HomeTin GameKỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ...

Kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích, VTC Online bùng nổ chuỗi sự kiện

Published on

Chuỗi sự kiện kỷ niệm 2 năm phát hành Đột Kích của NPH VTC Online sẽ bao gồm các hoạt động giảm giá và sự kiện đồng hành dành cho game thủ.

Tháng 7 hàng năm là mốc kỷ niệm đặc biệt với cộng đồng Đột Kích Việt Nam. Vào thời gian này 2 năm trước, sản phẩm Đột Kích đã được chuyển giao từ NPH VTC Game sang cho VTC Online tiếp quản. Nhờ đó Đột Kích tiếp tục tồn tại trên thị trường Việt Nam thay vì đóng cửa như nhiều game thủ lo ngại trong thời điểm đó.

Giờ đây, 2 năm đã trôi qua với nhiều kỷ niệm mới, NPH VTC Online đã quyết định phát động một chuỗi sự kiện ngay đầu tháng 7 giúp game thủ ôn lại hành trình gắn bó này.

Sự kiện Friend Pass

Đây là sự kiện trên web kéo dài từ 30/6 đến hết ngày 16/7. Mục tiêu của sự kiện này là nhằm thắt chặt tình đồng đội của người chơi cũng như thu hút người chơi mới lẫn cũ vào game cùng bạn bè.

hinh 1 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Cụ thể thì người chơi Đột Kích cần mời những người chơi mới hoặc người chơi cũ chưa đăng nhập vào game trong thời gian từ 5/7/2020 đến 31/5/2022. Mỗi người chơi sẽ được mời tối đa 3 người bạn theo 2 nhóm đối tượng trên và bắt đầu đăng ký trên website sự kiện.

Người chơi được mời sau khi tạo nhân vật hoặc đăng nhập vào game trở lại (nếu là người chơi lâu năm) sẽ kết bạn với người mời mình và cùng nhau làm nhiệm vụ. Các nhiệm vụ sẽ được liệt kê trên website sự kiện, khi hoàn thành thì game thủ sẽ nhận được điểm thưởng. Game thủ sẽ tích lũy điểm thưởng và đổi nhiều quà tặng hấp dẫn trên trang web của sự kiện này.

Giảm giá 50% toàn bộ VIP

hinh 2 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kỷ niệm lớn như thế này cũng là cơ hội để các game thủ săn hàng giảm giá. Biết được nhu cầu đó nên NPH VTC Online đã mạnh tay giảm toàn bộ kho VIP trong cửa hàng ingame đến 50%. Sự kiện giảm giá này sẽ kéo dài từ 0h00 ngày 30/06 đến hết 06/07 và không áp dụng cho các vật phẩm VIP đặc biệt.

Mở Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh                                                                              

Từ ngày 30/6, Đột Kích sẽ mở cửa Kho Báu Hoàng Gia Tái Sinh trong mục Báu Vật. Người chơi có thể dùng Gocoin mua ngọc sapphire xanh rồi dùng nó mở các hộp báu vật. Tỷ lệ trúng sẽ là 100%, phần thưởng sẽ là một món ngẫu nhiên trong kho báu vật đồ sộ. Một số phần quà có thể kể ra như: M4A1 Demonic Beast, Barret Iron Shark Chu Tước, AK-47-D Legendery-Red, QBZ03 Huyết Long, Jung Knife Huyết Long, Desert Eagle EI Dorado-Prime, Flashbang Subject Alpha,…

hinh 3 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Các món đã trúng sẽ không rơi ra ở các lần quay sau nên sẽ không bị trùng lặp phần thưởng. Hơn nữa, người chơi có thể phân giải những món không mong muốn để thu lại một số lượng sapphire nhất định giúp xoay vòng vốn quay tiếp các lần sau. Tuy nhiên mỗi lần mở hộp kế tiếp thì số sapphire tiêu tốn sẽ tăng lên.

Trao quà chuyển đổi từ 32bit lên 64bit

Từ ngày 30/6 Đột Kích cũng bắt đầu phát quà tặng đã hứa cho game thủ chuyển từ bản client 32bit lên 64bit. Theo đó, trong thời gian qua Đột Kích đã phát động game thủ chuyển đổi bản client game từ hệ 32bit cũ lên phiên bản 64bit giúp game chạy ổn định hơn và phù hợp với nền tảng hệ điều hành hiện đại. Những game thủ tham gia chuyển đổi (có những lần đăng nhập trước ở bản 32bit và lần đăng nhập sau ở client 64bit) sẽ nhận một phần quà bao gồm 2 vũ khí vĩnh viễn Carrot Blade-Easter21, Mauser M1896-CartoonPet và Móng Vuốt Tàng Long (7 ngày).

hinh 4 3 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Như vậy, cộng đồng Đột Kích sẽ đón kỷ niệm sinh nhật lần 2 với VTC Online bằng những sự kiện đầy hấp dẫn cũng như thắt chặt tình bạn trong game. Song song đó vẫn là nỗ lực hiện đại hóa tựa game này từ NPH với phần quà dành cho game thủ chuyển đổi lên 64bit. Và chắc chắn sẽ có thêm những hoạt động khác thú vị hơn chờ đợi người chơi trong thời gian tới với bàn tay điều hành của NPH VTC Online.

Sponsored

tin mới nhất

Phiên bản mới Chân Mệnh Thiên Long chính thức ra mắt, quần hùng chiến loạn Tân Thiên Long Mobile

Thiên Long ứng phó khi giang hồ phân tranh, tự tay chế tạo Thiên...

TSX Sẵn sàng cho Closed Beta Test ra mắt vào 29/02

Vào đầu tháng 1 vừa qua, tựa game TSX đã mở giai đoạn Alpha...

Tekken 8 đã bán được 2 triệu bản chỉ trong một tháng

Bandai Namco vừa công bố doanh số của Tekken 8 đã vượt qua con...

Phần 2 của Honkai Impact 3 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 29/2!

Đội ngũ phát triển game hành động Honkai Impact 3 hôm nay chính thức...

Đón Tết Giáp Thìn thăng hoa, cộng đồng Play Together rộn ràng khoe Tết chất

Sự kiện Selfie contest - Khoe Tết chất cùng Play Together VNG nhận loạt...

tin liên quan