HomeCông NghệLG giới thiệu TV OLED M3 Zero Connect đầu tiên trên thế...

LG giới thiệu TV OLED M3 Zero Connect đầu tiên trên thế giới với tấm nền META Booster thế hệ thứ 3 tại CES 2023

Published on

LG Signature OLED M3 là một tác phẩm nghệ thuật. Đây không chỉ là một sản phẩm OLED của LG mà còn là TV OLED 4K được kết nối không dây đầu tiên trên thế giới. Chiếc TV thực hiện điều này thông qua một hộp kết nối không dây mà bạn có thể đặt cách xa tới 9m và nó thể truyền tín hiệu 4K 120 Hz tới TV. 

LG giới thiệu tấm nền OLED thế hệ thứ ba tại CES 2023, một trong những tấm nền sáng nhất trên thị trường

TV OLED LG M3 Signature có một phiên bản sở hữu kích thước đến 97 inch, quá đủ để sử dụng tại nhà. Công nghệ phát sóng không dây dường như cũng cực kỳ mạnh mẽ vì gần như không có sự gián đoạn nào trên sàn diễn CES đông đúc. TV cũng có công nghệ META mới của LG và tấm nền OLED thế hệ thứ ba.

lg-gioi-thieu-tv-oled-m3-zero-connect

META là viết tắt của Micro Lens Array và nó hoạt động bằng cách nhúng một lớp thấu kính lồi có kích thước micromet sẽ phục hồi gần 22% lượng phát xạ ánh sáng sai. Có gần 5117 thấu kính siêu nhỏ trên mỗi pixel có khả năng phục hồi ánh sáng bị mất do phản xạ bên trong và tổng cộng có gần 42,4 tỷ thấu kính siêu nhỏ trong TV OLED 4K 77 inch.

Hyeon-woo Lee, Phó chủ tịch cấp cao kiêm Trưởng bộ phận kinh doanh màn hình lớn của LG Display cho biết: “Sự phát triển thành công của ‘Công nghệ META’ ưu việt của chúng tôi đã nâng chất lượng hình ảnh của TV OLED lên một tầm cao mới, vô song”.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục dẫn đầu thị trường TV OLED bằng cách mở rộng lĩnh vực OLED siêu cao cấp và tăng cường khả năng cạnh tranh với chất lượng hình ảnh tốt nhất và các dòng sản phẩm đa dạng nhất từng được lắp ráp.”

lg display oled MLA diagram 9 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kết hợp với công nghệ tăng cường độ sáng mới của LG, điều này có nghĩa là bạn đang xem tấm nền OLED sáng hơn gần 30% so với tấm nền OLED thế hệ cũ. Vì độ sáng tối đa là một trong những nhược điểm chính của OLED so với QLED và miniLED nên đây là một bước đột phá lớn của LG. Công nghệ META có sẵn trong TV OLED 55, 65, 77 và 88 inch, chiếc cuối cùng là phiên bản cao cấp 8k.

Với công nghệ META, TV OLED của LG có khả năng đạt được độ sáng cực đại 2.100 nit, mức cao nhất so với bất kỳ màn hình TV nào trên thị trường hiện nay. Bằng cách tăng thêm độ sáng cho chất lượng hình ảnh vốn đã ấn tượng và màu đen hoàn hảo của OLED, công nghệ META hiện thực hóa khả năng thể hiện màu sắc chính xác và mạnh mẽ, thu hút người xem bằng cách làm mờ ranh giới giữa ảo và thực.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Card đồ họa Intel Arc A750 xứng đáng là đối thủ nặng ký của RTX 3060

Intel đã thông báo rằng họ sẽ giảm giá mạnh cho card đồ họa...

Sự khác biệt của Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy S23

Qualcomm đã không công khai rằng họ có hai phiên bản Snapdragon 8 Gen...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan