HomeCông NghệKLEVV Ra Mắt Ổ Đĩa SSD CRAS C910 Lite M.2 Hoàn Toàn...

KLEVV Ra Mắt Ổ Đĩa SSD CRAS C910 Lite M.2 Hoàn Toàn Mới 

Published on

 

KLEVV, thương hiệu bộ nhớ mới nổi được Essencore giới thiệu hôm nay, rất vui mừng được ra mắt Ổ đĩa Thể Rắn M.2 mới nhất, CRAS C910 Lite, được tích hợp các thông số kỹ thuật tiên tiến mang lại hiệu suất hoạt động vượt trội.

TRẢI NGHIỆM TỐC ĐỘ TRUYỀN DỮ LIỆU SIÊU NHANH

Là sản phẩm bổ sung mới cho dòng ổ đĩa SSD M.2 của KLEVV, CRAS C910 Lite hoàn toàn mới sử dụng giao diện PCI Express Gen4 x4 được hỗ trợ bởi NVMe 1.4, đảm bảo tốc độ truyền dữ liệu siêu nhanh, tuyệt vời để chơi game thi đấu và sáng tạo nội dung.

CÔNG SUẤT LỚN VỚI HÌNH DẠNG NHỎ GỌN

Có sẵn với nhiều dung lượng lưu trữ, bao gồm 500GB, 1TB, 2TB và 4TB, ổ đĩa CRAS C910 Lite có các thành phần 3D NAND Flash được lựa chọn nghiêm ngặt, cho phép tốc độ đọc/ghi tuần tự ấn tượng lên đến 5000/4200MB/giây và IOPS (số thao tác nhập/xuất trên giây) Đọc/Ghi ngẫu nhiên 4K lên đến 680.000/880.000.

Với trọng lượng siêu nhẹ chỉ 7 gam nhờ kiến trúc SSD một mặt, siêu mỏng mang tính cách mạng dựa trên dòng ổ đĩa M.2 2280, CRAS C910 Lite tái xác định hiệu suất nhỏ gọn, giúp nó phù hợp hoàn hảo với nhiều loại thiết bị từ máy tính mini nhanh nhẹn cho đến máy tính xách tay kiểu dáng đẹp.

7e52ddd5 2397 0da6 548e 08b9331f5818 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

CÔNG NGHỆ TIÊN TIẾN MANG LẠI ĐỘ TIN CẬY VÀ NGUYÊN VẸN DỮ LIỆU

Ổ đĩa CRAS C910 Lite tích hợp một công cụ LDPC ECC mạnh mẽ giúp tăng cường độ bền dữ liệu. Ổ đĩa bảo vệ độ nguyên vẹn dữ liệu bằng cách xử lý lỗi, cân bằng hao mòn, điều tiết nhiệt và mã hóa AES 256-bit giúp tăng cường bảo mật. Ngoài ra, việc sử dụng công nghệ S.M.A.R.T. cũng cung cấp các bản cập nhật thời gian thực về tình trạng và hiệu suất hoạt động của ổ đĩa SSD.

KLEVV có kèm giấy phép phần mềm “Acronis True Image HD” miễn phí theo từng ổ đĩa SSD CRAS C910 Lite để nâng cao thêm giá trị. Phần mềm này cung cấp các tính năng sao lưu ảnh đĩa mở rộng, cho phép người dùng khôi phục hoặc truyền dữ liệu dễ dàng từ ổ đĩa hiện có.

Ổ đĩa CRAS C910 Lite là lựa chọn thân thiện với túi tiền tuyệt vời để giúp nâng cấp máy tính để bàn và máy tính xách tay cấp trung và cấp thấp.  Chúng tôi cũng cung cấp chế độ bảo hành toàn diện 5 năm để giúp người dùng yên tâm rằng hệ thống của họ đang ở trong tình trạng hoạt động tốt.

Ổ đĩa SSD CRAS C910 Lite của KLEVV nâng tầm tốc độ ấn tượng, tính bảo mật dữ liệu mạnh mẽ và phần mềm thân thiện với người dùng cho phép quản lý dữ liệu hiệu quả. Cung cấp hiệu suất cao và nhiều tùy chọn lưu trữ, ổ đĩa SSD này là giải pháp đa năng và đáng tin cậy cho mọi tác vụ sử dụng nhiều dữ liệu.

klevv-ra-mat-o-dia-ssd-cras-c910-lite-m-2-hoan-toan-moi

KHẢ NĂNG CÓ SẴN VÀ NƠI MUA SẢN PHẨM

Ổ đĩa SSD CRAS C910 Lite sẽ được bán ra thị trường kể từ tháng 9 năm 2023, sản phẩm của KLEVV được phân phối bởi KTC tại Việt Nam và có thể truy cập qua các kênh bán hàng tại chỗ hoặc qua các gian hàng online tại Việt Nam.

ĐỂ BIẾT THÊM THÔNG TIN CHI TIẾT

CRAS C910 Lite: https://www.klevv.com/ken/products_details/ssd/Klevv_Cras_C910Lite

 

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan