HomeCông NghệLaptop Aspire Go: Biểu tượng cho sự tiện lợi và dễ sử...

Laptop Aspire Go: Biểu tượng cho sự tiện lợi và dễ sử dụng

Published on

Laptop Aspire Go là sản phẩm đa dạng phục vụ cho việc sử dụng tại nhà, gia đình và sinh viên, đều tìm kiếm giá trị và hiệu suất tốt, với tất cả những yếu tố cần thiết để duy trì kết nối và công việc hiệu quả.

Aspire Go 15 AG15 31P 01 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Aspire Go 15 (AG15-31P) và Aspire Go 14 (AG14-31P) được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3 N-Series, trong khi Aspire Go 14 (AG14-21P) cũng có thể trang bị bộ vi xử lý AMD Ryzen 7000 Series để cung cấp hiệu suất phản ứng nhanh, kết hợp với thời lượng pin lên đến 10 giờ. Thiết bị trang bị 16 GB RAM LPDDR5 và tối đa 1 TB ổ SSD M.2 PCIe Gen3 để có đủ không gian lưu trữ hình ảnh, video và tập tin.

Với thiết kế viền màn hình hẹp và tỷ lệ khung hình lên đến 16:10, các laptop Aspire Go cung cấp không gian xem lớn và hình ảnh chất lượng cao trên màn hình WUXGA của Aspire Go 14 và màn hình FHD của Aspire Go 15. Các thiết bị cũng tích hợp với Copilot mới nhất trong Windows, mang lại tính ứng dụng và sự hỗ trợ lớn hơn cho người dùng khi thực hiện nhiệm vụ và sử dụng ứng dụng trên thiết bị của họ chỉ với một lần nhấn vào nút Copilot.

Aspire Go 15 AG15 31P 02 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cuộc gọi video trên sản phẩm cũng được cải thiện với giải pháp TNR của Acer để tăng cường độ rõ hình ảnh, ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp, trong khi công nghệ giảm tiếng ồn AI của Acer và hai micro kỹ thuật số đảm bảo âm thanh được ghi chính xác. AcerSense là công cụ tối ưu hóa không gian lưu trữ và theo dõi ứng dụng, trong khi kết nối Wi-Fi 6 giúp giảm thiểu độ trễ khi gọi video và xem phim trực tuyến.

Aspire Go cũng có tính năng Acer BlueLightShield để giúp bảo vệ mắt trong thời gian xem kéo dài. Aspire Go 15 và Aspire Go 14 cũng tự hào với nhiều tính năng thân thiện với môi trường vì chúng tích hợp các vật liệu có thể tái chế trong vỏ và bao bì của mình và được đăng ký với Energy Star và EPEAT Silver.

Aspire Go 15 AG15 31P 03 result MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Giá tham khảo

Acer Aspire Go 15 (AG15-31P) sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 2, bắt đầu từ 249,99 USD, và tại EMEA vào tháng 2, bắt đầu từ 529 EUR.

Acer Aspire Go 14 (Bộ vi xử lý Intel) (AG14-31P) sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 3, bắt đầu từ 249,99 USD, và tại EMEA vào tháng 3, bắt đầu từ 549 EUR.

Acer Aspire Go 14 (Bộ vi xử lý AMD) (AG14-21P) sẽ có mặt tại Bắc Mỹ vào tháng 3, bắt đầu từ 379,99 USD, và tại EMEA vào tháng 3, bắt đầu từ 649 EUR.

Để biết thêm thông tinvề thông số kỹ thuật và giá cả của sản phẩm tại Việt Nam, vui lòng tham khảo tại trang web Acer Việt Nam.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan