HomeeSportsLiên Minh Huyền Thoại: Cập nhật tướng Shen – Mắt Hoàng Hôn

Liên Minh Huyền Thoại: Cập nhật tướng Shen – Mắt Hoàng Hôn

Published on

MMOSITE.vn – Shen khá khác người, anh ta là một nhẫn giả thích đánh đấm (tiết lộ nhé: tính cách đó không thay đổi đâu). Dù bộ kỹ năng của anh ta rất độc đáo và có tác động mạnh mẽ tới trận đấu, thế nhưng qua thời gian nó cũng bắt đầu bộc lộ những hạn chế riêng, thế nên, kế hoạch của chúng tôi là biến anh ta thành ứng cử viên số một cho việc cập nhật tướng. Và chúng tôi đã làm thế. Không chỉ sửa đổi lại mô hình cho phù hợp với hình nền, chúng tôi còn dành nhiều thời gian để cập nhật các kỹ năng. Sức mạnh của Shen bây giờ thể hiện qua việc kiểm soát “kiếm hồn.”

KỸ NĂNG

Shen_Passive Nội Tại: Lá Chắn Kiếm Khí 

Sau khi dùng kỹ năng, Shen nhận được một lá chắn tạm thời. Thời gian hồi của nội tại khá lâu nhưng sẽ giảm mạnh nếu Shen dùng kỹ năng lên tướng đồng minh hoặc tướng địch.

Shen_Q Q: Công Kích Hoàng Hôn

Shen gọi ra kiếm hồn, giúp ba đòn đánh thường tiếp theo gây sát thương dựa trên tỉ lệ máu tối đa của mục tiêu. Nếu kiếm hồn trúng vào một tướng địch, Shen gây thêm sát thương và được tăng mạnh tốc độ đánh. Tất cả kẻ địch bị kiếm hồn đánh trúng trên đường trở lại sẽ buộc giảm tốc độ di chuyển khi chạy xa khỏi phía Shen.

Shen_W W: Bảo Hộ Linh Hồn

Kiếm hồn của Shen tạo ra một lá chắn bảo vệ, cho phép Shen và đồng minh gần đó né được mọi đòn đánh thường trong vài giây. Kỹ năng kích hoạt khi có tướng đồng minh trong khu vực tác động – nếu không có đồng minh nào, nó sẽ chờ đến khi có người tiến lại đủ gần mới khởi động.

Shen_E_2 E: Vô Ảnh Bộ

Nội Tại: Shen hồi lại một lượng nội năng mỗi khi gây sát thương với Công Kích Hoàng Hôn và Vô Ảnh Bộ.

Kích Hoạt: Shen lướt tới hướng chỉ định, gây sát thương lên tất cả tướng địch trên đường và khiêu khích chúng trong thời gian ngắn.

Shen_R_2 R: Nhất Thống

Shen tập trung sức mạnh để dịch chuyển đến một tướng đồng minh ở bất kỳ đâu trên bản đồ. Trong thời gian đó, anh ta tạo một lớp bảo hộ trên mục tiêu.  Khi dịch chuyển thành công, kiếm hồn cũng sẽ đi theo.

shen comic

Đầu tiên: Shen vẫn trung thành với phong cách cũ. Anh ta vẫn là một tướng đỡ đòn dùng nội năng, với chiêu E và R được giữ gần như nguyên vẹn. Bạn vẫn có thể dùng chiêu cuối để cứu sống đồng đội, và khiến kẻ địch bất ngờ bằng khiêu khích -> Tốc Biến -> khiêu khích. Hoặc như ở ngoài đời thực thì sẽ là: lỡ tay ấn Tốc Biến -> không khiêu khích được ai -> ấn loạn bàn phím.

