HomeCông NghệLexar Giới Thiệu Ổ Cứng SSD Di Động SL600 Siêu Tốc, Lên...

Lexar Giới Thiệu Ổ Cứng SSD Di Động SL600 Siêu Tốc, Lên Đến 2000MB/s

Published on

Lexar, thương hiệu hàng đầu về các giải pháp bộ nhớ lưu trữ, vui mừng được giới thiệu ổ đĩa SSD di động Lexar Professional SL600 Portable SSD. Với hiệu suất cực nhanh của USB 3.2 Gen 2×2 khi đạt tốc độ đọc và ghi lên đến 2000MB/s, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia, người sáng tạo nội dung muốn sao lưu hoặc truyền các tập tin lớn nhanh chóng hơn khi đang di chuyển.

SSD di động này có vỏ làm bằng nhôm chắc chắn đồng thời với khả năng chống sốc và rung, giúp bảo vệ các tập tin của người dùng khỏi va đập và giảm thiểu hư hỏng ổ đĩa khi bị rơi rớt ngay cả trong lúc di chuyển.

Để bảo mật tốt hơn, nó còn đi kèm với Lexar DataShield, phần mềm mã hóa AES 256-bit để người dùng có thể giữ cho các tập tin có độ nhạy cảm luôn đạt độ bảo mật cao nhất. SSD được trang bị kèm với cáp USB Type-C và Type-A, vì vậy sẽ có độ tương thích rộng rãi với nhiều loại thiết bị và móc khóa carabiner cho phép người dùng cố định nó vào túi của họ.

lexar-gioi-thieu-o-cung-ssd-di-dong-sl600

Chúng tôi hiểu rằng các chuyên gia sáng tạo cần các giải pháp để tăng tốc quá trình làm việc và giúp công việc của họ trở nên dễ dàng hơn. Ổ SSD di động Lexar Professional SL600 sẽ làm được điều đó bằng cách cung cấp tốc độ đọc và ghi cực nhanh cho phép người dùng sáng tạo dành nhiều thời gian hơn để tập trung vào công việc của họ thay vì chờ đợi để truyền tập tin” Loey Lopez, Giám đốc Tiếp Thị Lexar cho biết.

Tính Năng Nổi Bật

  • Hiệu suất siêu nhanh lên đến 2000MB/s đọc/ghi (tương đương 20Gbps)
  • Vỏ bằng nhôm độ bền cao chống rung và chống sốc
  • Đi kèm Lexar DataShield mã hóa AES 256-bit bảo mật dữ liệu luôn an toàn
  • Đi kèm cáp USB Type-A và USB Type-C
  • Móc khóa carabiner giúp cố định sản phẩm trong ba lô chắc chắn.
  • Tốc độ đọc và ghi lên tới 2000MB/s. Tốc độ dựa trên thử nghiệm nội bộ trên thiết bị hỗ trợ USB 3.2 Gen 2×2; hiệu suất có thể khác biệt phụ thuộc vào thiết bị chủ, điều kiện sử dụng và các yếu tố khác. 1MB = 1.000.000 byte.
  • Khả năng chống sốc (1500G, thời lượng 0.5ms; nửa sóng hình sin) và khả năng chống rung (10~2000Hz, 20g, 1 Oct/phút, 30 phút/trục (X,Y,Z). Dựa trên các thử nghiệm nội bộ. Thực tế có thể khác.
  • Các biện pháp bảo mật dữ liệu, về bản chất việc xâm nhập điều có thể vượt qua lớp bảo vệ. Lexar không đảm bảo dữ liệu sẽ được bảo mật 100% khỏi việc truy cập trái phép, thay đổi hoặc phá hủy bất hợp pháp.

tin mới nhất

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và...

Mercedes-Benz EQS 2025: phạm vi hoạt động xa hơn, ngoại hình sang trọng hơn

Mercedes-Benz EQS 2025 vừa được ra mắt, hứa hẹn có phạm vi hoạt động...

DJI Ronin 4: Ra mắt Gimbal thế hệ mới, cân bằng mượt mà, thuật toán ổn định

Roboboss trân trọng thông báo về sự kiện ra mắt dòng sản phẩm DJI...

tin liên quan