LEXAR RA MẮT BỘ NHỚ RAM DDR5 ARES THẾ HỆ TIẾP THEO

Vào ngày 18 Tháng 5, 2022 – Lexar, thương hiệu toàn cầu hàng đầu về các giải pháp bộ nhớ flash, đã thông báo ra mắt Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 OC mới nhất.

Lexar® ARES DDR5 OC mới được thiết kế cho những người đam mê PC, game thủ, những người yêu thích máy tính đồng thời được tối ưu hóa trên bộ xử lý Intel® CoreTM mới nhất.

Điểm nổi bật:

  • Trải nghiệm hiệu năng mạnh mẽ ở xung nhịp 5200
  • Nhanh hơn tới 1.6 lần so với DDR41
  • Thiết kế với ECC trên mạch nhằm tăng tính ổn định khi ép xung
  • Thiết kế tản nhiệt cao cấp kết hợp phong cách táo bạo và chức năng làm mát
  • Hỗ trợ Intel XMP 3.0 và ép xung DDR5
  • Tích hợp PMIC để nâng cao hiệu quả sử dụng điện
  • Bảo hành giới hạn trọn đời

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 OC tận dụng công nghệ DDR5 thế hệ tiếp theo vốn được thiết kế cho nền tảng bộ vi xử lý Intel® CoreTM mới nhất và hỗ trợ Intel XMP 3.02. Với tốc độ 5200, bộ nhớ này sẽ cung cấp băng thông hơn 1,63 lần so với DDR41. Vì vậy, dù bạn đang vận hành các trò chơi đòi hỏi tốc độ cao, phần mềm chỉnh sửa video hay xử lý khối lượng công việc nặng nề, Bộ nhớ Lexar® ARES DDR5 OC đều cho phép bạn trải nghiệm hiệu suất DDR5 vượt trội.

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 được thiết kế với bộ tản nhiệt bằng nhôm với kiểu dáng đẹp để giữ cho hệ thống của bạn luôn hoạt động mát mẻ. Được xây dựng với ECC on-die, bộ nhớ này sẽ tận dụng khả năng sửa lỗi dữ liệu theo thời gian thực để tăng độ ổn định và độ tin cậy. Và với IC quản lý nguồn (PMIC) tích hợp, thiết bị này sẽ cung cấp khả năng kiểm soát điện năng và phân phối điện tốt hơn trong khi hoạt động ở điện áp thấp 1,25V (Cấu hình XMP), giúp giảm mức tiêu thụ điện năng của bạn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored