HomeCông NghệKLEVV cho ra mắt bộ nhớ 5600MT/s DDR5 tiêu chuẩn cho Desktop...

KLEVV cho ra mắt bộ nhớ 5600MT/s DDR5 tiêu chuẩn cho Desktop và Laptop

Published on

Bộ nhớ 5600MT/s DDR5 được thiết kế để hỗ trợ bộ vi xử lý Raptor Lake thế hệ thứ 13 và AMD Ryzen 7000 series.

Vào ngày 9/11/2022 KLEVV, thương hiệu mới nổi đến từ tập đoàn Essencore, vừa công bố các mẫu bộ nhớ DDR5 chuẩn U-DIMM và SO-DIMM vận hành ở tốc độ 5600MT/s. Đây là các mẫu bộ nhớ được thiết kế để hỗ trợ các vi xử lý RYZEN 7000 series và nền tảng AM5 mới nhất của AMD cũng như các vi xử lý Intel thế hệ thứ 13 Raptor Lake và dòng bo mạch chủ Z790, sở hữu tốc độ nhanh ấn tượng với tỷ lệ hiệu năng trên mức sử dụng năng lượng hiệu quả cao.

HIỆU NĂNG VÔ ĐỐI & TƯƠNG THÍCH ẤN TƯỢNG

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao với điện toán tốc độ cao với nhiều sự lựa chọn sản phẩm linh hoạt, KLEVV đã giới thiệu phiên bản bộ nhớ DDR5 tiêu chuẩn cho máy để bàn và laptop 5600MT/s hoàn toàn mới. Tuân thủ hoàn toàn theo các tiêu chuẩn của JEDEC, bộ nhớ DDR5 5600MT/s mới ra mắt là sản phẩm mới nhất bổ sung vào dải các sản phẩm DDR5 U-DIMM và SO-DIMM của KLEVV với phiên bản bộ nhớ 4800 MT/s đang có mặt trên thị trường.

Ra mắt với phiên bản 16GB mỗi thanh và được đóng gói theo hai tùy chọn đơn thanh (16GBx1) và bộ hai thanh (16GBx2), các thanh bộ nhớ tiêu chuẩn DDR5 mới của KLEVV được thử nghiệm và chứng nhận theo tiêu chuẩn QVL từ các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu bao gồm ASUS, ASROCK, GIGABYTE và MSI trên khắp các dòng bo mạch chủ, sử dụng đa dạng trong các lĩnh vực, bao gồm lĩnh vực kinh doanh, học tập, hay giải trí trên cả máy để bàn và laptop.

TIẾN BƯỚC VÀO TƯƠNG LAI VỚI CÔNG NGHỆ DDR5

Bộ nhớ DDR5 tiêu chuẩn mới của KLEVV sở hữu các chip nhớ hàng đầu với băng thông truyền tải dữ liệu lớn tượng lên đến 44.8 GB/s mà không gây lỗi khi hoạt động đa tác vụ.

Vận hành ở mức điện áp thấp 1.1V, bộ nhớ DDR5 mới của KLEVV đem đến hiệu năng gấp hai lần bộ nhớ DDR4 với hiệu suất sử dụng điện vượt trội. Công nghệ DDR5 hàng đầu, chẳng hạn như quản lý năng lượng trên bảng mạch (On-DIMM Power Management Integrated Circuit – PMIC) và công nghệ sửa lỗi tích hợp (On-Die Error Correcting Code – ODECC), cho phép bộ nhớ cải thiện hiệu suất sử dụng năng lượng và hoạt động ổn định hơn.

Đẹp mắt, chắc chắn và đáng tin cậy, KLEVV đã trình diễn sản phẩm với chất lượng vượt trội và sức mạnh công nghệ của bộ nhớ 5600MT/s đời mới.

THỜI GIAN RA MẮT VÀ NƠI BÁN

Phiên bản bộ nhớ DDR5 tiêu chuẩn dành cho máy để bàn/laptop 5600MT/s đời mới của KLEVV sẽ có mặt trên thị trường vào Q4 2022, sản phẩm của KLEVV được phân phối bởi KTC tại Việt Nam và có thể truy cập qua các kênh bán hàng tại chỗ hoặc qua các gian hàng online tại Việt Nam.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan