HomeCông NghệThẻ Nhớ Lexar Professional CFexpress 4.0 Type B Card DIAMOND Nhận Giải...

Thẻ Nhớ Lexar Professional CFexpress 4.0 Type B Card DIAMOND Nhận Giải Thưởng “BEST STORAGE MEDIA” Tại TIPA WORLD AWARD 2024

Published on

Lexar – nhà cung cấp bộ nhớ flash hàng đầu, tự hào thông báo rằng thẻ nhớ Lexar Professional CFexpress 4.0 Type B Card DIAMOND đã nhận được giải thưởng “BEST STORAGE MEDIA” từ TIPA (Technical Image Press Association).

TIPA là một tổ chức uy tín được lập từ năm 1991, với các chuyên gia có nhiều tác phẩm nổi tiếng trong ngành ảnh. Hàng năm, các thành viên của TIPA trên toàn thế giới sẽ cùng nhau bỏ phiếu bình chọn tại sự kiện TIPA World Award sau những cuộc thảo luận nghiêm túc và đầy tính chuyên môn.

lexar-professional-cfexpress-4-0-type-b-card-diamond

Năm nay, các đại diện đến từ Châu Á, Châu Đại Dương, Châu Âu và Bắc Mỹ cùng với các đại biểu của Camra Journal Press Club tại Nhật và Visual 1st tại Mỹ đã tập trung tại Rome, Ý từ ngày 21 đến ngày 24 tháng 3 năm 2024 để bỏ phiến bình chọn cho giải thưởng “Best Imaging Products of 2024” tại TIPA World Awards.

Việc giành được giải thưởng tại TIPA World Awards là minh chứng xác thực nhất cho các thương hiệu cũng như chất lượng các sản phẩm của họ. Lexar thực sự vinh dự khi một lần nữa nhận được giải thưởng “BEST STORAGE MEDIA”, và lần nhận thưởng này là một sản phẩm hoàn toàn mới, thẻ nhớ Lexar Professional CFexpress 4.0 Type B Card DIAMOND Series.

Trong kỷ nguyên mới của máy ảnh không gương lật, nhu cầu về thẻ nhớ tiên tiến đã tăng vọt. Được thiết kế cho mục tiêu chuyên nghiệp, thẻ Lexar DIAMOND hiện đã ra mắt phiên bản 1TB mới, cung cấp tốc độ đọc tối đa cực nhanh lên đến 3600 MB/s và tốc độ ghi tối đa là 3300 MB/s. Thẻ nhớ này tự hào khi luôn duy trì tốc độ ghi tối thiểu là 3200 MB/s.

Khai thác toàn bộ tiềm năng của công nghệ PCIe Gen4 mới nhất, chiếc thẻ nhớ đặc biệt này thiết lập một chuẩn mực mới về hiệu suất, hỗ trợ các chuyên gia tăng tốc quy trình làm việc sau sản xuất. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ của nó với cấu hình kỹ thuật VPG 400 đảm bảo quay được những video chất lượng cao và đáng tin cậy, khiến nó trở thành một trong những sản phẩm CFexpress 4.0 nhanh nhất hiện nay trên thị trường.

Kể từ khi được ra mắt tại hội chợ CES 2024, sản phẩm này đã gây được tiếng vang rất lớn và được vinh danh là “BEST OF CES 2024” do đơn vị truyền thông tên tuổi và uy tín tại Mỹ là Videomaker trao tặng. Giờ đây, với việc được công nhận từ TIPA càng củng cố thêm sự xuất sắc của dòng thẻ nhớ này.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan