HomeCông NghệKingston FURY mở rộng thiết kế giao diện cho dòng DDR5

Kingston FURY mở rộng thiết kế giao diện cho dòng DDR5

Published on

Kingston FURY, thương hiệu về gaming hiệu suất cao của Kingston Technology – công ty hàng đầu thế giới về các sản phẩm bộ nhớ và giải pháp công nghệ, công bố bổ sung phiên bản có bộ tản nhiệt màu trắng cho dòng bộ nhớ trứ danh – Kingston FURY DDR5, hứa hẹn mang đến nhiều tùy chọn hơn cho những người tìm kiếm một hệ thống vượt trội cả trong và ngoài game.

Press Photo Kingston FURY Renegade DDR5 RGB White HS Stylized MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Kingston FURY Beast DDR5 đã để lại dấu ấn mạnh mẽ khi cung cấp các giải pháp tốc độ vượt trội với độ trễ thấp giúp nâng trải nghiệm hiệu suất của bạn lên một tầm cao mới. Giờ đây, thiết kế bộ tản nhiệt mới màu trắng sẽ góp phần gia tăng khả năng làm mát tối đa và kích thích thị giác với kiểu dáng táo bạo. Người dùng có thể nâng cấp đơn giản và dễ dàng với tính năng Plug N Play ở tốc độ 4800MT/giây hoặc hỗ trợ tùy chọn của chứng nhận Intel XMP 3.0 hay AMD EXPO. Ngoài ra, Kingston FURY Beast DDR5 RGB còn giúp người dùng cá nhân hóa hơn nhờ công cụ Kingston FURY CTRL RGB, cho phép chọn hoặc tùy chỉnh một trong 18 hiệu ứng ánh sáng RGB được tích hợp sẵn một cách sống động và ấn tượng. Tất cả đều được duy trì vận hành mượt mà và thống nhất với công nghệ đồng bộ hồng ngoại Infrared Sync Technology đã được cấp bằng sáng chế của Kingston. Dòng Kingston FURY Beast DDR5 đạt tốc độ lên tới 6000MT/giây, hiện có sẵn các mô-đun đơn 8GB, 16GB và 32GB và bộ kít kênh đôi lên đến 64GB, bộ kít kênh bốn sẽ ra mắt vào tháng tới.

Đối với các nhà xây dựng hệ thống và những người đam mê lắp ráp PC muốn tối đa hóa hiệu suất của nền tảng DDR5 thế hệ tiếp theo và nâng cấp giao diện của các bản dựng PC mới nhất, Kingston FURY Renegade DDR5 sẽ cải tiến hệ thống của bạn với độ trễ cực thấp và tốc độ vượt trội lên đến 7200MT/giây. Dù bạn cần sáng tạo nội dung, xử lý đa tác vụ hay tìm cách bứt phá mọi giới hạn của một tựa game đỉnh cao, bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR5 RGB đều là lựa chọn lý tưởng với khả năng ép xung cực cao. Hơn thế, với tính năng FURY CTRL, người dùng có thể thỏa sức lựa chọn trong số 18 hiệu ứng ánh sáng theo phong cách riêng để làm nổi bật bộ tản nhiệt bằng nhôm, bóng bẩy của Kingston FURY Renegade DDR5 RGB hiện có hai màu trắng và bạc. Mẫu sản phẩm này hiện có sẵn các dung lượng mô-đun đơn là 16GB và 32GB và bộ kít kênh đôi với dung lượng lên tới 64GB.

“Chúng tôi rất vui mừng khi mở rộng giao diện của dòng sản phẩm Kingston FURY DDR5 với các bộ tản nhiệt màu trắng,” Kingston cho biết. “Khi sự sáng tạo và trò chơi ngày càng phát triển, chúng tôi mong muốn trao quyền cho người dùng của mình để có thể lựa chọn các mô-đun phù hợp nhất với phong cách cá nhân của họ.”

Dòng bộ nhớ Kingston FURY DDR5 được kiểm định 100% về tốc độ cũng như được đảm bảo với độ tin cậy huyền thoại của Kingston và hỗ trợ bảo hành có giới hạn.

Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập website kingston.com.

Thông số kỹ thuật của Kingston FURY Beast DDR5:

Press Photo Kingston FURY Beast DDR5 White Heat Spreader MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 • Tốc độ khởi động cao hơn: Với tốc độ khởi động mạnh mẽ ở mức 4800MT/s, DDR5 nhanh hơn 50% so với DDR4.
 • Cải thiện độ ổn định khi ép xung: On-die ECC (ODECC) giúp duy trì tính toàn vẹn dữ liệu để đảm bảo hiệu năng cao nhất khi bạn vượt qua các giới hạn!
 • Nâng cao hiệu suất: Băng nhớ và chiều dài truyền loạt đều tăng gấp đôi cùng hai kênh phụ 32-bit độc lập, khả năng xử lý dữ liệu vượt trội của DDR5 là cánh tay đắc lực trong những game và chương trình mới nhất, cũng như các ứng dụng đòi hỏi cao.
 • Được chứng nhận Intel XMP 3.0: Thời gian, tốc độ và điện áp nâng cao, đã được tối ưu hoá từ trước để mang đến hiệu năng ép xung và lưu các cấu hình mới do người dùng điều chỉnh bằng cách sử dụng PMIC lập trình được.
 • Chứng nhận AMD EXPO: Cấu hình mở rộng dành cho ép xung của AMD
 • Được chứng nhận bởi các nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới: Đã được thử nghiệm và chứng nhận để bạn tự tin xây dựng và nâng cấp trên bo mạch chủ yêu thích của mình.
 • Bộ tản nhiệt đơn giản: Bộ tản nhiệt được thiết kế mới với màu đen hoặc trắng kết hợp kiểu dáng táo bạo và chức năng làm mát vượt trội.
 • Plug N Play ở tốc độ 4800MT/giây: Kingston FURY Beast DDR5 sẽ tự động ép xung lên tốc độ cao nhất được cho phép bởi hệ thống BIOS.

  RGB:

Press Photo Kingston FURY Beast DDR5 RGB White Heat Spreader MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 • Hệ thống chiếu sáng RGB tăng cường với thiết kế tản nhiệt mới: Chơi game phong cách bằng cách tùy chỉnh các bộ tản nhiệt màu đen hoặc trắng với dải 18 hiệu ứng ánh sáng RGB mượt mà, ấn tượng với Kingston FURY CTRL hoặc phần mềm của nhà sản xuất bo mạch chủ.
 • Công nghệ đồng bộ hồng ngoại Kingston FURY Infrared Sync Technology đã được cấp bằng sáng chế của Kingston: Ánh sáng hiệu ứng RGB sống động đồng điệu với công nghệ Infrared Sync Technologyđược cấp bằng sáng chế của Kingston.
 • Dung lượng:

Mô-đun đơn: 8GB, 16GB, 32GB

Bộ kít kênh đôi: 16GB, 32GB, 64GB

 • Tốc độ4: 4800MT/giây, 5200MT/giây, 5600MT/giây, 6000MT/giây
 • Độ trễ: CL36, CL38, CL40
 • Điện áp: 1,1V, 1,25V, 1,35V
 • Nhiệt độ hoạt động: 0°C – 85°C
 • Kích thước bản không có dải RGB: 133,35 mm x 34,9 mm x 6,62 mm
 • Kích thước bản kèm thiết kế RGB: 133,35 mm x 42,23 mm x 7,11 mm

Thông số kỹ thuật của Kingston FURY Renegade DDR5

Press Photo Kingston FURY Renegade DDR5 White Heat Spreader MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 • Thiết kế mang lại hiệu năng tối đa: Với tốc độ lên tới 7200MT/s, Kingston FURY Renegade DDR5 RGB trang bị các linh kiện cao cấp được các kỹ sư căn chỉnh bằng tay, đã trải qua quá trình thử nghiệm khắt khe để đảm bảo tương thích với các bo mạch chủ hàng đầu trong ngành, đồng thời được đảm bảo qua khâu kiểm thử 100% tại nhà máy cho trải nghiệm ép xung dễ dàng.
 • Chạm tới tiềm năng ép xung cực hạn: DDR5 mở ra một kỷ nguyên hoàn toàn mới cho công nghệ bộ nhớ, đem đến khả năng ép xung cực hạn ổn định hơn so với các thế hệ trước đây. On-die ECC đem đến linh kiện DRAM đáng tin cậy hơn, một bộ quản lý nguồn chuyên dụng PMIC tích hợp giúp cân bằng nguồn điện khi cần, cùng hai kênh phụ 32-bit độc lập giúp tăng đáng kể hiệu suất dữ liệu cho bộ xử lý nhiều lõi.
 • Được chứng nhận Intel XMP 3.0: Công nghệ Intel Extreme Memory Profile giúp quá trình ép xung trở nên dễ dàng với thời gian, tốc độ và điện áp được nhà máy tối ưu hóa nhằm tăng hiệu năng ép xung. Renegade DDR5 RGB được tích hợp PMIC có thể lập trình cho XMP 3.0, hỗ trợ tối đa hai cấu hình có thể tùy chỉnh, giúp bạn tối ưu hóa cấu hình thời gian, tốc độ và điện áp của riêng mình, cấu hình này được lưu trực tiếp vào DIMM.
 • Chứng nhận từ nhà sản xuất bo mạch chủ hàng đầu thế giới: Được kiểm nghiệm và tin dùng cho loại bo mạch chủ bạn yêu thích, để bạn hoàn toàn tự tin dựng máy.
 • Thiết kế tản nhiệt mạnh mẽ: Thiết kế bộ tản nhiệt mới bằng nhôm đen – bạc và trắng – bạc kết hợp với PCB (bo mạch in) màu đen giúp thiết bị hoạt động ấn tượng hơn, đồng thời trông thật bắt mắt để bổ sung cho giao diện của bản dựng PC mới nhất của bạn.

  RGB:

Press Photo Kingston FURY Renegade DDR5 RGB White Heat Spreader MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

 • Hệ đèn RGB sống động: Giúp hệ thống của bạn trở nên sống động hơn với 18 hiệu ứng ánh sáng RGB được cài đặt sẵn trên Kingston FURY CTRL hoặc phần mềm RGB của nhà sản xuất bo mạch chủ cũng như bộ tản nhiệt nhôm màu đen – bạc hay trắng – bạc được thiết kế đẹp mắt, mới mẻ kết hợp cùng PCB (bo mạch in) màu đen.
 • Công nghệ đồng bộ hồng ngoại Kingston FURY Infrared Sync Technology: Đảm bảo hiệu ứng đèn RGB luôn “đẹp không tì vết” với Infrared Sync Technology được cấp bằng sáng chế của Kingston.
 • Dung lượng:

Mô-đun đơn: 16GB, 32GB

Bộ kít kênh đôi: 32GB, 64GB

 • Tốc độ: 6000MT/giây, 6400MT/giây, 6800MT/giây, 7200MT/giây
 • Độ trễ: CL 32, CL36, CL38
 • Điện áp: 1,35V, 1,4V, 1,45V
 • Nhiệt độ hoạt động: 0°C – 85°C
 • Kích thước bản không có dải RGB: 133,35 mm x 39,2 mm x 7,65 mm
 • Kích thước bản kèm thiết kế RGB: 133,35 mm x 44 mm x 7,66 mm
- Advertisement -spot_img

tin mới nhất

Chip dựa trên ARM của Qualcomm và Apple sẽ khiến AMD và Intel gặp khó khăn trong phân khúc PC AI vào năm 2024

Qualcomm và Apple đã ra mắt một số giải pháp dựa trên ARM rất...

Tầm Nhìn Của Dell Technologies Trong Năm 2024 Và Góc Nhìn Về Khu Vực APJ

Dell Technologies đã tổ chức hội thảo trực tuyến Visions 2024 tại khu vực...

Google công bố Gemini, mô hình AI mới của Bard

Hôm nay, Google đã công bố Gemini, đây là mô hình AI mới của...
Sponsored

tin liên quan

Kingston Fury công bố phiên bản tùy chọn làm mát trên SSD

Kingston FURY, thương hiệu về gaming của Kingston Technology...

Kingston ra mắt Phòng Trải Nghiệm Game Kingston FURY đầu tiên trên thế giới

Kingston FURY, một thương hiệu của Kingston Technology,...

Kingston mở đầu cuộc cách mạng trong gaming với dòng sản phẩm Kingston FURY

Kingston FURY chính thức công bố ra mắt dòng bộ...

Kingston ra mắt “Kingston FURY” – bộ nhớ hiệu năng cao cho gamer

Kingston Technology chính thức giới thiệu thương hiệu bộ...