Leica ra mắt máy ảnh Leica Q2 phiên bản giới hạn “điệp viên 007”

28/02/2021 YuYu

Leica vừa ra mắt Leica Q2 bản giới hạn mới kết hợp hai màu đen và vàng, hợp tác với nam tài tử “007” Daniel Craig và đạo diễn của phim Greg Williams.

Theo Dpreview, Leica Q2 bản giới hạn hợp tác với Daniel Craig và Greg Williams sẽ chỉ bán ra 750 chiếc và được sản xuất “hợp tác gần với diễn viên đoạt giải thưởng lớn Daniel Craig và đạo diễn, nhiếp ảnh gia nổi tiếng bậc nhất nước Anh là Greg Williams”. Theo Leica, hai nhân vật này đều có niềm đam mê với nhiếp ảnh và đam mê thương hiệu Leica, thế nên lần hợp tác này là một sự hợp tác tuyệt vời.

Giống như các sản phẩm giới hạn trước đó, phiên bản Q2 hợp tác với Daniel Craig x Greg Williams này có cấu hình không đổi so với bản gốc gồm cảm biến full frame 47.3MP, ống kính Summilux 28mm F1.7 với OLED EVF. Khác biệt là thiết kế giờ đã không còn màu trắng bạc nữa mà thay vào đó là màu đen và vàng, cùng với logo Leica cũng không còn màu đỏ nữa.

Về phần chạm khắc và chất liệu hoàn thiện, phần lớn máy ảnh là màu đen, bao gồm luôn cả phần bọc da thực vật với hoa văn kim cương của máy đều hoàn toàn đen. Tên và số serial tuần tự của những chiếc máy ảnh Q2 phiên bản Daniel Craig x Greg Williams sẽ được khắc bên dưới lớp kính của màn hình sau, ngay ở các viền màn hình. Mỗi máy bán ra sẽ có một dây đeo da nappa màu đen.

Giá bán của phiên bản giới hạn này là 6,995 USD và sẽ chỉ có 750 chiếc bán ra mà thôi.