HomeeSportsLiên Minh Huyền Thoại - Điểm danh những pháp sư có khả...

Liên Minh Huyền Thoại – Điểm danh những pháp sư có khả năng đảo đường mạnh nhất

Published on

MMOSITE.vn – Dạo gần đây, Riot liên tục ra mắt những vị tướng có khả năng đảo đường siêu mạnh. Hãy cùng tìm hiểu 5 cái tên ở Đường Giữa có khả năng đảo đường mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại nhé!

divider-crest

Taliyah-Final-Portrait copy

Taliyah được biết đến với khả năng di chuyển xuyên địa hình và chia cắt kẻ địch cực tốt nhờ chiêu thức Mặt Đất Dậy Sóng. Chỉ bằng việc đi theo bức tường đến từ chiêu cuối đó, Taliyah đã có thể đến được vị trí đang có kẻ địch và sau đó dồn sát thương chúng với bộ kĩ năng của mình.

Đương nhiên, Taliyah cũng có nhược điểm là dễ bóp cả đồng đội nữa nếu Mặt Đất Dậy Sóng không được sử dụng chuẩn xác. Cả những chiêu thức như Phi Thạch (Q) hay Quăng Địa Chấn (W) đều khá khó sử dụng, vậy nên Taliyah cũng được coi là một Pháp Sư kén người dùng trong thời điểm này.

Taliyah dù là tướng mới nhưng đã đang được ưa chuộng bậc nhất hiện nay.

Aurelion-Sol-Final-Portrait

Cũng được ra mắt trong mùa giải 6, Aurelion Sol có vẻ vẫn chưa lấy được sự ưa chuộng và tin dùng của người chơi. Ác Long Thượng Giới cũng có kĩ năng di chuyển xuyên địa hình là Du Hành Không Gian (E), tuy nhiên thì tốc độ bay của chiêu thức này có vẻ hơi chậm và còn phải tích điểm cộng dồn mới có thể sử dụng nữa.

Nếu biết cách phối hợp Du Hành Không Gian và Tinh Vân Cầu (Q) thì Aurelion Sol có thể làm choáng được kẻ định trên một vùng rất lớn trong giao tranh. Vị tướng này cũng được đánh giá là khó chơi và còn quá nhiều nhược điểm, vậy nên hắn ta vẫn chưa được sử dụng nhiều.

giphy MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Aurelion Sol với những pha đảo đường siêu bất ngờ.

Twisted-Fate-Final-Portrait1

Thần Bài có chiêu cuối Định Mệnh (R) dùng để hiện tầm nhìn tất cả kẻ địch, cộng với việc có thể cân nhắc kĩ chỗ mà mình đáp xuống nên xét về sự chủ động trong những pha đảo đường thì sẽ hơn hai vị tướng trên rất nhiều. Nếu chọn đúng bài vàng, khả năng khống chế được kẻ địch của Twisted Fate có thể gọi là 99% chứ không quá khó để giữ kẻ địch như Aurelion Sol và Taliyah.

twisted_fate_the_ace_in_your_sleeve_by_sarianne-d6p2up8

Twisted Fate là một vị tướng mạnh như có phần không hợp xu hướng hiện nay.

LeBlanc-Final-Portrait

Với 2 lần sử dụng Biến Ảnh từ sớm Leblanc có thể áp sát kẻ địch mà khiến chúng không thể chạy thoát dù đã nhận ra mình rơi vào thế nguy hiểm. Leblanc cũng có thể băng trụ hạ gục tướng địch sau đó rút ra một cách an toàn, chính vì vậy nên những pha đi gank của Leblanc đều có tỉ lệ thành công cực cao. Leblanc sắp được chỉnh sửa trong đợt cập nhật Sát Thủ sắp tới, hãy cùng chờ xem có sự thay đổi đáng

Leblanc cứ đi gank là có mạng

Ryze-Final-Portrait2

Sau khi được chỉnh sửa, Ryze đã được sở hữu một chiêu cuối có tính cơ động siêu cao. Không chỉ dịch chuyển được bản thân, Ryze còn đem theo được cả đồng đội hoặc những con lính theo nữa. Ryze mới tuy rằng rất khó để học thuộc tất cả những cách combo nhưng nếu thuần thục thì sức mạnh của anh ta sẽ còn khủng khiếp hơn trước kia rất nhiều.

Với những ai chưa biết có thể tham khảo những cách phối hợp chiêu thức của Ryze tại bài viết “Công thức combo cơ bản của Ryze – Pháp Sư Cổ Ngữ”. Mong rằng sắp tới Ryze sẽ được xuất hiện thường xuyên hơn khi mà những người chơi đã làm quen được với hắn.

Các bạn đánh giá thế nào về bộ kĩ năng của Ryze mới?

Kết

Tuy rằng có sự cơ động cao nhưng những cái tên trên cũng rất khó để sử dụng, nhất là lên đến được trình độ thượng thừa thì càng phải luyện tập nhiều. Liệu còn vị tướng nào khác có khả năng đảo đường tốt nữa hay không, cùng để lại chia sẻ của bạn ở phía dưới nhé!

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

CFS 2023 Grand Finals: Đội Việt Nam gặp khó, game thủ có cơ hội cổ vũ tại Viewing Party

CFS 2023 Grand Finals đã trải qua 2 ngày thi đấu mở đầu. Các...

UEC Đột Kích 2023 khu vực phía Nam – Lộ diện 3 đội tuyển tham gia Chung Kết Toàn Quốc

Sau một cuộc tranh tài được đánh giá là chất lượng cao, UEC Đột...

Metal Slug: Awakening khởi động giải đấu eSports đầu tiên cho dòng game Run ‘n Gun

Game thủ yêu thích Metal Slug: Awakening tại Việt Nam sẽ có cơ hội...
Sponsored

tin liên quan