HomeCông NghệKingston cho ra mắt mẫu Ram FURY Renegade DDR5 với tốc độ...

Kingston cho ra mắt mẫu Ram FURY Renegade DDR5 với tốc độ lên đến 6400 Mbps

Published on

Kingston FURY đã cho ra mắt bộ nhớ Kingston FURY Renegade DDR5 và Kingston FURY Renegade DDR5 RGB mới nhất. Dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade DDR5 được tạo ra để tối đa hóa hiệu suất cho mọi tựa game.

Dòng Kingston FURY Renegade DDR5 đã là một bước tiến lớn, khi triển khai công nghệ DDR5 với bộ nhớ siêu nhanh, cao cấp, lên đến 6400MT / s và CL32 siêu nhanh. Với những công nghệ tốt nhất được tinh chỉnh bởi đội ngũ kỹ sư của Kingstons, được kiểm tra nghiêm ngặt về khả năng tương thích tối ưu với hầu hết các bo mạch chủ hàng đầu thế giới, được hỗ trợ bởi thử nghiệm 100% tại nhà máy và được Chứng nhận Intel XMP 3.0, người tiêu dùng có thể có trải nghiệm ép xung tuyệt vời từ Kingston.

KINGSTON FURY RENEGADE DDR5 4 1200x504 1 1030x433 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Bộ nhớ Kingston Fury Renegade DDR5 mới có thiết kế tản nhiệt bằng hợp kim nhôm màu đen và bạc hoàn toàn mới, thanh lịch. Với việc được trang bị thanh đèn LED RGB cực ngầu, dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade DDR5 có phần thiết kế cực kỳ cuốn. Người dùng có thể sử dụng Kingston FURY CTRL để chọn từ 16 hiệu ứng ánh sáng RGB mượt mà và có thể tùy chỉnh để chơi game theo phong cách riêng. Dòng DDR5 Fury mới của Kingston cho phép người dùng duy trì trạng thái khóa hoàn hảo với công nghệ đồng bộ hóa hồng ngoại Kingston FURY đã được cấp bằng sáng chế.

ktc keyfeatures memory renegade ddr5 rgb 4 lg 740x446 1 MMOSITE - Thông tin công nghệ, review, thủ thuật PC, gaming

Tập trung vào người dùng sáng tạo nội dung, đa tác vụ hoặc chơi game Esport, Kingston FURY Renegade DDR5 và Kingston FURY Renegade DDR5 RGB là lựa chọn lý tưởng cho các game thủ, những người đam mê, sáng tạo nội dung và ép xung.

Kingston FURY Renegade DDR5 và Kingston FURY Renegade DDR5 RGB có sẵn trong các mô-đun đơn 16GB và 32 GB, cung cấp tốc độ lên đến 6400MT / s và độ trễ thấp CL32. Các sản phẩm được bảo hành trọn đời với độ uy tín đã làm nên thương hiệu của Kingston.

Nguồn: wccftech

tin mới nhất

Card đồ họa Intel Arc A750 xứng đáng là đối thủ nặng ký của RTX 3060

Intel đã thông báo rằng họ sẽ giảm giá mạnh cho card đồ họa...

Sự khác biệt của Snapdragon 8 Gen 2 For Galaxy S23

Qualcomm đã không công khai rằng họ có hai phiên bản Snapdragon 8 Gen...
Sponsored
- Advertisement -spot_img

tin liên quan

Khai thác tiềm năng ép xung cực hạn với dòng sản phẩm Kingston FURY Renegade DDR5  

Kingston FURY, một thương hiệu về thiết bị gaming...

Mở hộp và thử nghiệm kit RAM mới từ Kingmax – Zeus Dragon RGB Gaming DDR4

“Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” chính là điều miêu tả chính xác về hiệu năng của kit RAM này