Kingston Technology xuất xưởng 100 triệu mô-đun ép xung

Published on

Quảng cáo

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, công bố đạt cột mốc xuất xưởng hơn 100 triệu mô-đun ép xung. Năm 2002, Kingston gia nhập thị trường với một dòng mô-đun bộ nhớ hiệu suất cao mang tên Kingston HyperX.

Press Photo Kingston Technology 100M Modules MMOSITE - Thông tin công nghệ

Và trong 19 năm tiếp theo, Kingston Technology đã khẳng định tên tuổi của HyperX trong cộng đồng những người đam mê hiệu suất và game thủ, cho đến khi bán dòng thiết bị ngoại vi cho HP vào năm 2021. Tiếp nối thành công đáng kinh ngạc của các sản phẩm bộ nhớ HyperX, Kingston Technology đã đổi tên thương hiệu dòng linh kiện hiệu năng cao của hãng thành Kingston FURY.

Từ đó, Kingston đã đầu tư nguồn lực và kiến thức từ hoạt động kinh doanh cốt lõi để tạo ra thế hệ sản phẩm hiệu suất cao tiếp theo. Ngày nay, cùng với vô số kỷ lục và giải thưởng về ép xung nhờ vào chuyên môn kỹ thuật cao, Kingston đang mở ra một kỷ nguyên mới của các giải pháp hàng đầu với hiệu suất vượt trội dành cho những người dùng và game thủ đam mê.

Kể từ khi thành lập, Kingston Technology luôn tự hào về những cải tiến đột phá và sản phẩm mang độ tin cậy đầu ngành. Năm 2005, Kingston đã được cấp bằng sáng chế của Hoa Kỳ cho thiết bị thử nghiệm lưu trữ năng động đầu tiên. Điều này đảm bảo độ tin cậy cao nhất trong các mô-đun bộ nhớ máy chủ được sử dụng trong các trung tâm dữ liệu lớn nhất thế giới.

Đầu năm nay, Kingston đã mở rộng danh mục đầu tư của mình khi ra mắt Kingston FURY Renegade Pro DDR5 RDIMM cung cấp khả năng ép xung cấp máy chủ DDR5 đáp ứng yêu cầu của các ứng dụng mới nhất dành cho các nhà sáng tạo, kỹ sư và chuyên gia khoa học dữ liệu. Dòng mô-đun bộ nhớ Kingston FURY Beast DDR5Renegade DDR5 từng đoạt giải thưởng của hãng cũng mới được nâng cấp bổ sung bộ tản nhiệt màu trắng, mang lại cho người dùng lựa chọn đa dạng và phù hợp hơn với phong cách cá nhân của họ.

“Kingston luôn cam kết thiết kế và sản xuất các sản phẩm mang đến cho người dùng phong cách và hiệu suất vượt trội,” Kingston Technology cho biết. “Cột mốc này đã củng cố thêm vị trí dẫn đầu thị trường của Kingston trong việc hỗ trợ người dùng ở mọi phân khúc thông qua dịch vụ khách hàng nổi tiếng thế giới và các sản phẩm chất lượng cao với độ tin cậy tối đa. Thành công đạt được tới nay là nhờ nỗ lực của cả tập thể, và chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả các đối tác, nhà cung cấp và khách hàng đã đồng hành với Kingston Technology .”

Tin mới

AMD Ra Mắt Hệ Sinh Thái Điện Toán Toàn Diện Cho Kỷ Nguyên AI

Tại sự kiện Advancing AI 2026 (AAI 2026) diễn ra vào ngày 23 tháng...

Snapdragon 8 Elite Gen 6 Pro: Đột phá công nghệ AI Frame Fusion

Qualcomm chuẩn bị giới thiệu công nghệ nâng cấp hình ảnh AI Frame Fusion...

Mùa Back To School 2026 khác biệt của ASUS

Mùa tựu trường 2026, ASUS vẫn giữ những giá trị cốt lõi thực dụng...

Huawei khởi động chương trình Back To School 2026 “Ready – Set – Sync”

Nhằm đồng hành cùng học sinh, sinh viên chuẩn bị cho năm học mới,...

Galaxy Z Fold8 dùng màn hình 4:3, giá từ 46,99 triệu đồng tại Việt Nam

Samsung Galaxy Z Fold8 sở hữu thân máy thấp rộng, màn hình chính 7.6 inch tỷ lệ 4:3 mới, cấu hình Snapdragon 8 Elite Gen 5, giá khởi điểm 46,99 triệu đồng.

Philips Evnia 32M2N6901A: Màn hình QD-OLED 4K định hình không gian giải trí cao cấp

Thương hiệu Philips vừa chính thức ra mắt Evnia 32M2N6901A, mẫu màn hình chuyên...

NVIDIA RTX Spark nhận bản cập nhật Driver đầu tiên

NVIDIA vừa chính thức phát hành bản xem trước đầu tiên của driver hỗ...

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam, gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%

Apple tăng giá iCloud+ tại Việt Nam từ 17/7, lần đầu kể từ tháng 6/2023, với gói 50 GB tăng mạnh nhất 31,58%, nằm trong đợt điều chỉnh giá tại 8 quốc gia.

Intel Nova Lake lộ tên gọi Core Ultra Series 400, ra mắt rải rác đến 2027

Rò rỉ mới cho thấy Intel Nova Lake sẽ mang tên Core Ultra Series 400, ra mắt theo từng đợt từ đầu đến cuối năm 2027, với flagship 52 nhân đến sau cùng.

Garmin Cirqa lại lộ diện, lần này trên chính website của Garmin

Website Romania của Garmin vừa vô tình để lộ tên Cirqa trong mục Health Status, củng cố thêm tin đồn về mẫu smart band không màn hình sắp ra mắt.

tin liên quan