Liên Minh Huyền Thoại: Cập nhật sát thủ và những thông tin về chỉnh sửa tướng trong tương lai

MMOSITE.vn – Vai trò Sát Thủ đã được các Rioter thông báo rằng sẽ cập nhật vào cuối năm nay, Meddler và Reav3 đã xuất hiện để giải đáp một vài câu hỏi liên quan tới vấn đề rất nóng này.

Khi được hỏi về con số của các sát thủ tiềm năng là bao nhiêu, Meddler trả lời:

“Trích:

đây là danh sách. Và đây cũng là những vị tướng sẽ được thay đổi

 • Akali
 • Ekko
 • Evelynn
 • Fizz
 • Kassadin
 • Katarina
 • Kha’Zix
 • LeBlanc
 • Rengar
 • Shaco
 • Talon
 • Zed

Có một vài điểm cần phải làm rõ ở đây – đó là danh sách tướng này là danh sách chúng tôi dự định thay đổi, chứ không phải là danh sách những tướng chúng tôi sẽ thay đổi. Và chúng tôi cũng sẽ không thay đổi hoàn toàn những vị tướng trong đó.

Sát thủ là một vai trò khiến khá nhiều người chơi cảm thấy mơ hồ, và đợt tới, chúng tôi cũng sẽ tiến hành chỉ một số ít thay đổi nhưng đều là những thay đổi lớn so với lần cập nhật pháp sư và xạ thủ vừa rồi (vì thế, sẽ nhỏ hơn 6).

Chúng tôi sẽ tiến hành làm ít hơn nhưng nó sẽ lớn hơn, nó sẽ lớn hơn bình thường (có nghĩa là sẽ làm nhiều hơn với mỗi vị tướng).”

Về con số những tướng sẽ được làm lại nhiều nhất trong đợt cập nhật sát thủ sắp tới, Reav3 trả lời rằng:

“Trích:

Vậy sẽ có thể là Tứ Đại Thích Khác thay vì Big 6 như pháp sư phải không?

Đúng vậy. Có thể sẽ là “Bigger 4.” (bởi các cập nhật này sẽ lớn hơn Big 6 vừa rồi) Hãy tưởng tượng tới Vlad/Graves, chúng sẽ thay đổi 2-3 kĩ năng. Tôi cũng không chắc chắn 100% và đó chỉ là cảm nghĩ hiện tại mà thôi.”

league-of-legend-assassins

Meddler thêm:

“Trích:

Tôi không hiểu lắm? nếu sát thủ đã làm cho người chơi cảm thấy mơ hồ trong một thời gian dài như vậy, thì các anh không nên giải quyết nó bằng một đợt cập nhật tướng? Ý tôi là, dự án sắp tới có thể sẽ giải quyết, nhưng chắc chắn sẽ không thể làm hết được đúng không?

Chúng tôi cũng đầu tư tương tự như các dự án cập nhật vai trò khác. Chúng tôi nghĩ rằng, mỗi vị tướng là một dự án riêng, từ đó chúng tôi có thể làm tốt hơn. Và sắp tới, chúng tôi cũng sẽ thay đổi ít tướng, nhưng chất lượng hơn.”

Reav3 cũng nói một chút về cách mà họ sẽ làm trong lần cập nhật pháp sư này:

“Trích:

Các anh sẽ triển khai nó như nào? Các anh có định hình thành ý tưởng và tham khảo thêm từ cộng đồng hay từ những người chơi chuyên vị tướng đó không? Hay nó sẽ là một sự BẤT NGỜ khi xuất hiện trên PBE.

Chúng tôi cũng sẽ có những bài định hướng giống như với đợt cập nhật pháp sư. Nhưng hãy lưu ý nhé, bởi chúng tôi không đăng những bài cụ thể về các thay đổi hay gì đâu.

Chúng tôi có liên lạc với những người chơi chuyên trong những lần cập nhật/làm lại này. Chúng tôi thường xuyên thử nghiệm, đem những người chơi đó tới Riot, và đấu tập với khoảng 5-10 người chơi chuyên tướng đó. Chúng tôi nhận phản hồi từ họ và bắt đầu những cuộc thảo luận về các thay đổi này.”

Khi hỏi về tại sao Swain nằm trong danh sách làm lại nhưng vẫn được chỉnh sửa trong đợt Kỷ Nguyên Ma Thuật vừa rồi, Meddler giải thích:

“Trích:

Swain trước giờ luôn là một ứng cử viên trong danh sách làm lại; nó đang nhẽ không phải là một phần trong big 6 nữa, và tôi cũng nhớ rằng trước đó (chắc chắn là Meddler) có người đã nói rằng vị tướng này sẽ không nằm trong danh sách cập nhật pháp sư bởi Swain cần nhiều chỉnh sửa hơn và sẽ được hoãn lại làm trong tương lai.

2201-swain-3

Đúng vậy. Đợt thay đổi Swain trong Kỷ Nguyên Ma Thuật là kiểu ‘chúng tôi biết vị tướng này cần phải thay đổi nhiều, tuy nhiên, quãng đường đó còn quá xa , vì thế, chúng tôi nghĩ rằng các thay đổi này ở thời điểm hiện tại là đáng để thử’.”

Theo lịch thì cập nhật Yorick sẽ nằm sau Ryze, và có nhiều người chơi cũng thắc mắc bao giờ thì vị tướng này sẽ được làm lại. Reav3 trả lời:

“Theo như tôi đoán thì nó nằm trong khoảng giữa từ giờ cho tới Tiền Mùa Giải.”

Còn về Warwick, anh ấy tiếp:

“Còn rất xa. Đội cập nhật Ryze nên nhảy sang làm Warwick sớm. Và nếu tôi có cơ hội, thì yên tâm đi, đây là một vị tướng khó nhằn đó, và có thể nó sẽ xuất hiện cuối năm nay/đầu năm sau.”

divider taliyah

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored