HomeCông NghệKingston ra mắt ổ SSD KC3000 PCIe 4.0 NVMe thế hệ mới...

Kingston ra mắt ổ SSD KC3000 PCIe 4.0 NVMe thế hệ mới và bộ nhớ ValueRAM DDR5

Published on

Với sự ra mắt của bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo, Kingston Technolog chính thức ra mắt sản phẩm KC3000, ổ cứng SSD NVMe PCIe 4.0 M.2 dành cho máy tính để bàn và máy tính xách tay cùng bộ nhớ Kingston ValueRAM (KVR) DDR5 nhằm đáp ứng nhu cầu lưu trữ và xử lý dữ liệu ngày càng lớn của người dùng.

Press Photo KC3000 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Nhờ bộ điều khiển NVMe Gen4x4 mới nhất, KC3000 mang đến hiệu suất cực nhanh với tốc độ đọc/ghi lên tới 7.000/7.000MB/giây và dung lượng lên đến 4096GB để tối ưu lưu trữ. Người dùng có thể nâng cấp hệ thống lưu trữ để đáp ứng khối lượng công việc với mức độ đòi hỏi khắt kheo và trải nghiệm hiệu năng tốt hơn trên các ứng dụng phần mềm như thiết kế 3D và sản xuất nội dung chất lượng 4K+. KC3000 tích hợp 3D TLC NAND mật độ cao trong thiết kế tiêu chuẩn M.2 2280 nhỏ gọn để lưu trữ nhiều hơn và cho phép người dùng tận dụng tốc độ PCIe 4.0. Kết hợp giữa hiệu suất và độ bền, KC3000 được gia cố thêm bộ tản nhiệt nhôm graphene mỏng nhẹ, phân tán nhiệt hiệu quả và giữ mát ổ đĩa trong quá trình sử dụng cường độ cao.

“Người tiêu dùng cần có các giải pháp hiệu suất cao và dung lượng cao để phù hợp với các ứng dụng đòi hỏi lượng dữ liệu lớn đang ngày một phổ biến. Bằng cách tận dụng công nghệ PCIe 4.0 thế hệ mới trên KC3000, chúng tôi có thể cung cấp khả năng lưu trữ nhanh chóng và đáng tin cậy nhằm đáp ứng nhu cầu của đông đảo người tiêu dùng trên thị trường”, Kingston cho biết. “Bên cạnh đó, chúng tôi cũng rất vui mừng được giới thiệu ValueRAM DDR5 để mở rộng hơn nữa các sản phẩm thuộc dòng DDR5 của Kingston, mang tới cho khách hàng bộ nhớ hiệu năng cao trong tầm giá phù hợp”.

Press Photo Kingston ValueRAM DDR5 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Được thiết kế và thử nghiệm để đáp ứng các tiêu chuẩn JEDEC, RAM Kingston ValueRAM DDR5 trang bị Mạch tích hợp quản lý nguồn (PMIC) trên bo mạch, giúp điều chỉnh năng lượng theo yêu cầu của các thành phần khác nhau trong mô-đun bộ nhớ và cho phép phân phối năng lượng tốt hơn, cải thiện tính toàn vẹn của tín hiệu và giảm tiếng ồn. Bộ nhớ Kingston ValueRAM DDR5 đáng tin cậy với mức giá cạnh tranh là sự lựa chọn lý tưởng để bạn dễ dàng nâng cấp hệ thống lên hiệu suất DDR5.

KC3000 có các mức dung lượng 512GB, 1024GB, 2048GB và 4096GB. Thiết bị được bảo hành giới hạn 5 năm và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Kingston DDR5 Value RAM có hai mức dung lượng gồm Thanh đơn 16GB và Bộ kit 32GB với xung nhịp 4800MHz, được bảo hành trọn đời và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí. Vui lòng truy cập kingston.com để biết thêm thông tin.

tin mới nhất

AMD Instinct MI300X hiện là GPU nhanh nhất theo điểm chuẩn OpenCL của Geekbench

Điểm chuẩn đầu tiên của GPU Instinct MI300X 192 GB của AMD trong phần...

Samsung công bố Galaxy Watch FE, cấu hình hấp dẫn nhưng vẫn có mức giá dễ chịu

Hôm nay, Galaxy Watch FE chính thức được Samsung giới thiệu, đây là một...

SMIC của Trung Quốc đánh bại GlobalFoundries và trở thành nhà sản xuất chip lớn thứ 3 thế giới

Nhà sản xuất chip lớn nhất Trung Quốc, SMIC đã vươn lên vị trí...

Ransomware tái xuất hiện ở Việt Nam: các bước để đảm bảo an toàn

Các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp đang đối mặt với hàng loạt mối...

MediaTek đang phát triển chip ARM cho Microsoft

Microsoft đang nỗ lực đưa Windows-on-ARM trở thành xu hướng phổ biến với loạt...

tin liên quan