HomeCông NghệKingston Technology xuất xưởng 100 triệu mô-đun ép xung

Kingston Technology xuất xưởng 100 triệu mô-đun ép xung

Published on

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, công bố đạt cột mốc xuất xưởng hơn 100 triệu mô-đun ép xung. Năm 2002, Kingston gia nhập thị trường với một dòng mô-đun bộ nhớ hiệu suất cao mang tên Kingston HyperX.

Press Photo Kingston Technology 100M Modules MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Và trong 19 năm tiếp theo, Kingston Technology đã khẳng định tên tuổi của HyperX trong cộng đồng những người đam mê hiệu suất và game thủ, cho đến khi bán dòng thiết bị ngoại vi cho HP vào năm 2021. Tiếp nối thành công đáng kinh ngạc của các sản phẩm bộ nhớ HyperX, Kingston Technology đã đổi tên thương hiệu dòng linh kiện hiệu năng cao của hãng thành Kingston FURY.

Từ đó, Kingston đã đầu tư nguồn lực và kiến thức từ hoạt động kinh doanh cốt lõi để tạo ra thế hệ sản phẩm hiệu suất cao tiếp theo. Ngày nay, cùng với vô số kỷ lục và giải thưởng về ép xung nhờ vào chuyên môn kỹ thuật cao, Kingston đang mở ra một kỷ nguyên mới của các giải pháp hàng đầu với hiệu suất vượt trội dành cho những người dùng và game thủ đam mê.

Kể từ khi thành lập, Kingston Technology luôn tự hào về những cải tiến đột phá và sản phẩm mang độ tin cậy đầu ngành. Năm 2005, Kingston đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho thiết bị thử nghiệm lưu trữ năng động đầu tiên. Điều này đảm bảo độ tin cậy cao nhất trong các mô-đun bộ nhớ máy chủ được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới.

Đầu năm nay, Kingston đã mở rộng danh mục đầu tư của mình khi ra mắt Kingston FURY Renegade Pro DDR5 RDIMM cung cấp khả năng ép xung cấp máy chủ DDR5 đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng mới nhất dành cho các nhà sáng tạo, kỹ sư và chuyên gia khoa học dữ liệu. Dòng mô-đun bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5Renegade DDR5 từng đoạt giải thưởng của hãng cũng mới được nâng cấp bổ sung bộ tản nhiệt màu trắng, mang lại cho người dùng lựa chọn đa dạng và phù hợp hơn với phong cách cá nhân của họ.

“Kingston luôn cam kết thiết kế và sản xuất các sản phẩm mang đến cho người dùng phong cách và hiệu suất vượt trội,” Kingston Technology cho biết. “Cột mốc này đã củng cố thêm vị trí dẫn đầu thị trường của Kingston trong việc hỗ trợ người dùng ở mọi phân khúc thông qua dịch vụ khách hàng nổi tiếng thế giới và các sản phẩm chất lượng cao với độ tin cậy tối đa. Thành công đạt được tới nay là nhờ nỗ lực của cả tập thể, và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng đã đồng hành với Kingston Technology .”

tin mới nhất

RAZER ra mắt KISHI ULTRA – TAY CẦM ĐỈNH CAO DÀNH CHO IPHONE, ANDROID, VÀ IPAD MINI

Razer, thương hiệu lối sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ, đã...

Intel Mở Ra Kỷ Nguyên Mới Trong Sản Xuất Chip Với Công Nghệ High NA EUV

Intel trở thành đơn vị đầu tiên trong ngành ứng dụng công nghệ High...

Jonsbo tiết lộ hệ thống tản nhiệt SSD Gen5, có ống dẫn nhiệt kép và tốc độ quạt 10.000 vòng/phút

Jonsbo vừa tiết lộ giải pháp làm mát SSD mới nhất được thiết kế...

Lexar Trình Diễn Sản Phẩm Dành Cho Môi Trường Làm Việc Chuyên Nghiệp Tại NAB

Lexar chuyên cung cấp các giải pháp lưu trữ như Thẻ nhớ siêu bền,...

NVIDIA giới thiệu GPU RTX A400 và A1000 mới, Cải tiến AI và Tăng Năng Suất trong Thiết kế

NVIDIA giới thiệu hai GPU mới, RTX A400 và A1000, dựa trên kiến trúc...

tin liên quan