Giờ hãy xem qua các kỹ năng khác của Shen nhé. Chúng tôi muốn thay đổi về cơ bản phong cách giao tranh của Shen bằng cách buộc cả anh ta và đối thủ phải suy nghĩ nhiều hơn trong trận đấu. Chiêu Q cũ tương tác khá ổn với các tướng khác, nhưng rốt cuộc thì nó chỉ là một kỹ năng gây sát thương đơn mục tiêu và có thêm một hiệu ứng không hay ho lắm. Nghi Binh – chiêu W cũ – còn tệ hơn, lá chắn của nó quá yếu (vì chẳng ai lên Sức Mạnh Phép Thuật cho Shen cả), lại tốn quá nhiều nội năng quý giá. Chúng tôi nhanh chóng nhắm hai kỹ năng đó làm ứng viên hàng đầu cho quá trình cập nhật tướng. Về cơ bản, Shen đối đầu một-chọi-một khá ổn, nhưng chúng tôi muốn mỗi trận chiến của anh ta phải mạnh mẽ hơn và cần nhiều trình độ hơn.

Chúng tôi muốn cả Shen và đối thủ phải suy nghĩ nhiều hơn trong trận đấu.

Thế các kỹ năng mới khác biệt thế nào? Chiêu Q mới – Công Kích Hoàng Hôn – hoàn toàn thay đổi phương thức và thời điểm Shen muốn giao tranh. Anh ta không thể ăn lính hoặc quấy rối kẻ địch từ xa nữa. Thay vào đó, anh ta phải chọn vị trí, di chuyển quanh đối thủ để chiêu Q đưa kiếm hồn xuyên qua kẻ địch. Hiển nhiên là đối thủ của anh ta cũng không muốn chuyện này xảy ra, thành thử cả hai sẽ cùng vờn nhau để có được lợi thế về vị trí. Shen có thể gây chiến trước với Vô Ảnh Bộ, khiêu khích, rồi kéo kiếm hồn qua. Sát thương gây ra sẽ được tăng thêm khá nhiều, và Bảo Hộ Linh Hồn sẽ ngăn đối phương đánh trả. Chiêu W mới có tác động cực lớn đến giao tranh tổng, cung cấp cho cả đội khả năng né đòn đánh thường siêu mạnh. Một lần nữa, điều này đòi hỏi phải chọn vị trí thật thông minh, và thời gian hồi chiêu lâu đồng nghĩa với việc bạn chỉ có thể sử dụng nó một lần trong giao tranh ở cuối trận mà thôi. Một kỹ năng mạnh, nhưng chỉ khi được dùng chuẩn xác. Cuối cùng, lá chắn từ nội tại mới của Shen là phần then chốt trong màn trình diễn của Mắt Hoàng Hôn, đặc biệt là ở cuối trận. Sau cấp 16, lá chắn gần như không có thời gian hồi chiêu, có nghĩa là một người chơi Shen thông minh và linh hoạt sẽ có thể trở thành một siêu nhân bất tử.

shen-lineup

Thay đổi của Shen là vậy đấy. Chúng tôi bỏ đi vài kỹ năng cũ, thay chúng bằng những thứ mới thú vị hơn giúp anh ta xác định rõ hơn những mục tiêu của mình trong mỗi trận. Đồng thời, chúng tôi chỉnh sửa phần đồ họa, đem đến mô hình mới và những hiệu ứng hình ảnh mới. Hãy cùng thử nghiệm và cho chúng tôi biết suy nghĩ của các bạn về bộ kỹ năng mới của Shen. Chúng tôi sẽ quay lại trong một hai tuần nữa để ra mắt anh chàng nhẫn giả này!

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

UEC Đột Kích 2023 khu vực phía Nam – Lộ diện 3 đội tuyển tham gia Chung Kết Toàn Quốc

Sau một cuộc tranh tài được đánh giá là chất lượng cao, UEC Đột...

Metal Slug: Awakening khởi động giải đấu eSports đầu tiên cho dòng game Run ‘n Gun

Game thủ yêu thích Metal Slug: Awakening tại Việt Nam sẽ có cơ hội...

Niềm tự hào của cộng đồng Truy Kích PC: Team Joy tiếp tục lọt vào TOP 8 giải đấu Quốc tế 2023

Trên đà phong độ đỉnh cao, các thành viên của Team Joy lại tiếp...
Sponsored

tin liên quan