HomeCông NghệCES 2023: Kingston trở lại với phần cứng mở rộng – ổ...

CES 2023: Kingston trở lại với phần cứng mở rộng – ổ IronKey thế hệ mới & những sản phẩm hiệu suất cao

Published on

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, công bố quay trở lại Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) 2022 tại Las Vegas để giới thiệu các dịch vụ và sản phẩm mới nhất sắp ra mắt vào năm 2023. Kingston sẽ tiếp tục cung cấp các sản phẩm hiệu suất cao hàng đầu trong ngành, được chứng nhận qua những giải thưởng uy tín, đáp ứng nhu cầu của mọi phân khúc khách hàng và mục đích sử dụng.

Press Photo Kingston IronKey VP50C MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Khi xu hướng làm việc tại nhà ngày một phát triển, các phương pháp để bảo mật dữ liệu cũng trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Tuần này, Kingston IronKey đã cho ra mắt ổ USB Type-C Vault Privacy 50C (IKVP50C) đầu tiên. Giờ đây, với dòng sản phẩm Vault Privacy 50 được mã hóa phần cứng FIPS 197 Certified & XTS-AES 256-bit, người dùng có thể bảo vệ dữ liệu của họ trước các cuộc tấn công của BadUSB và Brute Force trên bất kỳ hệ thống nào.

Tùy chọn Đa mật khẩu với các chế độ Phức tạp (Complex) hoặc Cụm mật khẩu (Passphrase) cho phép người dùng chọn mã số PIN, câu có ký tự khoảng trắng hoặc danh sách các từ để mật khẩu của họ trở nên dễ nhớ nhưng người ngoài khó mà đoán được. Dòng bộ nhớ được mã hóa phần cứng từng đoạt giải thưởng của Kingston này còn cung cấp rất nhiều tính năng khác được thiết kế nhằm bảo vệ dữ liệu của khách hàng.

Kingston Technology được Forbes vinh danh

Đừng để dữ liệu của bạn trở thành mục tiêu dễ tấn công, bạn có thể sử dụng ổ USB mã hóa IronKey Vault Privacy 50 (VP50) với KP200 được chứng nhận FIPS 140-3 Cấp độ 3 kèm bàn phím chữ và số, hay ổ SSD IronKey Vault Privacy 80 (VP80ES) với SSD gắn ngoài đầu tiên của Kingston và màn hình màu cảm ứng để đảm bảo cho mọi dữ liệu.

Trong lần gần nhất tham gia CES, Kingston đã ra mắt dòng sản phẩm chuyên dụng chơi game Kingston FURY, cung cấp RAM và SSD  cho những người dùng yêu cầu hiệu suất vượt trội. Từ RAM Kingston FURY Renegade DDR5 với tốc độ xử lý cao lên đến 7200MT/giây, RAM Impact SODIMM cho các hệ thống nhỏ cho tới ổ SSD Renegade với tản nhiệt, dòng sản phẩm này mang đến phong cách và hiệu suất mạnh mẽ mà những game thủ, những người đam mê với PC, và những nhà sáng tạo nội dung luôn tìm kiếm.

“Được quay trở lại với các triển lãm công nghệ trực tiếp thật tuyệt vời, nhưng điều chúng tôi đặc biệt hào hứng đó là được chia sẻ cùng các đồng nghiệp và bạn bè đối tác những thành tựu của Kingston trong vài năm qua, cũng như những kế hoạch của chúng tôi trong năm 2023 tại CES – sân chơi của sự đổi mới trên toàn cầu. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các giải pháp công nghệ phù hợp với nhu cầu hàng ngày của người tiêu dùng và chúng tôi rất mong muốn được chia sẻ các giải pháp đó trong tuần triển lãm này.”, đại diện Kingston cho biết.

Kingston sẽ tiếp tục hợp tác với Intel để mang đến sức mạnh chơi game vượt trội khi kết hợp công nghệ hệ thống mới nhất của Intel NUC với RAM và SSD FURY hiệu suất cao của Kingston.

tin mới nhất

Tốc độ làm tươi của Apple Vision Pro thấp hơn chuẩn ProMotion, nhưng có thể tăng lên khi xem phim

Apple Vision Pro vẫn còn sáu tháng nữa mới ra mắt, nghĩa là có...

Tròng kính cận Zeiss dành cho Vision Pro có thể có giá lên đến $300 mỗi cặp

Vision Pro AR/VR mang tính cách mạng của Apple vẫn còn mới và còn...

Hyundai chọn Exynos Auto V920 của Samsung để quản lý cho hệ thống giải trí trong xe hơi thế hệ mới

Hyundai đã thông báo rằng họ sẽ sử dụng bộ vi xử lý ô...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan