Liên Minh Huyền Thoại: 10 vị tướng ưa thích của thần đồng SofM – Phần 1

MMOSITE.vn – Trong một buổi phỏng vấn cách đây không lâu, thần đồng SofM đã chia sẻ với Liên Minh 360 về những vị tướng yêu thích của anh. Ngoài những cái tên đã quá nổi và trở thành thương hiệu của SofM thì còn xuất hiện vị tướng nào mới mẻ hay không, hãy cùng theo dõi bài viết nhé.

BranchDividerLeft

Reksai-Final-Portrait

 

Nếu theo dõi Demacia Cup vừa qua thì chắc hẳn ai cũng phải cảm thấy ấn tượng với phong cách Rek’Sai “ăn thịt” cực táo bạo của SofM. Phá vỡ lối lên đồ thông thường, SofM đã lựa chọn Tam Hợp Kiếm kết hợp với Phù Phép Chiến Binh để có lượng sát thương khổng lồ trong giao tranh. Rek’Sai đã trở thành vị tướng tủ của SofM từ rất lâu, bởi lối chơi hổ báo gây áp lực lên các đường cực khó chịu.

Cách SofM tận dụng Nội Tại Cảm Quang Địa Chấn của Rek’Sai cũng rất ấn tượng trong nhiều trận đấu. Chỉ cần nắm bắt được bất kì kẻ địch nào đi lẻ, Rek’Sai của SofM sẽ ngay lập tức áp sát và làm thịt kẻ địch.

Insec cũng chỉ biết ôm mặt bất lực trước Rek’Sai của SofM.

Nidalee-Final-Champion-Portrait

Chắc hẳn ai cũng biết những cái tên này đều là vị tướng tủ của SofM rồi phải không. Nidalee của SofM ngoài việc có tốc độ ăn rừng nhanh khủng khiếp thì khả năng đi hỗ trợ các đường cũng rất tuyệt vời. Đặc điểm chung khi SofM cầm Nidalee là đa số đều lăn cầu tuyết trong cả trận đấu bởi lối chơi hổ báo và ăn “hộ” luôn cả quái rừng đối phương.

Nidalee của SofM với pha xử lí siêu mượt.

Viktor-Final-Portrait

Tiết lộ trước một cái tên không phải tướng Đi Rừng để các độc giả của Liên Minh 360 khỏi cảm thấy nhàm chán nhé! Nếu ai còn nhớ thì cũng đã có một thời gian SofM đi vị trí Đường Giữa ở vị trí Đường Giữa ở Full Louis tại mùa giải 5. Vị tướng ưa thích của SofM khi đi Đường Giữa chính là Viktor, một vị tướng có độ khó cao trong Liên Minh Huyền Thoại.

Với lối chơi chắc chắn khi đi đường và xử lí chuẩn xác trong giao tranh, Viktor của SofM có thể gánh cả đội một cách dễ dàng. Khi sử dụng vị tướng này, Thần Đồng của Liên Minh Huyền Thoại Việt luôn đè bẹp đối phương về chỉ số lính và luôn giữ ở mức ngang bằng với thời gian.

Anh chàng bạn thân trong Snake là Tank còn nhường Đường Giữa cho SofM cầm Viktor khi đánh rank Hàn.

Jhin-Final-Portrait

Khi phải chơi Xạ Thủ, SofM lựa chọn cho mình vị tướng Jhin để phù hợp với meta hiện tại. Tuy rằng rất ít khi được nhìn thấy SofM sử dụng Jhin nhưng một khi đã lựa chọn thì cả đội địch sẽ phải dè chừng rất nhiều. Khả năng sử dụng kĩ năng định hướng tốt, lối chơi hổ báo như thường lệ và tính toán lượng sát thương siêu chuẩn là những ấn tượng mà SofM để lại với vị tướng Jhin.

Bắn nát đội bạn với Jhin.

Graves-Final-Portrait4

Kết thúc phần 1 của bài viết với cái tên quen thuộc, đó chính là Graves. Kể từ khi được chỉnh sửa từ một Xạ Thủ thành tướng Đi Rừng, Graves đã được SofM ưa thích và đem ra sử dụng khi đánh xếp hạng cũng như thi đấu giải. Tại trận đấu đầu tiên ở LPL, vị tướng đầu tiên SofM sử dụng cũng chính là gã Graves này và kết quả là Newbee đã bị đè bẹp một cách áp đảo. Cũng vì vậy mà cả cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc đã biết tới SofM chỉ sau 2 trận đấu đầu tiên tại giải đấu lớn nhất quốc gia này.

Dade cũng bị bất ngờ trước màn thể hiện của tân bình bên phía Snake.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored