhưng một phần lý do chúng tôi thông báo cho các bạn ngay bây giờ là bởi suốt hai năm liền, cách chúng tôi đưa URF đến với người chơi ngày một kỳ cục. Dù khá chắc là các bạn sẽ không tin chúng tôi đâu, nhưng, ngay lúc này, chúng tôi trịnh trọng tuyên bố với các bạn rằng chế độ URF sẽ không quay lại trong dịp Cá Tháng Tư. Chúng tôi vẫn chưa sẵn sàng thông báo tất cả các chế độ sẽ có mặt trong hàng chờ luân phiên mới, nhưng chúng tôi đã sẵn sàng chia sẻ rằng URF sẽ xuất hiện ít nhất 2 lần trong năm 2016.

Còn với những chế độ chơi khác, chúng tôi sẽ đăng lịch trình trước, khi tất cả đã xong xuôi, nhưng trong năm nay chúng tôi muốn nhanh chóng giải quyết mọi vấn đề để các bạn có thể trải nghiệm các chế độ mới, chỉ là chưa rõ lúc nào mà thôi.

Chúng tôi đang rất hào hứng với màn ra mắt của hàng chờ luân phiên, nên hãy đón chào lịch xoay tua đầu tiên và cho chúng tôi biết các bạn hy vọng được thấy chế độ chơi nào nhé!”

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored