HomeTin GameLiên Kiếm Chiêu Thư chính thức xuất hiện ở webgame Ngoạ Long

Liên Kiếm Chiêu Thư chính thức xuất hiện ở webgame Ngoạ Long

Published on

Tính năng hoàn toàn mới

Dù đã ra mắt gần 5 năm trên thị trường, nhưng Ngoạ Long vẫn luôn làm nhiều tựa game chiến thuật khác phải “dè chừng” bởi các phiên bản luôn được nâng cấp và mở rộng. Với Liên Kiếm Chiêu Thư, lần này các game thủ Ngoạ Long sẽ có cơ hội khám phá các tính năng mới lạ, lần đầu tiên xuất hiện.

Clip giới thiệu một số tính năng mới trong phiên bản Liên Kiếm Chiêu Thư

Game thủ sẽ có dịp thử sức mình trong phó bản mới với việc Khiêu Chiến Tư Mã Tuấn và Tư Mã Lượng, phần thưởng đạt được là số lượng lớn Tranh Long Ngọc vô cùng quý hiểm. Tranh Long Ngọc cũng chính là một trong các nguyên liệu để có thể chế tạo được trang bị mới – Diệt Thế Thuẫn. Thành chủ sở hữu trang bị này có thể được cộng thêm cho tướng hơn một vạn lính và điểm bạo kích cực cao.

 MMOsite.VN

Chỉ số và nguyên liệu hợp thành trang bị mới Diệt Thế Thuẫn

Ngoài ra, sự xuất hiện của Thần Tướng Đặng Ngải và chiêu thức của Thần Lực Thức Tỉnh – Hệ Vật Công cũng là một trong những điểm nhấn ấn tượng đến từ phiên bản này.

 MMOsite.VN

Hiệu ứng kỹ năng chiêu thức tuyệt đẹp đến từ tính năng Thần Lực Thức Tỉnh – Hệ Vật Công

 MMOsite.VN

Thần Tướng Đặng Ngải sẽ mang đến các chiêu thức ấn tượng

Nhiều sự kiện hấp dẫn

Không dừng lại ở các tính năng đặc sắc, Ngoạ Long còn chiêu đãi game thủ những sự kiện hấp dẫn, cơ hội rinh quà thả ga để chiến hết mình trong phiên bản mới. Bên cạnh chuỗi sự kiện đã được chuẩn bị sẵn trong game, game thủ còn có thể rinh code thông qua các sân chơ trên Fanpage, nhận VIPcodeCode Tân Thủ ngay trên cổng game 360Game. Đặc biệt còn thông qua sự kiện Vòng Quay Sinh Mệnh rinh nhiều phần quà giá trị từ Ngoạ Long.

 MMOsite.VN

Quà tặng từ Ngọa Long

Cộng đồng sốt sắng mong ngóng phiên bản mới

Nếu ở bản cập nhật trước Ngoạ Long thực sự đã làm cộng đồng của mình bất ngờ, thì nay bản cập nhật Liên Kiếm Chiêu Thư càng làm cộng đồng thêm nôn nóng bởi những nội dung cập nhật ảnh hưởng rất nhiều tình hình game hiện tại, khi mà cuộc đối đầu giữa ba thế lực không bao giờ là cân bằng. Game thủ Ngoạ Long tỏ ra vô cùng hào hứng và sốt sắng mong đợi sự xuất hiện của phiên bản này.

 MMOsite.VN

Cộng đồng sẵn sàng chiến cùng phiên bản mới

 MMOsite.VN

Nhiều nghi vấn hứa hẹn được giải đáp

Với định vị webgame chiến thuật đỉnh cao, Ngoạ Long đã và đang cố gắng hết sức mình để phục vụ game thủ những nội dung game hấp dẫn nhất cùng những chương trình chăm sóc tốt nhất. Trong bản cập nhật lần này, Ngoạ Long tin rằng sẽ mang lại một làn gió mới, lôi cuốn hơn, hấp dẫn hơn và thoả mãn hơn các “tín đồ” yêu thích thể loại chiến thuật nói chung và Ngoạ Long nói riêng.

Trang chủ: http://ngoalong.360game.vn 

Facebook: https://www.facebook.com/fanpagengoalong

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan

Ngọa Long – Hội ngộ quần hùng ở phiên bản mới

MMOSITE.vn - Sáng ngày 09/05, Ngọa Long tung trang landing page với hình ảnh rực lửa của toà tháp đang cháy cùng nền nhạc dồn dập, khiến ai cũng có thể liên tưởng đến một chiến trường mới sắp diễn ra.

Ngọa Long – Kiêu hùng xuất thế cùng tính năng Thần Lực Thức Tỉnh

MMOSITE.vn - Lĩnh ngộ kỹ năng Thần Tướng, gia tăng sức mạnh, tính năng Thần Lực Thức Tỉnh hứa hẹn sẽ tạo nên một thế hệ kiêu hùng mới trong phiên bản Xoay Chuyển Càn Khôn, những chiến thần bất bại trên chiến trường Ngọa Long đầy máu lửa.

Xoay Chuyển Càn Khôn – Thách thức mới cho game thủ Ngọa Long

MMOSITE.vn - Với hàng loạt các tính năng được ra mắt nhân dịp đầu năm, phiên bản mới Xoay Chuyển Càn Khôn sẽ mang đến thử thách khó khăn nhưng không kém phần thú vị dành cho game thủ Ngọa Long.

Game thủ Ngọa Long hãy sẵn sàng chào đón phiên bản mới

MMOSITE.vn - Tiếp nối Diệt Thế Chi Chiến, một câu chuyện khác chuẩn bị được mở ra trên toàn cõi Ngọa Long trong phiên bản mới Xoay Chuyển Càn Khôn.