KonoSuba sẽ có season 3 với độ hài bựa không giảm !

Kadokawa đã thông báo vào thứ bảy rằng anime mới đã được công bố trước đó là KonoSuba – God’s blessing on this wonderful world sẽ được nhượng quyền thương mại là mùa thứ ba của anime.


Kadokawa cũng thông báo rằng Konosuba: An Explosion on This Wonderful World! loạt tiểu thuyết spinoff cũng đang được chuyển thể thành Anime TV-Series.


Nhà viết kịch bản anime Makoto Uezu, nhà thiết kế nhân vật anime Koichi Kikuta và đạo diễn Takaomi Kanasaki đã vẽ một số bức tranh để kỷ niệm thông báo mới này.

Makoto Uezu

Koichi Kikuta

Takaomi Kanasaki

Đạo diễn anime trước đây Takaomi Kanasaki sẽ làm đạo diễn chính cho mùa thứ ba tại Drive (Studio DEEN và J.C. Staff). Yujiro Abe (đạo diễn của Kaguya-sama: Love is War, Great Pretender) sẽ chỉ đạo loạt phim. Makoto Uezu một lần nữa phụ trách sáng tác loạt phim, và Koichi Kikuta trở lại với vai trò thiết kế nhân vật.

Dàn diễn viên trở lại cho mùa thứ ba bao gồm Jun Fukushima trong vai Kazuma, Sora Amamiya trong vai Aqua, Rie Takahashi trong vai Megumin và Ai Kayano trong vai Darkness.

Các nhân viên làm việc trong mùa thứ ba cũng sẽ sản xuất Konosuba: An Explosion on This Wonderful World! Phần ngoại truyện sẽ có sự tham gia của Rie Takahashi trong vai Megumin và Aki Toyosaki trong vai Yunuyun.

 

Loạt tiểu thuyết chính kết thúc với tập thứ 17 vào tháng 5 năm 2020. Akatsuki cũng viết tiểu thuyết phụ, và Mishima làm họa sĩ minh họa cho phụ lục. Akatsuki ra mắt tiểu thuyết spinoff vào năm 2014, và bộ truyện bao gồm ba tiểu thuyết và hai tiểu thuyết trong loạt phần tiếp theo.

Yen Press đang phát hành light novel gốc của KONOSUBA cũng như bản chuyển thể từ manga của Masahito Watari bằng tiếng Anh. Công ty cũng đang phát hành Konosuba: An Explosion trên This Wonderful World! Tiểu thuyết spinoff và chuyển thể từ manga của Kasumi Morino bằng tiếng Anh.

Nguồn : animenewsnetwork

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN NỔI BẬT

Sponsored