HomeCông NghệLeica ra mắt máy ảnh chụp lấy liền - Sofort 2

Leica ra mắt máy ảnh chụp lấy liền – Sofort 2

Published on

Leica cuối cùng đã cho ra mắt chiếc máy ảnh chụp lấy liền thế hệ thứ hai, được đặt tên là Sofort 2 (sofort có nghĩa là ngay lập tức trong tiếng Đức). Đây là phiên nối tiếp sau bảy năm kể từ chiếc máy ảnh Sofort đầu tiên được ra mắt.

Đó là một chiếc máy ảnh mang đậm thiết kế của Leica, được thiết kế và gia công phù hợp với phân khúc thị trường của nó, với ba màu đen, đỏ và trắng dễ nhận diện thương hiệu.

leica-ra-mat-may-anh-chup-lay-lien-sofort-2

Cải tiến lớn nhất của Leica Sofort 2 so với Sofort đời đầu là đây không còn chỉ là một chiếc máy ảnh chụp lấy liền. Giờ đây, nó là một chiếc máy ảnh kỹ thuật sốvới cảm biến CMOS 1/5 inch, chụp ra những bức ảnh 4,9 MP được lưu vào thẻ nhớ microSD. Sau đó, người dùng có thể chọn ảnh mình muốn in.

gsmarena 002 2 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Leica Sofort 2 cũng là một máy in ảnh – bạn có thể gửi ảnh bạn đã chụp trên điện thoại (hoặc Leica) tới Sofort 2 và in chúng. Nó sử dụng màu phim Sofort mini, có kích thước 86 × 54 mm.

gsmarena 003 2 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Ở mặt sau, Leica Sofort 2 có màn hình LCD 3 inch và có hệ thống menu tương tự như trên máy ảnh Leica.

Chiếc máy ảnh có một ống kính Leica Summar 28mm f/2, cùng tiêu cự với các máy ảnh có ống kính cố định dòng Leica Q. Ống kính có khoảng cách lấy nét tối thiểu 10cm. Ngoài ra còn có đèn flash ở mặt trước.

gsmarena 004 1 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Leica Sofort 2 sẽ xuất xưởng vào ngày 9 tháng 11 với giá €389/$389, đắt hơn so với Instax Evo của Fujifilm nhưng một lần nữa, đây là máy ảnh Leica.

Nguồn: gsmarena

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Sponsored

tin liên quan