HomeCông NghệKính AR của Samsung chính thức được thử nghiệm

Kính AR của Samsung chính thức được thử nghiệm

Published on

Ý tưởng của Samsung về một chiếc kính AR có thể đối đầu với Apple Vision Pro đã được tiết lộ cùng một bức ảnh đem lại cho chúng ta cái nhìn đầu tiên về thiết kế bên ngoài nhưng có vể như gã khổng lồ Hàn Quốc đã không đầu tư cho thiết kế cua chiếc kính, chưa bàn về cấu hình thì thiết kế của Apple Vision Pro đã vượt trội hơn hẳn.

Samsung AR headset MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Thông tin được “VR陀螺” truyền tải, nói về chiếc kính AR chưa được đặt tên của Samsung, và một tấm hình của thiết bị AR nầy. Brad Lynch đã đăng một bài viết trên X, cho thấy anh ta ấn tượng về sự linh hoạt của Samsung, khi họ liên tục đổi mới và cho ra các sản phẩm công nghệ thú vị nhưng với thiết kế được tiết lộ trong bức ảnh, Apple Vision Pro vẫn nhỉnh hơn một bậc về ngoại hình.

Trong khi Apple Vision Pro được trang bị chip ghép nối M2 và R1, chiếc kính AR của Samsung thì chỉ có Exynos 2200, cùng loại SoC được tìm thấy trong dòng Galaxy S22 và nổi tiếng là không tiết kiệm năng lượng, cùng với các vấn đề liên quan đến hiệu năng. So sánh chipset này với M2 của Apple Vision Pro, quả là một sự so sánh không cân xứng.

Apple Vision Pro ra mắt: Tiếp tục 'tái định nghĩa' ở lĩnh vực kính VR

Apple Vision Pro

Ưu điểm duy nhất của chiếc kính AR này là nó có tấm nền microLED, pin được gắn phía sau và dường như không có sợi cáp nào, nó sẽ có khả năng hoạt động mà không cần bất kỳ bộ điều khiển nào. Có khả năng Samsung sẽ sự phát triển chiếc kính này để tương thích với những chiếc smartphone flagship của họ.

Ngày ra mắt chính thức của Samsng AR Headset sẽ bị lùi lại, vì vậy có khả năng Samsung sẽ cải tiến thiết kế đồng thời trang bị cho chiếc kính phần cứng tốt hơn.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan