HomeCông NghệKingston Technology dẫn đầu thị phần SSD trong năm 2023

Kingston Technology dẫn đầu thị phần SSD trong năm 2023

Published on

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, công bố khép lại một năm thành công khi duy trì vị trí số 1 thị trường trong quý vừa rồi. Hiệu suất ổn định giúp đảm bảo thị phần 23,8% trên thị trường SSD năm 2023.

Theo số liệu TrendForce phân tích, Kingston là nhà cung cấp ổ cứng SSD đứng đầu về thị phần, với 27,4 triệu đơn vị được bán ra trong năm 2023. Chỉ riêng quý 4 thị phần lượng ổ cứng SSD của Kingston đạt mức 21,3% với 5,7 triệu chiếc được vận chuyển.

Với nỗ lực phát triển các ổ cứng chất lượng cao như NV2 SSD, FURY Renegade SSDSSD KC3000, Kingston cung cấp giải pháp PCIe 4.0 NVMe phục vụ cho tất cả người dùng, từ nhu cầu phổ thông đến nâng cấp hệ thống. Ngoài ra, Kingston cũng mở rộng dòng sản phẩm với ổ cứng SSD di động XS1000 và ổ cứng SSD doanh nghiệp DC600M.

Press Photo Kingston Technology 1 SSD Market Share MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kingston mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ, dịch vụ và độ tin cậy tốt nhất đối với các sản phẩm từ chính các kỹ sư và chuyên gia thiết kế đã góp phần tạo nên vị thế vững chắc của Kingston trong bảng xếp hạng này.

“Kết thúc năm 2023, doanh số bán ổ cứng SSD cho PC vẫn duy trì, cùng với sự tăng trưởng liên tục của giải pháp NVMe. Chúng tôi nhận thấy tiềm năng phát triển hơn nữa trong năm 2024”, Don Jeanette, phó chủ tịch TRENDFOCUS cho biết.

“Hợp tác chặt chẽ với các nhà cung cấp, khách hàng và đối tác cho phép chúng tôi linh hoạt khi điều kiện thị trường và yêu cầu khách hàng thay đổi” Kingston cho biết. “Chúng tôi cố gắng giới thiệu các giải pháp SATA và NVMe mới nhất, cung cấp đa dạng các sản phẩm ổ cứng SSD nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng đa kênh. Những giải pháp mới cũng khẳng định sự cam kết và nỗ lực của chúng tôi.”

tin mới nhất

BIOSTAR GIỚI THIỆU CARD ĐỒ HỌA INTEL ARCTM A750 OC HOÀN TOÀN MỚI

BIOSTAR, nhà sản xuất bo mạch chủ, card đồ họa và thiết bị lưu...

Montage Technology bắt đầu thử nghiệm công nghệ DDR5 RCD 7200 MT/s

Montage Technology, công ty giải pháp chip nổi tiếng, đã trình làng chip DDR5...

FSP GIỚI THIỆU DÒNG BỘ NGUỒN VITA GM MỚI

FSP Group, nhà sản xuất linh kiện PC, bộ nguồn STD cải tiến, và...

Mercedes-Benz EQS 2025: phạm vi hoạt động xa hơn, ngoại hình sang trọng hơn

Mercedes-Benz EQS 2025 vừa được ra mắt, hứa hẹn có phạm vi hoạt động...

DJI Ronin 4: Ra mắt Gimbal thế hệ mới, cân bằng mượt mà, thuật toán ổn định

Roboboss trân trọng thông báo về sự kiện ra mắt dòng sản phẩm DJI...

tin liên quan