HomeCông NghệKingston hợp tác NXP để phát triển Bộ vi xử lý i.MX...

Kingston hợp tác NXP để phát triển Bộ vi xử lý i.MX 8M Plus

Published on

Kingston Technology chính thức hợp tác cùng nhà sản xuất bán dẫn NXP phát triển Bộ vi xử lý ứng dụng iMX 8M Plus mới. NXP là nhà sản xuất bộ vi xử lý ứng dụng tiên phong nhằm tạo ra các giải pháp cơ sở liên quan đến công nghệ thông minh. Kingston tự hào rằng giải pháp bộ nhớ bán dẫn eMMC của hãng nay đã góp một phần quan trọng trong bảng mạch bán dẫn để phát triển bộ vi xử lý ứng dụng mới nhất của NXP.

 Bộ nhớ eMMC của Kingston sẽ được tích hợp trên chipset i.MX 8M Plus theo yêu cầu của các nhà sản xuất thiết bị thông minh đối với bộ công cụ kiểm nghiệm kỹ thuật của NXP. Điều này mang đến cơ hội tuyệt vời để Kingston mở rộng mối quan hệ hợp tác cùng NXP và đồng thời giới thiệu các giải pháp bộ nhớ bán dẫn của mình tới các nhà sản xuất IoT khác. Các giải pháp lưu trữ và bộ nhớ rời của Kingston cũng được tích hợp trên các bo mạch xử lý NXP dòng thế hệ i.MX 6 và i.MX 7. trước đó.

Kingston hợp tác NXP để phát triển Bộ vi xử lý i.MX 8M Plus

 “Chúng tôi rất vinh dự mở rộng quan hệ đối tác cùng NXP, một trong những công ty bán dẫn hàng đầu trên thế giới để phát triển bộ công cụ kiểm định iMX 8M Plus mới nhất của họ”, Kingston cho biết. “Các sản phẩm của Kingston giúp cấp nguồn cho máy móc và thiết bị ở khắp mọi nơi, từ trung tâm dữ liệu cho đến các máy tính cá nhân và doanh nghiệp, cũng như nhiều sản phẩm khác, Chúng tôi đã phát triển và phân phối các sản phẩm bộ nhớ suốt hơn 33 năm qua, sự hợp tác với NXP là hướng đi tuyệt vời thúc đẩy hoạt động kinh doanh giải pháp bộ nhớ của Kingston”.

 “Bộ xử lý i.MX 8M Plus mới nhất tập trung vào machine learning, tầm nhìn, đa phương tiện cũng như các thiết bị IoT công nghiệp”, NXP cho biết .“Cũng như với các bộ xử lý ứng dụng NXP trước đây, thật tuyệt khi được làm việc cùng Kingston. Chúng tôi đã tích hợp các giải pháp bộ nhớ của họ vào bộ công cụ kiểm nghiệm kỹ thuật để gửi tới các nhà phát triển và sản xuất thiết bị thông minh. Sự hợp tác này củng cố mối quan hệ song phương giữa Kingston và NXP trên cả phương diện kỹ thuật và marketing”.

Kingston bắt đầu các giải pháp bộ nhớ từ năm 2010 khi nhu cầu sử dụng điện thoại thông minh, máy tính bảng và các giải pháp IoT đời đầu ngày một gia tăng. Khi các hoạt động cuộc sống ngày càng trở nên tự động hóa thông qua việc phổ biến các thiết bị thông minh, Kingston đã củng cố đáng kể sự hiện diện và tầm vóc của mình trong ngành công nghiệp bộ nhớ. Nhờ vậy, các giải pháp bộ nhớ của Kingston dần góp mặt trong các ứng dụng công nghiệp như thiết bị theo dõi hành trình ô tô, thiết bị kích hoạt viễn thông 5G cũng như nhiều sản phẩm gia dụng như loa Bluetooth, robot hút bụi và thiết bị đeo tay.

Xem nhanh nội dung chính

  • Kingston Technology chính thức hợp tác cùng nhà sản xuất bán dẫn NXP phát triển Bộ vi xử lý ứng dụng iMX 8M Plus mới. NXP là nhà sản xuất bộ vi xử lý ứng dụng tiên phong nhằm tạo ra các giải pháp cơ sở liên quan đến công nghệ thông minh. Kingston tự hào rằng giải pháp bộ nhớ bán dẫn eMMC của hãng nay đã góp một phần quan trọng trong bảng mạch bán dẫn để phát triển bộ vi xử lý ứng dụng mới nhất của NXP.

tin mới nhất

Qualcomm giới thiệu dòng chip AR/VR thế hệ mới – Snapdragon XR2 Gen 2 và AR1 Gen 1

Qualcomm đã công bố nền tảng chip AR/VR thế hệ mới có tên Snapdragon...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và linh kiện chơi game hiệu...

ASUS giới thiệu ExpertBook B9 OLED – laptop doanh nhân 14” OLED nhẹ nhất thế giới

ASUS Việt Nam ra mắt dải sản phẩm chuyên biệt và toàn diện cho...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Hướng dẫn bắt Shundo Pokemon trong Pokemon Go

Trong hướng dẫn toàn diện này, chúng tôi sẽ...

Xiaomi chính thức ra mắt Redmi Pad SE: màn hình lớn 11 inch, pin 8.000 mAh

Redmi Pad SE mang đến trải nghiệm đắm chìm...

Tổng kết thể thao điện tử tại ASIAD 19 ngày 28/09/2023

ASIAD 19 năm nay đang chứng kiến sự trỗi...

CORSAIR tung ra bộ nhớ RAM DOMINATOR TITANIUM DDR5

CORSAIR (NASDAQ: CRSR), nhà sản xuất thiết bị và...