HomeTin GameLật ngược thế cờ bằng những hiệu ứng đáng sợ trong Tân...

Lật ngược thế cờ bằng những hiệu ứng đáng sợ trong Tân Võ Lâm

Published on

MMOSITE.vn – Trong thế giới Tân Võ Lâm, sức mạnh chưa phải là cốt lõi để quyết định thắng lợi, mà tất cả đều nằm ở sự tính toán của người chơi thông qua việc bố trí đội hình, kết hợp các chiêu thức gây ra hiệu ứng để lật ngược thế cờ.

MMOSITE.vn

Hiệu ứng trong các chiêu thức võ công vô cùng phong phú. Làm choáng, đóng băng, làm chậm, cấm chiêu, điểm huyệt…chính vì thế, để có thể kết hợp một cách hiệu quả, đòi hỏi người chơi phải có sự tính toán kỹ càng.

Dù có khá nhiều hiệu ứng nhưng vẫn có thể chia thành 2 loại “cứng và mềm”. Các hiệu ứng như làm chậm, mê hoặc, giảm chính xác… được xếp vào các hiệu ứng mềm bởi nó chỉ cản trở phần nào khả năng xuất chiêu chứ không ngăn chặn hoàn toàn hay vô hiệu hóa các chiêu thức. Hiện tại, các tướng sở hữu các kỹ năng gây ra hiệu ứng mềm mà người chơi Tân Võ Lâm thường sử dụng chính là Diệu Như, Hà Linh Phiêu, Tuyền Cơ Tử…

 MMOSITE.vn

Những hiệu ứng như đóng băng, choáng, cấm chiêu, điểm huyệt… được gọi là các hiệu ứng cứng vì khi sử dụng sẽ khiến đối phương mất khả năng xuất chiêu, kể cả những chiêu thức đặc biệt cần tiêu hao nội lực. Đường Phi Yến, Thanh Y Tử, Đường Bất Nhiễm hay Tà Độc Đồ Dị là những tướng sở hữu các chiêu thức gây hiệu ứng cứng và được rất nhiều game thủ chuộng hiện nay.

 MMOSITE.vn

Các chiêu thức gây hiệu ứng thường không gây ra sát thương hoặc có nhưng không đáng kể. Tuy nhiên những chiêu thức này luôn đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong mọi trận đấu. Để những hiệu ứng phát huy được tối đa tác dụng, người chơi cần tính toán thật kỹ thời gian xuất chiêu của mỗi tướng để có được sự phối hợp nhịp nhàng giữa các tướng trong đội hình. Tránh sử dụng cùng lúc các chiêu thức hiệu ứng vì như thế sẽ rất lãng phí mà không đạt được hiệu quả.

Sử dụng và kết hợp các hiệu ứng trong Tân Võ Lâm chính là chìa khóa để giành thắng lợi trong những trận chiến. Nếu kết hợp một cách hợp lý, người chơi hoàn toàn có thể xoay chuyển thế cờ và giành lấy thắng lợi. Đây cũng chính là một nét đặc sắc của Tân Võ Lâm.

Tìm hiểu thêm về thế giới võ lâm trên di động của Tân Võ Lâm tại: http://tvl.360game.vn/

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Mách bạn từ A đến Z những đội hình “chuẩn không cần chỉnh” trong Tây Du VNG: Đại Náo Tam Giới

Sau khi nắm được nhịp của trò chơi, vượt qua nhiệm vụ tân thủ...

Rockstar sẽ chỉ ra mắt GTA VI trên hệ máy PS5 và Xbox vào năm 2025

Rockstar đã chính thức công bố GTA VI qua đoạn trailer đang gây sốt...

Đạo diễn Final Fantasy XV rời SQEX do sự khác biệt về triết lý, kéo theo hủy bỏ các phần DLC

Đạo diễn Final Fantasy XV, Hajime Tabata, rời Square Enix do sự khác biệt...
Sponsored

tin liên quan