HomeCông NghệKingston Technology dẫn đầu kênh phân phối SSD trong năm 2020

Kingston Technology dẫn đầu kênh phân phối SSD trong năm 2020

Published on

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, hôm nay vừa được TrendForce vinh danh là nhà cung cấp ổ cứng SSD lớn nhất thế giới năm 2020. Theo TrendForce, Kingston chiếm tới 27% trên tổng số 111,5 triệu ổ SSD đã được xuất xưởng trong năm 2020.

VIE Press Photo SSD Market Share 2020 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Trước tình hình COVID-19 trong năm 2020, TrendForce đã ghi nhận số lượng ổ SSD xuất xưởng hàng năm giảm 15% so với cùng kỳ năm ngoái cũng như lượng đơn đặt hàng sụt giảm đột ngột do quá trình sản xuất và hậu cần trì hoãn nghiêm trọng. Tuy nhiên, nhờ áp dụng chiến lược toàn cầu về tìm kiếm nguồn cung ứng linh kiện, Kingston đã đi trước các đối thủ cạnh tranh trong việc dự trù các tác động của đại dịch toàn cầu và cuộc khủng hoảng thiếu hụt nguồn cung chip đang dần diễn ra. Các kết quả đạt được góp phần củng cố vị thế dẫn đầu của Kingston về sản xuất SSD, trong khi nhà cung cấp lớn thứ hai toàn cầu chỉ chiếm 8% tổng thị phần. Khi xét theo danh mục độc lập, các nhà sản xuất SSD bên thứ ba (thiết bị không bán dẫn) chiếm tới 65% tổng số lô hàng xuất xưởng của năm 2020.

kingston intel 3 3325 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Sự hiện diện rộng rãi của Kingston Technology trên thị trường là nhờ mối quan hệ bền chặt với khách hàng và các đối tác trên toàn thế giới. Khi cuộc khủng hoảng sức khỏe đang diễn ra trên toàn cầu và các doanh nghiệp phải nhanh chóng thích nghi, Kingston tiếp tục cung cấp dịch vụ hỗ trợ bán hàng tốt nhất cùng với đội ngũ các chuyên gia và kỹ sư sản phẩm nội bộ – đại diện cho tinh thần “Kingston Luôn Bên Bạn” đã tạo nên độ tin cậy và chất lượng hỗ trợ khách hàng xuyên suốt ba thập kỷ thành công vừa qua. Vị thế số 1 của Kingston trên thị trường ổ cứng SSD không phải là kết quả bất ngờ bởi chiến lược tiếp cận tương tự của hãng trong phân khúc DRAM cũng vừa đưa Kingston trở thành nhà cung cấp bên thứ ba về mô-đun bộ nhớ lớn nhất thế giới năm thứ 18 liên tiếp.

ktc hero background fury primal video lg MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

“Các kết quả nghiên cứu năm 2020 đã củng cố vị thế và sự tăng trưởng của Kingston trên thị trường SSD”, Kingston cho biết. “Đại dịch COVID-19 đã tác động phần lớn và thúc đẩy nhu cầu sử dụng ổ cứng SSD trên toàn thế giới để phục vụ hoạt động làm việc và học tập từ xa. Đây cũng là động lực chính cho sự phát triển mạnh của thiết bị SSD trong năm 2020 và sẽ tiếp tục kéo dài xuyên suốt giai đoạn 2021–2022. Chúng tôi sẽ tiếp tục thúc đẩy các giải pháp công nghệ SATA và NVMe đặc thù cho khách hàng, cũng như các giải pháp riêng cho nhóm doanh nghiệp đang phát triển để đáp ứng đa dạng các ứng dụng và môi trường máy chủ”.

Kingston vừa bổ sung vào danh mục sản phẩm của hãng hai mẫu ổ cứng SSD PCIe 4.0 NVMe M.2 bao gồm KC3000Kingston FURY Renegade SSD. Nhờ các ổ SSD hiệu suất cao này, người dùng yêu cầu tốc độ và độ tin cậy có thể yên tâm xử lý các trò chơi và khối lượng công việc cường độ cao trên cả máy tính để bàn (PC) và xách tay (laptop).

tin mới nhất

[COMPUTEX 2023] GIGABYTE tham dự COMPUTEX với các sản phẩm công nghệ tiên tiến và thiết kế xuất sắc

GIGABYTE, thương hiệu máy tính hàng đầu thế giới, sẽ mang đến các sản...

[COMPUTEX 2023] MSI giới thiệu laptop phiên bản giới hạn MSI Stealth 16 Mercedes-AMG Motorsport

Ngày 30/5 trong khuôn khổ sự kiện Computex 2023, MSI đã tổ chức sự...

[COMPUTEX 2023] Trở lại với COMPUTEX 2023, Kingston giới thiệu bộ nhớ DDR5 Non-Binary mới và ổ cứng SSD gắn ngoài XS1000

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan