HomeCông NghệLexar Ra Mắt Bộ Nhớ Mới Lexar® ARES DDR5

Lexar Ra Mắt Bộ Nhớ Mới Lexar® ARES DDR5

Published on

Lexar vừa chính thức công bố Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 tiên tiến nhất. ARES DDR5 tận dụng công nghệ thế hệ tiếp theo, với tốc độ từ 4800Mhz, DDR5 4800 có băng thông nhanh hơn 1,5 lần so với DDR4 3200. Được trang bị bộ tản nhiệt bằng nhôm kiểu dáng đẹp để giữ cho hệ thống và bo mạch chủ của bạn luôn hoạt động mát mẻ. Bộ nhớ này hoàn hảo cho những người đam mê công nghệ, game thủ hạng nặng, người sáng tạo nội dung và những người đang tìm kiếm hiệu suất cấp độ cao, tăng dung lượng và hiệu quả sử dụng điện năng tối đa.

Lexar Ra Mắt Bộ Nhớ Mới Lexar® ARES DDR5

Cho dù bạn đang vận hành các trò chơi đòi hỏi tốc độ cao, phần mềm chỉnh sửa video hay xử lý khối lượng công việc chuyên sâu, Bộ nhớ dành cho máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 sẽ tăng tốc độ thực hiện đa nhiệm của PC với hiệu suất cao hơn khi sử dụng chung với bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 12 mới nhất.

Ngoài ra, ARES DDR5 nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng và độ tin cậy của sản phẩm. Sản phẩm này được xây dựng với công nghệ ECC on-die, thúc đẩy hoàn toàn việc sửa lỗi dữ liệu theo thời gian thực để tăng độ ổn định và độ tin cậy của dữ liệu. Với IC quản lý nguồn (PMIC) tích hợp, mô-đun bộ nhớ máy tính DDR5 cung cấp khả năng kiểm soát nguồn và phân phối điện năng tốt hơn trong khi hoạt động ở điện áp thấp 1,1V.

“Chúng tôi tự hào bổ sung công nghệ DDR5 thế hệ tiếp theo vào danh mục sản phẩm của mình. Với hiệu suất vượt trội, Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 đã sẵn sàng cho những người đam mê PC, game thủ hạng nặng và người sáng tạo nội dung. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng các dòng sản phẩm DDR5 của mình để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.” Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar cho biết.

Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 được bán ra trong tháng này theo hình thức mua trực tuyến. Bộ nhớ máy tính để bàn Lexar® ARES DDR5 sẽ có mặt tại Mỹ và EMEA vào Quý 1, 2022.

Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar, cơ sở có hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan