HomeCông NghệKingston sắp bán bộ nhớ RAM DDR5 loại đã ép xung ra...

Kingston sắp bán bộ nhớ RAM DDR5 loại đã ép xung ra thị trường

Published on

Kingston Technology cho biết đã gửi bộ nhớ PC tốc độ cao RAM DDR5 có thể ép xung đến các đối tác sản xuất bo mạch chủ để kiểm tra chất lượng bộ nhớ thế hệ mới nhất này.

Không những trang bị bộ nhớ RAM DDR5 của mình với công nghệ XMP, Kingston còn cho phép các đối tác bo mạch chủ điều chỉnh tùy ý mạch tích hợp quản lý năng lượng (PMIC) ngoài thông số 1.1V của DDR5 tiêu chuẩn, từ đó cho phép các ép xung có độ linh hoạt tối đa. Kingston dự kiến sẽ ra mắt thị trường bộ nhớ DDR5 của mình vào Quý 3. Việc xác thực bộ nhớ đòi hỏi sự phối hợp của toàn bộ hệ sinh thái máy tính và vì vậy Kingston không ngừng củng cố mối quan hệ chặt chẽ với các nhà sản xuất bo mạch chủ và chip hàng đầu trong suốt lịch sử 33 năm qua. Động thái này tiếp tục bước tiến quan trọng của Kingston trong quá trình đưa các giải pháp bộ nhớ có hiệu năng và tốc độ cao ra thị trường vào cuối năm nay.

Ngoài việc tích hợp profile XMP sẵn có, Kingston thậm chí còn cho phép những nhà sản xuất bo mạch chủ điều chính tùy ý mạch tích hợp quản lí năng lượng (PMIC) ngoài thông số 1.1V của DDR5 tiêu chuẩn, từ đó khả năng ép xung sẽ được cải thiện đáng kể.

Kingston Technology cho biết đã gửi bộ nhớ PC tốc độ cao DDR5 có thể ép xung đến các đối tác sản xuất bo mạch chủ để kiểm tra chất lượng

Tốc độ tiêu chuẩn của DDR5 hiện đang đạt 4,800MHz nhưng có rất nhiều kết quả cho thấy rằng tốc độ của thế hệ bộ nhớ này sẽ không dừng lại ở đó, thậm chí là 10,000MHz cũng có luôn. Giới chuyên môn hi vọng trong năm 2021, người sử dụng sẽ tiếp cận với DDR5 dung lượng 32GB, 64GB và 128GB (dung lượng cho mỗi thanh) với tốc độ trải dài từ 4,800MHz tới 5,600MHz.

GAME THỦ SẼ CÓ BỘ NHỚ RAM DDR5 TỐC ĐỘ SƯƠNG SƯƠNG 10,000MHZ!!!

Theo đặc tả đã được phê duyệt của tổ chức JEDEC, DDR5 cũng sẽ có 288 chân pin tương tự như DDR4 nhưng số lượng chân cho data bus được tăng từ 72 lên 80 pin. Và điều này sẽ làm cho bạn ngạc nhiên, dung lượng của một chip nhớ DRAM có thể đạt mức 64GB vậy nên trong tương lai nếu có thấy thanh RAM dung lượng tới 2TB cũng đừng quá ngạc nhiên nhé.

Kingston dự kiến sẽ giới thiệu chủng loại bộ nhớ này ra thị trường vào quí 3 năm 2021 tới đây, rất có thể sẽ cùng thời điểm Intel giới thiệu thế hệ vi xử lí tên mã Alder Lake của họ

XUẤT HIỆN THÔNG TIN CPU ALDER LAKE THỬ NGHIỆM – SOCKET LGA 1700 HOÀN TOÀN MỚI, 16 NHÂN 24 LUỒNG

tin mới nhất

Xiaomi vội vã tuyển dụng kỹ sư EREV cho đội ngũ phát triển xe ô tô

Xiaomi gần đây đã đăng một số thông tin tuyển dụng trên trang web...

ASUS và Intel chính thức ký kết sản xuất và kinh doanh dòng sản phẩm Intel NUC

ASUS đã công bố buổi lễ ký kết chính thức với Tập đoàn Intel,...

Apple hợp lực cùng Google để ngăn cản sự bành trướng của Bing

Google đã trả cho Apple hàng tỷ USD để giữ công cụ tìm kiếm...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Kingston Mở Rộng Dòng Sản Phẩm Ổ Cứng Di Động Kingston XS1000 External SSD

Kingston Technology hôm nay đã công bố ổ cứng...

Đánh giá RAM Kingston FURY Beast DDR5 RGB 6000MT/s 32GB

Kingston FURY Beast DDR5 RGB 6000MT/ssẽ là một lựa...

Tăng sức mạnh hiệu suất PC với giải pháp RBV – combo RAM & SSD từ Kingston

Kingston Technology, công ty hàng đầu thế giới về...

Kingston ra mắt hai giải pháp lưu trữ dữ liệu lý tưởng cho những chuyến đi

Kingston Technology, vừa qua đã mở rộng dòng sản...