HomeeSportsLà trượng phu, dám hack thì dám chịu – NPH Đột Kích

Là trượng phu, dám hack thì dám chịu – NPH Đột Kích

Published on

MMOSITE.vn – Từ năm 2012, VTC Game đã đưa vào lực lượng cảnh sát CF và nhiều chiến dịch chống hack tuy nhiên vẫn chưa đem lại hiệu quả thực sự do game thủ Việt Nam vẫn có thói quen “đốt cháy giai đoạn” và “muốn ăn sẵn” để sớm tăng level trong game. Những ngày cuối tháng 3, BQT game Đột Kích tuyên bố chính thức tung ra hệ thống Codehunter – hệ thống vô cùng thông minh phát hiện tất cả các phần mềm can thiệp vào game – với mong muốn xử lý triệt để vấn nạn hack.

Ngày 23/03/2016, hệ thống Codehunter chính thức ra quân và khóa vĩnh viễn 33,000 tài khoản do phát hiện sử dụng anti time và các phần mềm gian lận khác nhiều lần. Việc làm này đã ảnh hưởng đến một lượng lớn game thủ đang chơi game, Một số người chơi sau khi đăng nhập vào game và nhận thông báo này đã cho rằng mình bị oan và “gào khóc” trên các group mạng xã hội. Thậm chí có những khiếu nại như thế này: “Mình cho mượn nick người khác dùng hack chứ không phải mình”, “Mình chỉ dùng killmark thôi sao lại khóa?”… Có vẻ như lần này NPH VTC Game đã thực sự “rắn” bất chấp CCU có thể bị giảm trong thời gian này

 MMOSITE.vn

Câu trả lời chắc chắn là KHÔNG

Trao đổi với NPH VTC Game về thông tin cho rằng “Codehunter có thể nhận diện nhầm” PV nhận được thông tin khẳng định: “Codehunter chỉ phát hiện và ghi nhận đối với các phần mềm gian lận và nếu bị khóa tài khoản chắc chắn người đó đã vi phạm trong game, hoàn toàn không có chuyện “khóa oan” hay “không hack mà vẫn bị block”.

Đại diện NPH VTC Game nhắn gửi đến game thủ khắp cả nước trong nhiễu loạn thông tin chiến dịch khóa tài khoản lần này: “Nam tử hán đại trượng phu, dám làm thì phải dám chịu! Hãy biết tự chịu trách nhiệm với những hành vi của mình. VTC Game sẽ nỗ lực đến cùng để đẩy lùi hack, đưa Đột Kích lên tầm cao mới trong nền Thể thao điện tử Việt Nam”.  Cộng đồng game thủ Đột Kích đã rất mong muốn NPH giải quyết triệt để vấn nạn gian lận, đem lại một môi trường game trong sạch và đây là những nỗ lực quyết liệt của NPH. “VTC Game cũng rất mong muốn người chơi của mình cũng có thái độ hợp tác tích cực, cùng chung tay phát triển một cộng đồng đoàn kết, vững mạnh.” – Đại diện NPH Đột Kích chia sẻ

 MMOSITE.vn

Không gian lận thì sẽ không phải lo nhận thông báo như thế này

Đại diện VTC Game cũng chia sẻ: Hy vọng chỉ một thời gian ngắn nữa, Đột Kích sẽ phải gỡ bỏ hệ thống Codehunter vì chẳng có gian lận nào xảy ra nữa và Đột Kích sẽ tiếp tục phát triển trở thành tựa game FPS hàng đầu Việt Nam.

 MMOSITE.vn

Một bức ảnh chế của game thủ Đột Kích về chuyện “kêu oan” khi bị khóa tài khoản

 MMOSITE.vn

Nhiều game thủ đã rất hài lòng và đồng tình với chiến dịch chống hack lần này của VTC

Động thái quyết liệt này của VTC Game cho thấy sự nỗ lực không ngừng trong việc làm trong sạch môi trường game Đột Kích, từ bây giờ, Game thủ đã có thể hy vọng vào một nền thể thao điện tử không gian lận.

Trang chủ Đột Kích: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage Đột Kích: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

UEC Đột Kích 2023 khu vực phía Nam – Lộ diện 3 đội tuyển tham gia Chung Kết Toàn Quốc

Sau một cuộc tranh tài được đánh giá là chất lượng cao, UEC Đột...

Metal Slug: Awakening khởi động giải đấu eSports đầu tiên cho dòng game Run ‘n Gun

Game thủ yêu thích Metal Slug: Awakening tại Việt Nam sẽ có cơ hội...

Niềm tự hào của cộng đồng Truy Kích PC: Team Joy tiếp tục lọt vào TOP 8 giải đấu Quốc tế 2023

Trên đà phong độ đỉnh cao, các thành viên của Team Joy lại tiếp...
Sponsored

tin liên quan