HomeCông NghệLexar công bố ra mắt dòng thẻ GOLD mới dành cho nhiếp...

Lexar công bố ra mắt dòng thẻ GOLD mới dành cho nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp – Professional 1800x SDXC™ UHS-II Card GOLD Series

Published on

Lexar vừa công bố dòng sản phẩm mới: Thẻ Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II GOLD. Đây là sản phẩm hoàn hảo cho các nhiếp ảnh gia và nhà quay phim chuyên nghiệp hay những người thích xử lý tốc độ cao cho những công việc hậu kỳ của các dự án nghệ thuật.

Lexar MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Với tốc độ đọc lên đến 270MB/s, Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II Card GOLD Series được thiết kế dành cho máy ảnh DSLR hoặc máy ảnh không gương lật của bạn giúp tăng tốc quy trình làm việc, tiết kiệm thời gian để bạn luôn sáng tạo nội dung với thiết bị của mình

Được sản xuất công nghệ UHS-II mới nhất cho tốc độ ghi lên đến 180MB/s giúp bạn luôn ở chế độ chụp liên tục một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, chuẩn V60 và UHS Speed Class 3 (U3) sẽ làm cho nhu cầu quay video Full-HD và 4K chất lượng cao diễn ra một cách liền mạch với các tùy chọn dung lượng lớn lên đến 256GB.

Dòng thẻ Lexar Professional 1800x SDXC™ UHS-II GOLD cung cấp hiệu suất bạn cần để thu thập và lưu trữ dữ liệu có giá trị bằng nhiều yếu tố khác nhau. Phiên bản 1800x sẽ có khả năng chống nước, chống nhiệt độ, chống va đập, chống rung và chống tia-X3. Để tăng tính linh hoạt, thẻ cũng tương thích ngược với các thiết bị UHS-I, hoạt động ở ngưỡng tối đa của khả năng tốc độ UHS-I.

“Chúng tôi rất vui mừng được công bố Dòng sản phẩm Thẻ Lexar Professional 1800x SDXC UHS-II GOLD . Những thẻ nhớ này sẽ cung cấp hiệu suất tốc độ cao và tăng tốc đáng kể công việc chụp ảnh kỹ thuật số” – Joel Boquiren, Tổng giám đốc Lexar, cho biết.

Lexar MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Lexar Professional 1800x SDXC ™ UHS-II Card GOLD Series sẽ được bán ra trong tháng này qua hình thức trực tuyến tại Mỹ vào tháng 1 năm 2022.

Tất cả các thiết kế sản phẩm của Lexar đều trải qua quá trình thử nghiệm rộng rãi trong Phòng thí nghiệm chất lượng Lexar, cơ sở có hơn 1.100 thiết bị kỹ thuật số, để đảm bảo hiệu suất, chất lượng, khả năng tương thích và độ tin cậy. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.lexar.com

Tốc độ đọc lên đến 270MB/s, tốc độ ghi thấp hơn. Tốc độ dựa trên thử nghiệm nội bộ. Hiệu suất thực tế có thể thay đổi. X=150KB/s.

Tốc độ truyền cao nhất đạt được khi được dùng với đầu đọc SD UHS-II

Chống nhiệt độ: Chịu được phạm vi nhiệt độ hoạt động từ 32ºF (-0ºC) hoặc 158ºF (70ºC) và nhiệt độ không hoạt động từ -13ºF (-25ºC) hoặc 185ºF (85ºC).

Chống va đập: Chống va đập (200G [1961,33m/giây^2] 3ms, 150G [1471,00m/giây^2] 10ms, Từ X.Y.Z, 3 hướng/3 lần mỗi lần).

Chống rung: Chống rung (10Hz đến 2000 Hz, 6Grms, 5 phút trên 1 chu kỳ, 10 chu kỳ trên 1 trục, tổng cộng 30 chu kỳ trên 3 trục, dựa trên hướng dẫn của IEC 60512-6-4).

Chống tia X: Được bảo vệ chống phơi nhiễm tia X dựa trên hướng dẫn ISO7816-1.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan