HomeCông NghệLG UltraGear Gaming lộ con bài tẩy với VESA AdaptiveSync

LG UltraGear Gaming lộ con bài tẩy với VESA AdaptiveSync

Published on

LG vừa công bố dòng màn hình Gaming Ultra Gaming bao gồm các models LG UltraGear 27GP950 và 27GP850 đã đạt chứng nhận VESA AdaptiveSync – Đây là những mẫu màn hình đầu tiên đạt chứng nhận cao cấp VESA AdaptiveSync hứa hẹn cho một hiệu suất chơi game Esports đẳng cấp.

Loạt màn hình chơi game LG Electronics UltraGear, kiểu 27GP950 và 27GP850, là những mẫu màn hình đầu tiên trên toàn cầu đạt được chứng nhận VESA AdaptiveSync Display, do Hiệp hội Tiêu chuẩn Điện tử Video giới thiệu. Tiêu chuẩn VESA AdaptiveSync Display mới giúp game thủ có thể dễ dàng đạt được hiệu suất chơi game cao nhất nhằm mang lại trải nghiệm tuyệt vời.

LG UltraGear 32GQ950 Gaming Monitor 1920x1280 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

LG Electronics nhận được chứng nhận VESA AdaptiveSync Display cho Màn hình chơi game LG UltraGear của công ty. Các tiêu chuẩn để các nhà sản xuất nhận được chứng nhận là Màn hình VESA AdaptiveSync bao gồm phải là màn hình chơi game cao cấp của công ty, phải đáp ứng các điều kiện tiên quyết cụ thể và nghiêm ngặt của Thông số kỹ thuật kiểm tra tuân thủ màn hình VESA AdaptiveSync. Màn hình CTS thích ứng-đồng bộ hóa tiêu chuẩn của VESA với hơn 50 tiêu chuẩn thử nghiệm để đánh giá khả năng VRR của màn hình và máy tính xách tay. Với tốc độ làm tươi cao hơn, thời gian phản hồi Grey-to-Grey (GTG) nhanh chóng và độ trễ thấp, cả hai màn hình chơi game UltraGear đều hoàn thành hoặc vượt qua điểm kiểm tra được thiết lập trong tiêu chí mở mới của VESA.

Những nhà lãnh đạo LG đã nói gì :

“Chúng tôi tự hào vì LG UltraGear đã trở thành màn hình đầu tiên nhận được chứng nhận VESA AdaptiveSync Display. Với các models sắp ra mắt vào năm 2022, bao gồm UltraGear 27GP95R, chúng tôi sẽ không chỉ đáp ứng các tiêu chuẩn cao trong các bài kiểm tra hiệu suất của VESA mà còn đáp ứng kỳ vọng và nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng ngày nay.”

– Seo Young-jae, phó chủ tịch cấp cao kiêm trưởng bộ phận kinh doanh CNTT, Công ty Giải pháp Kinh doanh Điện tử LG

“VESA Adaptive-Sync Display CTS tạo ra một tiêu chuẩn rõ ràng, nhất quán cho hiệu suất hiển thị của màn hình chơi game và giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định mua hàng sáng suốt. Các sản phẩm đầu tiên trên thế giới mang tiêu chuẩn AdaptiveSync Display cao cấp, màn hình chơi game UltraGear của LG hoạt động tốt trong tất cả các bài kiểm tra của VESA.”

– Jim Choate, giám đốc chương trình tuân thủ, VESA

46355 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Hai mẫu màn hình chơi game của LG đã hoàn thành và đạt các điểm số được yêu cầu trong tiêu chuẩn Màn hình đồng bộ hóa thích ứng của VESA, bao gồm nhiều biện pháp cơ bản như tốc độ làm mới, nhấp nháy màn hình và thời gian phản hồi. Màn hình được chứng nhận AdaptiveSync Display của LG, LG UltraGear 27GP950 và 27GP850 mang lại hiệu suất hình ảnh cao cấp cho trải nghiệm chơi game đỉnh cao. Hai màn hình chơi game có tấm nền LG Nano IPS 27 inch hiện đại mang lại refresh rate cao và thời gian phản hồi GTG 1ms, cho phép chơi game mượt mà và hình ảnh sắc nét, phù hợp với các game cường độ cao như các game Esports cho PC và console.

Nguồn : wccftech

tin mới nhất

COLORFUL Tại COMPUTEX: Vươn Lên Tầm Cao Mới Với AI

Công ty TNHH Công Nghệ COLORFUL, nhà sản xuất linh kiện máy tính để...

Lenovo Legion Go sẽ nhẹ hơn trong với phiên bản “LITE”

Lenovo có thể đang lên kế hoạch cho một chiếc máy chơi game cầm...

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 chính thức ra mắt

Dòng CPU AMD Ryzen 9000 "Granite Ridge" được cho là sẽ lên kệ bán...

G502X – KỶ NIỆM 10 NĂM RA MẮT CHUỘT GAMING G502 CỦA LOGITECH G

Logitech G vừa chính thức ra mắt chuột gaming G502X, biểu tượng mới trong...

BoostR ra mắt giải pháp GPU rời, với AMD Radeon RX 7600M XT

BoostR đã tiết lộ một giải pháp GPU rời độc đáo, có GPU Radeon...

tin liên quan