KLEVV ra mắt 2 mẫu RAM DDR5: tiêu chuẩn và chuyên game

KLEVV mới đây đã cho ra mắt dòng RAM RAM DDR5 của mình với 2 mẫu RAM, gồm mẫu tiêu chuẩn và mẫu RGB dành cho game thủ cùng dân ép xung. Dòng RAM DDR5 của KLEVV đã được QVL đánh giá tương thích tốt với các bo mạch chủ Z690 hỗ trợ CPU Intel Core thế hệ 12 Alder Lake.

RAM KLEVV DDR5 dành cho cả PC và laptop, có khả năng tương thích vượt trội

RAM KLEVV DDR5 mẫu tiêu chuẩn dành cho PC (U-DIMM) được trang bị chip nhớ SK Hynix và có mức dung lượng 16GB, xung nhịp chuẩn JEDEC 4.800MHz với thông số độ trễ là CL40-40-40 ở mức điện năng tiêu thụ 1,1V. Mẫu RAM này đã được QVL đanh giá tương thích với các bo mạch chủ Intel Z690 của các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới như như ASRock, ASUS, Gigabyte và MSI. Phiên bản có dung lượng 32GB cho cả PC lẫn laptop sẽ sớm được KLEVV cho ra mắt trong thời gian tới.

RAM DDR5 KLEVV 1 1024x683 1 MMOSITE.vn

RAM KLEVV DDR5 RGB dành cho game thủ và dân ép xung, có sắc màu rực rỡ và xung nhịp lên đến 6.400MHz

Dự kiến đến năm 2022, KLEVV sẽ bổ sung vào dòng sản RAM DDR5 phiên bản CRAS XR RGB, được thiết kế với tông màu trắng chủ đạo và hiệu ứng LED RGB. Mẫu RAM này sẽ vô cùng thích hợp cho những ai cần những thanh RAM có hiệu năng mạnh mẽ cũng như ngoại hình ấn tượng cho dàn PC của mình. Dòng DAM DDR5 này có mức xung tối đa lên đến 6.400MHz. Các thông số kỹ thuật chi tiết về dòng RAM DDR5 cao cấp nhất này sẽ sớm được KLEVV công bố trong thời gian tới.

KLEVV DDR5 Standard Gaming Memory PR 1 MMOSITE.vn

pr klevv cong bo bo nho ddr5 cras xr rgb len den 6400 mt s 1 MMOSITE.vn

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

TIN LIÊN QUAN

Sponsored